Tìm kiếm:

Các loại máy mài nền sàn bê tông

Bạn đang có nhu cầu đánh bóng sàn bê tông để khắc phục và xử lý những vấn đề như: bề mặt sàn bị lồi lõm, xước nứt, đổi màu, ố vàng,…nhưng không biết nên sử dụng loại máy mài sàn nào? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại máy mài nền sàn bê tông được cung cấp. Bạn hãy tham khảo thông tin về các loại máy được sử dụng phổ biến nhất trong bài viết này để lựa chọn máy đánh bóng sàn bê tông phù hợp nhất cho nhu cầu của mình.
 

Các loại máy mài nền sàn bê tông
 

Các loại máy mài nền sàn bê tông phổ biến hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy mài sàn được cung cấp nhưng hai loại máy được lựa chọn sử dụng phổ biến đó là máy mài sàn bê tông động cơ 1 pha và máy mài sàn động cơ 3 pha.

► Máy mài sàn động cơ 1 pha gồm có loại 110V và loại 220V thường được sử dụng cho những bề mặt sàn bê tông ở góc tường hoặc cầu thang.

► Máy mài sàn động cơ 3 pha cũng gồm hai loại là loại 220V và 460V. Máy mài sàn 3 pha thường được sử dụng để đánh bóng sàn bê tông có diện tích lớn.

Lưu ý: Để giúp cho sàn bê tông được đánh bóng nhanh chóng, hiệu quả mà không gây lãng phí, bạn hãy lưu ý một số vấn đề như sau:

► Những loại máy có công suất lớn thường sẽ tiêu thụ rất nhiều năng lượng. Chính vì vậy bạn không nên sử dụng loại máy này để đánh bóng sàn bê tông có diện tích nhỏ.

► Ngược lại với những sàn bê tông có diện tích lớn, bạn không nên sử dụng những loại máy có công suất nhỏ vì sẽ mất rất nhiều thời gian để khắc phục, xử lý các vấn đề của bề mặt sàn bê tông.

Để giúp quá trình đánh bóng sàn bê tông được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và hiệu quả bạn cần trang bị thêm hộp biến tần để có thể thay đổi vòng quay của motor máy.

Sau khi tham khảo và lựa chọn được loại máy mài sàn bê tông phù hợp với công trình của mình, bạn hãy sử dụng dịch vụ đánh bóng sàn bê tông chuyên nghiệp, giá rẻ để mọi vấn đề mà sàn bê tông trong công trình của bạn gặp phải được khắc phục hiệu quả.