Tìm kiếm:

Cách chống thấm cho tường nhà mới xây

Công trình nhà ở của bạn mặc dù mới được xây dựng một thời gian nhưng trên tường đã bắt đầu xuất hiện những vết nứt, nấm mốc, bong tróc hay bị thấm nước loang lổ rất mất thẩm mỹ? Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do công tác chống thấm trong quá trình thi công không được thực hiện đúng cách. Nếu bạn đang băn khoăn về cách chống thấm cho tường nhà mới xây hiệu quả là như thế nào thì hãy tham khảo trong bài viết này.
 

Cách chống thấm cho tường nhà mới xây
 

Cách chống thấm cho tường nhà mới xây hiệu quả

Để có thể khắc phục và xử lý triệt để những vết nứt, bong tróc, nấm mốc và loang lổ trên tường nhà mới xây góp phần nâng cao tính thẩm mỹ và bảo vệ cho công trình nhà ở luôn bền đẹp với thời gian, bạn hãy thực hiện chống thấm theo cách sau:

Bước 1: Lựa chọn vật liệu chống thấm: Tùy vào điều kiện về kinh phí, bạn có thể lựa chọn những vật liệu như: màng chống thấm dột chuyên dụng, vật liệu chống thấm dạng phun xịt, sơn chống thấm trong nhà và ngoài trời, vật liệu chống thấm dạng quét,....để chống thấm cho tường nhà mới xây của mình.

► Bước 2: Xử lý các vết nứt trên tường bằng cách trộn phụ gia chống thấm với bê tông hoặc dùng thanh trương nở và trét kín phần nứt.

► Bước 3: Xử lý các mảnh vữa, sơn bong tróc cũng như các vết lồi lõm trên bề mặt tường bằng máy hút công nghiệp để giúp tăng độ bám dính cho các vật liệu chống thấm.

► Bước 4: Sau khi hoàn tất những công tác trên bạn sẽ bắt đầu tiến hành chống thấm trên toàn bộ bề mặt tường nhà mới xây.

Với những chia sẻ trên, chắc chắn bạn đã biết cách chống thấm hiệu quả cho tường nhà mới xây là như thế nào? Nếu gặp khó khăn trong quá trình thực hiện, bạn có thể tham khảo và liên hệ với công ty Hoàng Gia Phát - một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp tại TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận phía Nam suốt nhiều năm qua để được hỗ trợ, giúp đỡ. Mọi thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng liên hệ:
 

CÔNG TY XÂY DỰNG HOÀNG GIA PHÁT

Điện thoại: 0933 543 511

Website: sonsuanhahcm.com

Email: sonsuanhahcm07@gmail.com