Tìm kiếm:

Các loại đá mài nền sàn bê tông

Để khắc phục những vết lồi lõm của bề mặt bê tông khi mới được xây dựng xong và xử lý những vết xước, nứt, hiện tượng đổi màu sau một thời gian sử dụng, bạn chỉ cần đánh bóng cho sàn bê tông. Tuy nhiên để những vấn đề sàn bê tông gặp phải được khắc phục, xử lý nhanh chóng, hiệu quả bạn cần dùng đến những hóa chất, máy đánh bóng sàn và các loại đá mài nền sàn bê tông phù hợp.
 

Các loại đá mài nền sàn bê tông
 

Các loại đá mài sàn bê tông phổ biến hiện nay

Đá mài sàn bê tông là một trong những loại đá có khả năng xử lý, phục hồi bề mặt sàn bê tông. Đá mài sàn nền bê tông tương đối dễ sử dụng, không đòi hỏi kỹ thuật cao và có thể sử dụng cho nhiều vật liệu khác nhau ngoài bê tông. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại đá mài nền bê tông khác nhau. Tuy nhiên nếu bạn không biết nên lựa chọn loại đá nào cho phù hợp, thì có thể tham khảo thông tin về các loại đá được sử dụng phổ biến hiện nay như sau:

Đá mài hạt kim cương: Đá mài hạt kim cương được cấu tạo bởi nhiều hạt mài dạng kim cương. Một viên đá mài hạt kim cương này có thể có từ 30 grit đến 3000 grit. Loại đá mài có 30 grit sẽ được dùng để mài mòn các vết xước và lồi lõm trên bề mặt sàn bê tông. Loại đá mài 3000 grit được sử dụng để đánh bóng cho sàn bê tông.

► Đá mài bê tông viên: Đá mài bê tông viên được làm từ các loại hợp kim khác nhau. Loại đá mài này có hình tròn với đường kính khoảng 24mm và độ dày khoảng 10mm. Đá mài bê tông viên thường được sử dụng để lắp vào các loại máy đánh bóng sàn DMS 250 và DMS 350.

Chắc hẳn với những thông tin trên, bạn đã biết hiện nay có những loại đá mài sàn bê tông nào? Nếu có nhu cầu đánh bóng sàn bê tông nhưng không biết nên lựa chọn loại đá mài nền nào cho phù hợp, bạn hãy liên hệ với những đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ mài sàn phủ bóng bê tông để được hỗ trợ, giúp đỡ nhanh nhất.