Tìm kiếm:

Cho thuê đồ lính Pháp Mỹ đẹp giá rẻ

Trước khi có được sự độc lập và tự do như ngày nay, dân tộc Việt Nam ta đã từng trải qua hàng trăm năm đấu tranh chống lại ách áp bức đô hộ của thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Năm tháng chiến tranh ấy đã tạo nên những trang lịch sử hào hùng cho dân tộc ta. Để tưởng nhớ những năm tháng chiến tranh hào hùng và những người đã hi sinh vì độc lập tự do của dân tộc, vào những dịp lễ như: kỉ niệm thương binh liệt sĩ, ngày quốc khánh,…thường có nhiều chương trình biểu diễn nghệ thuật được tổ chức. Đồ lính Mỹ Pháp là một trong những trang phục được nhiều cá nhân, tập thể lựa chọn sử dụng để biểu diễn các tiết mục ca, múa, kịch liên quan đến thời kỳ chiến tranh chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu sử dụng và cần tìm nơi bán, cho thuê đồ lính Pháp Mỹ đẹp giá rẻ thì có thể tham khảo, lựa chọn cửa hàng Trang phục Hàng Xanh.
 

Cho thuê đồ lính Pháp Mỹ đẹp giá rẻ
 

Cho thuê đồ lính Pháp Mỹ rẻ đẹp - Cửa hàng Trang phục Hàng Xanh

Cửa hàng Trang phục Hàng Xanh là một trong những nơi uy tín chuyên bán và cho thuê trang phục biểu diễn ở HCM cũng như các tỉnh thành lân cận miền Nam suốt nhiều năm qua trong đó có đồ lính Pháp Mỹ. Để đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng, cửa hàng Trang phục Hàng Xanh triển khai cung cấp và cho thuê trang phục của lính Pháp, Mỹ với nhiều mẫu đẹp, đa dạng về màu sắc cũng như kích cỡ, dễ dàng lựa chọn để sử dụng. Ngoài ra, giá bán và cho thuê đồ lính Pháp Mỹ của cửa hàng Trang phục Hàng Xanh còn tương đối rẻ.

Bên cạnh trang phục lính Pháp Mỹ, cửa hàng Trang phục Hàng Xanh còn triển khai cung cấp và cho thuê nhiều loại trang phục cũng như đạo cụ biểu diễn khác với giá rẻ để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng chẳng hạn như: Áo dài cách tân truyền thống, quần áo bà ba, áo yếm, đồ dân tộc, đồ tướng quân, áo đoàn thanh niên, đạo cụ: gióng, gánh, hoa Sen, hoa Mai, hoa Đào, hoa Vol, thúng nia, rọ cá, nón Lá, nón Quai thao, mũ Cao bồi, mũ Phớt, nón Chú hề, nón Ảo thuật, gùi tây nguyên, trống cơm, súng ngắn, súng dài, giáo mác, kiếm, đuốc, cuốc xẻng, guốc mộc, guốc nhật, gậy ba toong, bông cổ vũ, quạt lụa, quạt vải, quạt huế, quạt xưa đủ loại đủ màu, đèn lồng.

Nếu có nhu cầu thuê đồ lính Pháp Mỹ đẹp giá rẻ, bạn có thể tham khảo, lựa chọn cửa hàng Trang phục Hàng Xanh. Đội ngũ nhân viên tư vấn, bán hàng của Trang phục Hàng Xanh luôn sẵn sàng để báo giá và giúp bạn lựa chọn được những bộ trang phục đẹp, phù hợp nhất với mục đích sử dụng. Tham khảo các mẫu đồ lính Mỹ Pháp cho thuê của cửa hàng Trang phục Hàng Xanh Xem Ở Đây. Mọi thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng liên hệ:
 

CỬA HÀNG TRANG PHỤC BIỂU DIỄN HÀNG XANH

Cơ sở 1: 328/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Cơ sở 2: 6 Mạc Đĩnh Chi, P. Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Hotline: 0919 395 328 (Ms.Thu Hà) - Website: trangphucchothue.vn