Biển báo giao thông hình tròn

Trong số các loại biển báo giao thông hiện nay, mẫu biển báo hình tròn, bao gồm: Biển báo cấm và Biển báo chỉ dẫn là loại được sử dụng phổ biến nhất. Không chỉ xuất hiện trên đường phố, biển báo tròn còn thường được sử dụng ở các khu dân cư, trung tâm thương mại, hầm đỗ xe hay công trình xây dựng. Đó là lý do vì sao mà nhu cầu mua, lắp đặt biển báo giao thông hình tròn luôn không ngừng gia tăng. Nếu bạn cũng đang cần sử dụng sản phẩm này, hãy tham khảo qua những thông tin mà đội ngũ VnNews360 chia sẻ để tìm được nhà cung cấp đảm bảo uy tín.

 

Biển báo hiệu giao thông đường bộ hình tròn
 

Các mẫu biển báo giao thông hình tròn phổ biến hiện nay

Như những chia sẻ bên trên, mẫu biển báo giao thông hình tròn bao gồm hai nhóm là: Biển báo cấm và Biển báo chỉ dẫn. Nhóm biển báo cấm gồm có khá nhiều loại trong khi biển chỉ dẫn chi bao gồm một dạng duy nhất. Cụ thể như sau:

1. Biển báo hình tròn cấm người và phương tiện

Nhóm biển này có nền trắng, viền đỏ và hình ảnh biểu thị bên trong màu đen. Biển cấm này mang ý nghĩa cấm người hoặc phương tiện được biểu thị lưu thông vào phần đường phía trước.

 

Biển báo giao thông hình tròn
 

2. Biển báo hình tròn cấm rẽ

Biển cấm rẽ trái, rẽ phải, quay đầu hay đi thẳng cũng đều tương tự như trên với nền trắng, viền đỏ và nội dung bên trong có màu đen.

 

Biển báo hiệu giao thông hình tròn
 

3. Biển báo hình tròn cấm vượt, cấm đỗ

Nhóm biển này có sự khác biệt một chút, đó là biển cấm dừng, đỗ xe có hình ảnh biểu thị màu trắng, nền xanh và viền đỏ. Còn nhóm biển báo cấm vượt có hình ảnh màu đen và đỏ trên nền trắng, viền đỏ.

 

Biển báo giao thông hình tròn
 

4. Biển báo hình tròn hạn chế

Biển báo này có ý nghĩa thông báo những điều bị hạn chế trên đường. Nội dung của biển báo được sơn màu đen, nền trắng và viền đỏ.

 

Mẫu biển báo giao thông hình tròn
 

5. Các mẫu biển báo hình tròn khác

Ngoài ra, còn có một số mẫu biển báo thuộc nhóm biển cấm có nền đỏ hay phần viền màu xanh như:

 

Mẫu biển báo hình tròn
 

6. Biển báo hình tròn hiệu lệnh

Nhóm biển báo hiệu lệnh có ý nghĩa biểu thị lệnh bắt buộc người điều khiển phương tiện phải làm theo, có nền màu xanh và nội dung màu trắng (một số trường hợp đặc biệt có thêm màu đỏ).

 

Biển báo hiệu hình tròn
 

Giá biển báo giao thông hình tròn khoảng bao nhiêu tiền?

Giá biển báo giao thông hình tròn hiện dao động khoảng từ 200.000 VNĐ - 350.000 VNĐ/sản phẩm. Sở dĩ biển báo hiệu hình tròn có mức giá chênh lệch khá cao là vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

- Nhà cung cấp: Mỗi một nhà cung cấp biển báo giao thông đều đưa ra mức giá khác nhau, tùy thuộc vào chiến lược kinh doanh của mình.

- Chất liệu: Sản phẩm được làm từ chất liệu tốt, có độ bền cao hơn sẽ có giá bán cao và ngược lại.

- Kích thước: Biển báo hình tròn trên mỗi loại đường đều được quy định kích thước khác nhau. Theo đó, sản phẩm có kích thước càng bé, cần sử dụng ít nguyên vật liệu sản xuất, giá bán sẽ càng thấp.

 

Giá biển báo giao thông hình tròn
 

Mua biển báo giao thông hình tròn ở đâu?

