Tìm kiếm:

Các loại hóa chất đánh bóng sàn bê tông

Đánh bóng sàn bê tông là giải pháp được hầu hết các chủ công trình xây dựng lựa chọn để khắc phục, xử lý những vấn đề như: bề mặt sàn bị lồi lõm, xước, nứt, ố vàng, đổi màu,…..Tuy nhiên những vấn đề này chỉ được khắc phục, xử lý hiệu quả khi bạn sử dụng những loại máy chà sàn chuyên dụng và lựa chọn loại hóa chất đánh bóng sàn bê tông tốt. Vậy hiện nay trên thị trường có các loại hóa chất đánh sàn bê tông nào là tốt?
 

Các loại hóa chất đánh bóng sàn bê tông
 

Các loại hóa chất đánh bóng sàn bê tông tốt hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm hóa chất đánh bóng sàn bê tông mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên với những người không có kinh nghiệm và không biết mình nên lựa chọn loại hóa chất nào thì có thể tham khảo một trong những sản phẩm sau:

► Radiant: Radiant là hóa chất có khả năng khôi phục độ cứng cho sàn bê tông đồng thời nâng cao khả năng chịu mài mòn của bề mặt sàn do có chứa thành phần Acrylic polime và Poly ethylene Wax có tác dụng kết dính bề mặt, chống phá vỡ liên kết, có độ đàn hồi cao, chịu dầu và nhiệt tốt.

► Diamond: Hóa chất Diamond cũng có khả năng tương tự như hóa chất radiant nhưng thành phần chủ yếu là hợp chất Polime gốc hidrocacbon. Ngoài ra, hóa chất này còn có khả năng ngăn ngừa tình trạng ố vàng xuất hiện trên bề mặt sàn.

► Beton Hardener K35: Hóa chất Beton Hardener K35 dùng cho những trường hợp bề mặt sàn bê tông cần được đánh bóng để tăng độ cứng. Vì có chứa công nghệ thẩm thấu Lithium nên hóa chất này rất dễ ăn sâu vào bề mặt sàn và phát huy hiệu quả cao nhất sau 58 ngày.

► Beton Skudo: Hóa chất Beton Skudo phù hợp để dùng cho bề mặt sàn bê tông bị thấm nước dẫn đến xuất hiện tình trạng ố vàng, đổi màu trên bề mặt.

► Beton Shield Plus: Hóa chất Beton Shield Plus vừa có tác dụng chống thấm vừa giúp làm tăng độ bóng cho bề mặt sàn bê tông.

Beton Color Dye: Beton Color Dye là hóa chất nhuộm màu vĩnh viễn cho sàn bê tông. Khi phủ hóa chất này lên bề mặt sàn, chúng sẽ thẩm thấu vào sâu bên trong và tạo màu cho sàn bê tông.

Sau khi tham khảo thông tin và lựa chọn được loại hóa chất đánh bóng sàn bê tông tốt và phù hợp, bạn hãy liên hệ với những công ty uy tín nhận thi công đánh bóng sàn bê tông chuyên nghiệp, giá rẻ để để được hỗ trợ, giúp đỡ.