Tìm kiếm:

Bảng giá bơm ga máy lạnh

Giá bơm ga máy lạnh bao nhiêu tiền hay những thắc mắc tương tự khác luôn là một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm đến trước khi sử dụng dịch vụ bơm ga cho máy lạnh. Vậy hiện nay, giá bơm ga trên thị trường là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu thêm tại đây.
 

Bảng giá bơm ga máy lạnh
 

Trong máy lạnh, ga làm lạnh là một thành phần quan trọng không thể thiếu. Không chỉ quyết định đến khả năng làm lạnh của máy mà nó còn ảnh hưởng tới khả năng tiết kiệm điện khi sử dụng máy lạnh. Chính vì vậy, khi máy lạnh bị thiếu hoặc hết ga, bạn nên liên hệ ngay tới những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bơm ga máy lạnh uy tín gần nhất để bổ sung thêm lượng ga còn thiếu. Dưới đây là bảng giá bơm ga máy lạnh trên thị trường bạn có thể tham khảo thêm.
 

Bảng giá bơm ga máy lạnh tham khảo
 

Bảng giá bơm ga máy lạnh
 

Lưu ý: giá trên là giá tham khảo. Giá thành có thể thay đổi tùy thuộc vào mỗi chính sách của từng công ty, nơi cung cấp dịch vụ bơm ga máy lạnh. Ví dụ như:

1. Mỗi đơn vị cung cấp sẽ có riêng cho mình một bảng giá bơm ga máy lạnh và sự chênh lệch của nó không khác biệt nhiều lắm so với bảng giá thao khảo phía trên. Nhưng với những đơn vị mới thành lập, giá thành của họ thường thấp hơn một chút nhằm lôi kéo khách hàng.

2. Hoặc có nhiều đơn vị chỉ cung cấp dịch vụ trọn gói, tức là họ sẽ làm tất cả các khâu: từ việc kiểm tra, bảo dưỡng, làm vệ sinh máy lạnh, bơm ga máy lạnh... Với những đơn vị này, giá thành dịch vụ trọn gói sẽ khác với những đơn vị cung cấp từng loại dịch vụ một.

3. Ở một vài đơn vị cung cấp có áp dụng thêm chính sách nếu bơm ga nhiều máy cùng một lúc sẽ được khuyến mãi giảm giá thành. Và còn một vài yếu tố khác, cũng làm ảnh hưởng tới giá bơm ga máy lạnh, như:

  • Vị trí lắp đặt của máy
  • Loại máy lạnh cần bơm ga
  • Thời gian cập nhật bảng báo giá
  • Địa chỉ nơi cần bơm ga
  • Thời gian làm việc ngoài giờ

Trên đây là giá bơm ga trên thị trường dùng để tham khảo. Nếu đang cần bơm ga máy lạnh chất lượng tốt với giá thành hợp lý, bạn có thể liên hệ tới công ty sửa chữa Cơ Điện Lạnh Bảo An theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn, báo giá và cung cấp dịch vụ. Thông tin chi tiết về dịch vụ bơm ga máy lạnh tại công ty Bảo An, bạn vui lòng xem thêm TẠI ĐÂY. Xin cảm ơn!

Tìm hiểu thêm: Các loại ga dùng cho máy lạnh

 

CÔNG TY DỊCH VỤ SỬA CHỮA CƠ ĐIỆN LẠNH BẢO AN
 

Địa chỉ: 22/4/3 Đinh Nghi Xuân, KP.10, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân
 

Điện thoại: 08 6273 3419 - 0938 324 487 - 0966 447 834
 

Email: duongutnho85@gmail.com - Website: www.vesinhmaylanhbaoan.com