Nếu có nhu cầu sử dụng biển giao thông hình tròn, bạn có thể tìm mua ở các nhà cung cấp thiết bị an toàn giao thông. Tuy nhiên, đây là sản phẩm đòi hỏi cần phải có độ bền và đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng và không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm đạt chuẩn với giá thành hợp lý. Để tránh mua nhầm sản phẩm kém chất lượng, bạn cần phải chọn lựa những đơn vị uy tín. Bạn có thể tham khảo qua những tiêu chí như:

- Thời gian hoạt động: Lựa chọn nhà cung cấp có thâm niên hoạt động lâu năm trong nghề.

- Quy mô hoạt động: Lựa chọn nhà cung cấp có quy mô hoạt động lớn, nhiều chi nhánh.

- Cung cách phục vụ: Lựa chọn nhà cung cấp có cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo.

- Chất lượng sản phẩm: Lựa chọn nhà cung cấp có chất lượng sản phẩm tốt, đạt tiêu chuẩn.

- Giá bán: Lựa chọn nhà cung cấp có giá bán hợp lý so với mặt bằng chung trên thị trường.

- Đánh giá của khách hàng: Lựa chọn nhà cung cấp nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng cũ.

Nếu có nhu cầu cần mua biển báo hiệu giao thông hình tròn, bạn có thể tham khảo qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây để hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như biết cách lựa chọn nhà cung cấp uy tín. Để giúp bạn đọc không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm và chọn lựa, chúng tôi xin chia sẻ thêm với bạn: Địa chỉ bán biển báo giao thông hình tròn chất lượng, giá rẻ. Xin cảm ơn!

Tin Rao Vặt khác:
 • Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ tại Đà Nẵng
  Bạn đang sinh sống tại Đà Nẵng và có nhu cầu học tiếng Anh thì hãy tham khảo trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ tại Đà Nẵng chúng tôi chia sẻ ở bài viết sau đây.
 • Máy hút khí độc
  Bạn đang có nhu cầu cần sử dụng máy hút khí độc? Tham khảo một số thông tin cần thiết giúp bạn chọn được sản phẩm chất lượng và các nhà cung cấp uy tín, giá rẻ.
 • Ghế đẩu inox đẹp, giá rẻ
  Bạn đang có nhu cầu cần sử dụng ghế đẩu inox đẹp, giá rẻ? Tham khảo một số thông tin cần thiết giúp bạn chọn được sản phẩm chất lượng và các nhà cung cấp uy tín, giá rẻ.
 • Thùng nước suối giá rẻ
  Bạn đang có nhu cầu sử dụng thùng nước suối giá rẻ? Tham khảo một số thông tin cần thiết giúp bạn chọn được sản phẩm chất lượng và các nhà cung cấp uy tín.
 • Decal phản quang 3M
  Bạn đang có nhu cầu cần sử dụng decal phản quang 3M? Tham khảo một số thông tin cần thiết giúp bạn chọn được sản phẩm chất lượng và các nhà cung cấp uy tín, giá rẻ.
 • Vạch sơn kẻ đường màu trắng
  Bạn đang có nhu cầu mua, thi công vạch sơn kẻ đường màu trắng? Tham khảo một số thông tin cần thiết giúp bạn chọn được sản phẩm chất lượng và đơn vị thi công uy tín.
 • Biển báo giao thông hình tam giác
  Bạn đang có nhu cầu mua, lắp đặt biển báo giao thông hình tam giác? Tham khảo một số thông tin cần thiết giúp bạn chọn được sản phẩm chất lượng và các nhà cung cấp uy tín, giá rẻ.
 • Màng phản quang 3M 610
  Bạn đang có nhu cầu cần sử dụng màng phản quang 3M 610? Tham khảo một số thông tin cần thiết giúp bạn chọn được sản phẩm chất lượng và các nhà cung cấp uy tín, giá rẻ.
 • Gờ giảm tốc cao su
  Gờ giảm tốc bằng cao su là sản phẩm được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay. Bạn đang có nhu cầu cần lắp đặt hề thống này? Tham khảo một số thông tin về mẫu mã, giá gờ cao su.
 • Cho thuê đồ lính Pháp Mỹ
  Tham khảo thông tin một số cửa hàng chuyên cho thuê trang phục đồ lính Pháp Mỹ và đạo cụ biểu diễn giá rẻ, nhiều mẫu mã đẹp, có dịch vụ chất lượng để giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn.