Biển báo giao thông hình tròn

Trong số các loại biển báo giao thông hiện nay, mẫu biển báo hình tròn, bao gồm: Biển báo cấm và Biển báo chỉ dẫn là loại được sử dụng phổ biến nhất. Không chỉ xuất hiện trên đường phố, biển báo tròn còn thường được sử dụng ở các khu dân cư, trung tâm thương mại, hầm đỗ xe hay công trình xây dựng. Đó là lý do vì sao mà nhu cầu mua, lắp đặt biển báo giao thông hình tròn luôn không ngừng gia tăng. Nếu bạn cũng đang cần sử dụng sản phẩm này, hãy tham khảo qua những thông tin mà đội ngũ VnNews360 chia sẻ để tìm được nhà cung cấp đảm bảo uy tín.

 

Biển báo hiệu giao thông đường bộ hình tròn
 

Các mẫu biển báo giao thông hình tròn phổ biến hiện nay

Như những chia sẻ bên trên, mẫu biển báo giao thông hình tròn bao gồm hai nhóm là: Biển báo cấm và Biển báo chỉ dẫn. Nhóm biển báo cấm gồm có khá nhiều loại trong khi biển chỉ dẫn chi bao gồm một dạng duy nhất. Cụ thể như sau:

1. Biển báo hình tròn cấm người và phương tiện

Nhóm biển này có nền trắng, viền đỏ và hình ảnh biểu thị bên trong màu đen. Biển cấm này mang ý nghĩa cấm người hoặc phương tiện được biểu thị lưu thông vào phần đường phía trước.

 

Biển báo giao thông hình tròn
 

2. Biển báo hình tròn cấm rẽ

Biển cấm rẽ trái, rẽ phải, quay đầu hay đi thẳng cũng đều tương tự như trên với nền trắng, viền đỏ và nội dung bên trong có màu đen.

 

Biển báo hiệu giao thông hình tròn
 

3. Biển báo hình tròn cấm vượt, cấm đỗ

Nhóm biển này có sự khác biệt một chút, đó là biển cấm dừng, đỗ xe có hình ảnh biểu thị màu trắng, nền xanh và viền đỏ. Còn nhóm biển báo cấm vượt có hình ảnh màu đen và đỏ trên nền trắng, viền đỏ.

 

Biển báo giao thông hình tròn
 

4. Biển báo hình tròn hạn chế

Biển báo này có ý nghĩa thông báo những điều bị hạn chế trên đường. Nội dung của biển báo được sơn màu đen, nền trắng và viền đỏ.

 

Mẫu biển báo giao thông hình tròn
 

5. Các mẫu biển báo hình tròn khác

Ngoài ra, còn có một số mẫu biển báo thuộc nhóm biển cấm có nền đỏ hay phần viền màu xanh như:

 

Mẫu biển báo hình tròn
 

6. Biển báo hình tròn hiệu lệnh

Nhóm biển báo hiệu lệnh có ý nghĩa biểu thị lệnh bắt buộc người điều khiển phương tiện phải làm theo, có nền màu xanh và nội dung màu trắng (một số trường hợp đặc biệt có thêm màu đỏ).

 

Biển báo hiệu hình tròn
 

Giá biển báo giao thông hình tròn khoảng bao nhiêu tiền?

Giá biển báo giao thông hình tròn hiện dao động khoảng từ 200.000 VNĐ - 350.000 VNĐ/sản phẩm. Sở dĩ biển báo hiệu hình tròn có mức giá chênh lệch khá cao là vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

- Nhà cung cấp: Mỗi một nhà cung cấp biển báo giao thông đều đưa ra mức giá khác nhau, tùy thuộc vào chiến lược kinh doanh của mình.

- Chất liệu: Sản phẩm được làm từ chất liệu tốt, có độ bền cao hơn sẽ có giá bán cao và ngược lại.

- Kích thước: Biển báo hình tròn trên mỗi loại đường đều được quy định kích thước khác nhau. Theo đó, sản phẩm có kích thước càng bé, cần sử dụng ít nguyên vật liệu sản xuất, giá bán sẽ càng thấp.

 

Giá biển báo giao thông hình tròn
 

Mua biển báo giao thông hình tròn ở đâu?

