Aquafina là nước khoáng hay nước tinh khiết?

Nước uống đóng chai, đóng bình là những sản phẩm mang đến tính tiện dụng cao và đảm bảo an toàn cho sức khỏe nên ngày càng được nhiều cá nhân, hộ gia đình cũng như các công ty, trường học,…lựa chọn mua dùng. Xuất phát từ thực tế đó nên hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình đến từ các thương hiệu khác nhau được cung cấp. Trong đó Aquafina là một trong những thương hiệu được bán rất chạy. Tuy nhiên đa phần người dùng đều không biết Aquafina là nước khoáng hay nước tinh khiết?
 

Aquafina là nước khoáng hay nước tinh khiết?
 

Aquafina là nước khoáng hay nước tinh khiết?

Aquafina là sản phẩm nước uống được sản xuất từ nguồn nước ngầm, nước máy, nước thủy cục. Sau khi được xử lý bằng các hệ thống lọc, khử hiện đại thì các tạp chất cũng như vi khuẩn có hại trong nước sẽ hoàn toàn được tiêu diệt. Nước Aquafina thành phẩm sẽ không chứa bất kỳ khoáng chất đặc biệt nào mà chỉ chứa H2 và O2. Vậy thì để biết Aquafina là nước khoáng hay nước tinh khiết thì đầu tiên bạn cần phải phân biệt được hai loại nước này khác nhau như thế nào?

Nước khoáng và nước tinh khiết là hai dòng sản phẩm có nguồn gốc, thành phần và giá trị sử dụng khác nhau.

Về nguồn gốc: Nước khoáng là sản phẩm được sản xuất từ nguồn nước khoáng thiên nhiên nằm sâu trong lòng đất có chứa nhiều nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể cũng như các khoáng chất không mong muốn với hàm lượng khác nhau. Còn nước tinh khiết thường được sản xuất từ nước giếng, nước ngầm hoặc các nguồn nước sạch khác.

► Về thành phần: Những sản phẩm thuộc dòng nước khoáng, sau khi được sản xuất với dây chuyền thiết bị và máy móc hiện đại theo quy trình tiêu chuẩn thì sẽ chứa hàm lượng cho phép các khoáng chất cần thiết cho cơ thể như: Natri, Canxi, magie, Kali,… Còn nước tinh khiết chỉ chứa hai thành phần cơ bản đó là H2 và O2.

► Về giá trị sử dụng: Nếu như các dòng sản phẩm nước khoáng có chứa nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe nhưng hạn chế sử dụng cho những người có chức năng thận yếu thì nước tinh khiết có thể có ít lợi ích hơn nhưng mọi đối tượng, mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng.

Với những thông tin trên thì chắc chắn bạn đã biết được Aquafina là nước khoáng hay nước tinh khiết? Nếu có nhu cầu sử dụng, bạn hãy liên hãy liên hệ với đại lý cung cấp nước tinh khiết Aquafina uy tín để mua được những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng với giá rẻ.

Tin Tổng Hợp khác:
 • Phương pháp trồng rau sạch trong thùng xốp
  Trồng rau sạch trong thùng xốp ngay tại nhà là phương pháp khá đơn giản, dễ làm, không cần quá nhiều dụng cụ mà bất cứ ai cũng có thể tự thực hiện.
 • Dịch vụ sửa máy lạnh tại TPHCM
  Máy lạnh của bạn bị hỏng? Tham khảo một vài thông tin hữu ích giúp bạn dễ dàng tìm và lựa chọn được nơi cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh chất lượng, uy tín với giá hợp lý tại TPHCM.
 • Loại rau nào nên trồng vào mùa hè?
  Mùa hè ở nước ta thời tiết khá khô và nóng, không phù hợp để gieo trồng các loại cây ưa lạnh. Thay vào đó, bạn có thể chọn những cây có khả năng chịu hạn tốt, ưa sáng như: mồng tơi, rau muống, ớt, cà chua,....
 • Kỹ năng từ chối khéo léo
  Ai cũng cần biết đến kỹ năng từ chối khéo léo để tỏ ý không chấp thuận với những yêu cầu, lời mời được đưa ra khi cần thiết nhưng vẫn giữ được các mối quan hệ tốt đẹp.
 • Ghế inox tựa lưng giá bao nhiêu tiền?
  Ghế inox tựa lưng là loại ghế rất tiện lợi, được sử dụng rộng rãi ở các hàng quán hay hộ gia đình. Sản phẩm này có mẫu mã vô cùng đa dạng với mức giá chỉ hơn 100 nghìn đồng đến khoảng 1 triệu đồng.
 • Hướng dẫn cách ủ cà phê sau khi rang
  Để có được một tách cà phê thơm ngon chuẩn vị, ngoài việc lựa chọn loại cà phê và chế biến đúng cách thì ủ hạt nhân sau khi rang cũng được xem là một bí quyết. Nếu không ủ đúng cách, cà phê sẽ mất đi mùi và hương vị vốn...
 • Hậu quả của rác thải khó tiêu hủy là gì?
  Rác thải nói chung và rác thải khó tiêu hủy nói riêng nếu bị vứt ra môi trường một cách bừa bãi đồng thời không được thu gom, xử lý hiệu quả sẽ dẫn đến hậu quả vô cùng khó lường.
 • Lịch trồng rau trong năm từ tháng 1 đến tháng 12
  Tùy vào các tháng trong năm, bạn sẽ lựa chọn những loại rau thích hợp để trồng giúp chúng sinh trưởng, phát triển tốt và cho năng suất cao. Chẳng hạn như tháng 1, bạn sẽ trồng: bầu, cà chua, bí xanh, đậu cove,...
 • Hướng dẫn cách sắp xếp hàng hóa trong kho
  Đối với các doanh nghiệp, việc sắp xếp hàng hóa trong kho cần phải dựa vào một số nguyên tắc như: xếp theo nguồn gốc, theo hạn sử dụng,...để dễ dàng cho công tác quản lý và xuất nhập kho.
 • Ghế xếp dây nhựa giá bao nhiêu tiền?
  Hiện nay, các sản phẩm ghế xếp dây nhựa được cung cấp trên thị trường có giá bán rất đa dạng, chúng phụ thuộc vào các yếu tố như: mẫu mã, kích thước, chất liệu,....

Chủ đề tìm kiếm