Bộ đôi Nokia Smartphone phiên bản mới về Việt Nam

Theo hệ thống FPT Shop, Nokia 5 sẽ được bán ra trước, bắt đầu từ ngày 5/6 và làm tiền đề để người sử dụng quyết định lựa chọn Nokia 6 ra mắt sau đó 15 ngày.

Bộ đôi Nokia Smartphone phiên bản mới về Việt Nam

Giá dự kiến của Nokia 5 là 4,29 triệu đồng còn của Nokia 6 là 5,49 triệu đồng. Cả 2 sản phẩm đều sử dụng hệ điều hành Android 7.0 Nougat nguyên bản. Nokia 5 và 6 đều hỗ trợ 2 sim và có cấu hình không cao, ở mức đủ dùng khi dùng vi xử lý Snapdragon 430 của Qualcomm. Nhưng máy có thiết kế ổn trong mức giá khi có khung viền kim loại nguyên khối, phím Home tích hợp cảm biến vân tay.

Nokia 5 được trang bị màn hình HD kích thước 5,2 inch. Dung lượng Ram 2Gb, pin 3.000 mAh. Camera trước và sau có độ phân giải lần lượt là 8 và 13 megapixel. Trong khi đó, Nokia 6 có cấu hình cao hơn với Ram 3Gb và màn hinh full HD 5,5 inch. Model này cũng sử dụng camera có cấu hình cao hơn, lần lượt là 8 và 16 megapixel. Âm thanh tích hợp công nghệ Dolby Atmos đi kèm loa kép và vẫn sử dụng pin 3.000 mAh.

Sự xuất hiện của bộ đôi smartphone Android Nokia hứa hẹn tạo ra những biến động trên thị trường smartphone tầm trung ở Việt Nam thời gian tới. Phần lớn vì thương hiệu Nokia có nhiều ảnh hưởng và được nhiều người dùng Việt Nam biết đến. Tuy nhiên, theo một số nhà bán lẻ, màn tái xuất của smartphone Nokia có thể sẽ gặp trở ngại khi thương hiệu này hiện giờ được vận hành bởi một công ty mới là HMD Global. Công ty này mới thành lập, quy tụ cựu nhân viên của Nokia và vừa có được bản quyền sử dụng thương hiệu điện thoại Nokia sau khi lấy lại từ Microsoft. 

Tin Công Nghệ khác:

Chủ đề tìm kiếm