Nếu có nhu cầu sử dụng biển giao thông hình tròn, bạn có thể tìm mua ở các nhà cung cấp thiết bị an toàn giao thông. Tuy nhiên, đây là sản phẩm đòi hỏi cần phải có độ bền và đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng và không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm đạt chuẩn với giá thành hợp lý. Để tránh mua nhầm sản phẩm kém chất lượng, bạn cần phải chọn lựa những đơn vị uy tín. Bạn có thể tham khảo qua những tiêu chí như:

- Thời gian hoạt động: Lựa chọn nhà cung cấp có thâm niên hoạt động lâu năm trong nghề.

- Quy mô hoạt động: Lựa chọn nhà cung cấp có quy mô hoạt động lớn, nhiều chi nhánh.

- Cung cách phục vụ: Lựa chọn nhà cung cấp có cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo.

- Chất lượng sản phẩm: Lựa chọn nhà cung cấp có chất lượng sản phẩm tốt, đạt tiêu chuẩn.

- Giá bán: Lựa chọn nhà cung cấp có giá bán hợp lý so với mặt bằng chung trên thị trường.

- Đánh giá của khách hàng: Lựa chọn nhà cung cấp nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng cũ.

Nếu có nhu cầu cần mua biển báo hiệu giao thông hình tròn, bạn có thể tham khảo qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây để hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như biết cách lựa chọn nhà cung cấp uy tín. Để giúp bạn đọc không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm và chọn lựa, chúng tôi xin chia sẻ thêm với bạn: Địa chỉ bán biển báo giao thông hình tròn chất lượng, giá rẻ. Xin cảm ơn!

Tin Rao Vặt khác:
 • Miếng dán phản quang 3M
  Miếng dán phản quang 3M có chức năng phản xạ ánh sáng trên bề mặt được sử dụng với mục đích cảnh báo những nguy hiểm có thể xảy ra trên đường, làm biển hiệu, biển quảng cáo, trang trí,....
 • Biển báo giao thông giá rẻ
  Biển báo giao thông là giải pháp an toàn bắt buộc phải có trên các tuyến đường để đảm bảo an toàn cho người và phương tiện. Đồng thời, chúng còn có tác dụng hạn chế tình trạng tắc đường tại đô thị vào những giờ cao điểm.
 • Gương cầu lồi giá rẻ
  Gương cầu lồi là thiết bị giao thông có tác dụng mở rộng góc nhìn. Nhờ có gương cầu lồi mà tài xé có thể dễ dàng quan sát được những tình huống có thể xảy ra ở bên kia đoạn gấp khúc, tránh trường hợp xảy ra tai nạn giao...
 • Lan can cầu
  Lan can cầu là một công trình kiên cố nhằm mục đích bảo vệ các phương tiện giao thông và con người khi lưu thông trên cầu, tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra.
 • Gờ giảm tốc nhựa
  Gờ giảm tốc nhựa là giải pháp an toàn giao thông được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay bên cạnh gương cầu lồi, cọc tiêu giao thông, màng phản quang,....
 • Giấy phản quang 3M
  Giấy phản quang 3M là sản phẩm có khả năng phản xạ ánh sáng cực tốt trong bất cứ hoàn cảnh và góc chiếu nào. Vì thế, chúng được sử dụng làm biển báo, quần áo bảo hộ lao động, quảng cáo,....
 • Gương cầu lồi inox
  Bạn cần lắp đặt gương cầu lồi inox? Tham khảo một số mẫu gương phổ biến và các thông tin giúp bạn dễ dàng chọn lựa được nhà cung cấp sản phẩm uy tín.
 • Tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm
  Đà Lạt được thiên nhiên ưu ái cho thời tiết mát mẻ, dễ chịu quanh năm nên “thành phố ngàn hoa” chính là địa điểm du lịch lý tưởng cho hầu hết mọi đối tượng.
 • Cho thuê đồ cổ trang nam nữ
  Trang phục cổ trang của các nước đều mang cho mình những nét độc đáo, ấn tượng riêng. Ngày nay, các bạn trẻ rất ưa chuộng trang phục cổ trang để chụp hình lưu niệm.
 • Dịch vụ sửa máy giặt tại TPHCM
  Bạn không biết nên chọn sửa máy giặt ở đâu uy tín. Đội ngũ VnNews360 sẽ giới thiệu với bạn trung tâm sửa chữa máy giặt uy tín ngay trong bài viết này.