Bơm ga máy lạnh giá rẻ tại TPHCM

Máy lạnh hết ga là một trong những nguyên nhân khiến thiết bị không thể hoạt động tốt và bị giảm tuổi thọ. Tuy nhiên, nạp ga máy lạnh là công việc tương đối phức tạp, không thể tự thực hiện vì nếu không có kỹ thuật, bạn sẽ có nguy cơ bị bỏng lạnh. Để hỗ trợ cho người dùng, hiện nay trên địa bàn TPHCM có nhiều đơn vị bơm ga máy lạnh đi vào hoạt động. Nếu bạn cũng đang cần sử dụng dịch vụ bơm ga máy lạnh giá rẻ tại TPHCM, hãy tham khảo qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ.
 

Bơm ga máy lạnh giá rẻ tại TPHCM
 

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ bơm ga máy lạnh giá rẻ TPHCM

Vì hiện nay, trên địa bàn thành phố có không ít đơn vị triển khai bơm ga máy lạnh giá rẻ nên chất lượng về dịch vụ rất khó đảm bảo. Vì thế, bạn nên lưu ý những vấn đề sau đây để không chọn nhầm nơi có chất lượng kém, thiếu uy tín:

- Tham khảo thông tin của nhiều đơn vị cùng lúc, sau đó so sánh để chọn ra nơi đảm bảo nhất.

- Tham khảo đánh giá của những khách hàng đã từng bơm ga máy lạnh tại đơn vị đó.

- Không nên chỉ quan tâm đến nơi có giá thấp nhất mà cũng cần lưu ý đến vấn đề uy tín của đơn vị.

 

Dịch vụ bơm ga máy lạnh giá rẻ ởTPHCM
 

Tiêu chí đánh giá và lựa chọn nơi bơm ga máy lạnh giá rẻ uy tín

Thông thường, những dịch vụ hay sản phẩm có giá quá rẻ rất dễ đi kèm với thiếu chất lượng. Nếu sử dụng dịch vụ gơm ga máy lạnh tại những đơn vị không có uy tín, máy lạnh của bạn có thể sẽ bị hư hỏng do kỹ thuật bơm ga không đúng, sử dụng ga kém chất lượng hay gặp phải sự cố rò rỉ ga. Chính vì thế mà trước khi quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ bơm ga máy lạnh giá rẻ ở TPHCM, bạn nên tham khảo các tiêu chí sau đây để đánh giá về độ uy tín:

- Thời gian hoạt động: Nên lựa chọn các đơn vị có thâm niên hoạt động lâu năm trong nghề.

- Cam kết chất lượng: Có cam kết bảo hành chất lượng cho khách nếu xảy ra lỗi từ phía đơn vị đó.

- Cung cách phục vụ: Lựa chọn nơi có cung cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình.

- Đánh giá của khách hàng cũ: Chọn đơn vị có nhiều đánh giá tốt từ những khách hàng trước đó.

- Chi phí dịch vụ: Chi phí bơm ga máy lạnh hợp lý so với mặt bằng chung.

 

Dịch vụ bơm ga máy lạnh giá rẻ TPHCM
 

Chi phí bơm ga máy lạnh giá rẻ khoảng bao nhiêu tiền?

Hiện nay, mức phí bơm ga máy lạnh cho mỗi đơn vị PSI dao động như sau:

Ga R22: 7.000đ - 8.000đ/PSI.

Ga R410A: 8.000đ - 12.000đ/PSI.

Ga R32: 9.000đ - 15.000đ/PSI.

Ngoài loại ga sử dụng thì mức phí cho mỗi lần bơm còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác, chẳng hạn như: nguồn gốc xuất xứ của ga, lượng ga cần nạp, chính sách về giá của đơn vị,….Trung bình, mỗi lần nạp ga bạn sẽ mất khoảng 150.000đ - 500.000đ.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ bơm ga máy lạnh giá rẻ tại TPHCM mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc. Hi vọng rằng sau khi tham khảo bài viết, các bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích để chọn lựa được đơn vị bơm ga uy tín. Nếu không muốn mất thời gian tìm kiếm, so sánh nhiều đơn vị, bạn có thể tham khảo danh sách địa chỉ bơm ga máy lạnh giá rẻ TPHCM mà chúng tôi chia sẻ. Xin cảm ơn!

Tin Rao Vặt khác:
 • Giao nước uống Vĩnh Hảo quận 2 TPHCM
  Bạn đang có nhu cầu cần tìm nơi giao nước uống Vĩnh Hảo ở quận 2 TPHCM? Tham khảo qua một vài thông tin để dễ dàng tìm được đại lý nước khoáng đáng tin cậy.
 • Gờ giảm tốc độ
  Bạn đang cần tìm mua và lắp đặt gờ giảm tốc độ? Tham khảo thông tin các nhà cung cấp chuyên phân phối sỉ và lẻ mặt hàng này, đảm bảo chất lượng với giá thành tốt nhất.
 • Vệ sinh máy lạnh uy tín tại TPHCM
  Chiếc điều hòa của bạn bị bám nhiều bụi bẩn dẫn đến không thể hoạt động tốt? Tham khảo một số thông tin cần thiết để tìm được nơi vệ sinh máy lạnh uy tín tại TPHCM.
 • Cho thuê đồ dân tộc nam nữ
  Bạn đang cần sử dụng đồ dân tộc nam nữ để trình diễn văn nghệ, chụp ảnh? Tham khảo thông tin của một số đơn vị cho thuê trang phục này đảm bảo uy tín, giá rẻ và nhiều mẫu đẹp.
 • Đại lý nước uống Bidrico quận 2 TPHCM
  Bạn đang có nhu cầu cần tìm đại lý nước Bidrico chính hãng, uy tín tại quận 2 TPHCM? Tham khảo một số thông tin cần thiết để dễ dàng đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất.
 • Gương cầu lồi
  Bạn đang có nhu cầu cần tìm địa chỉ bán sỉ lẻ gương cầu lồi các loại? Tham khảo thông tin của một số nhà cung cấp giải pháp an toàn giao thông uy tín để mua được sản phẩm chất lượng với giá rẻ.
 • Bơm ga máy lạnh uy tín tại TPHCM
  Máy lạnh của bạn hoạt động không hiệu quả và cần được bơm thêm ga? Tham khảo thông tin một số đơn vị cung cấp dịch vụ bơm ga máy lạnh giá rẻ, uy tín, đáng tin cậy tại TPHCM.
 • Cho thuê áo yếm
  Bạn có nhu cầu cần thuê áo yếm nữ? Tham khảo thông tin của một số cửa hàng chuyên cho thuê trang phục các loại uy tín với mẫu mã đẹp, đa dạng và giá rẻ.
 • Sửa chữa máy lạnh uy tín tại TPHCM
  Chiếc điều hòa của bạn đang gặp phải vấn đề nên không thể hoạt động? Tham khảo thông tin để lựa chọn được nơi sửa chữa máy lạnh đảm bảo uy tín ở khu vực TPHCM, giúp hư hỏng được khắc phục nhanh chóng, hiệu quả.
 • Đại lý nước khoáng Lavie quận 2 TPHCM
  Bạn đang có nhu cầu cần tìm nơi bán nước khoáng Lavie quận 2 TPHCM chính hãng, giá rẻ? Tham khảo thông tin một số đại lý cung cấp nước uống uy tín hiện nay.