Tìm kiếm:

Cho thuê trang phục châu Á quận 1 TPHCM

Tại Việt Nam, các loại trang phục truyền thống như: Kimono của Nhật Bản, Hanbok của Hàn Quốc hay Sườn Xám của Trung Quốc,…được nhiều cá nhân, tập thể lựa chọn để làm trang phục mặc trong các tiết mục biểu diễn nghệ thuật hay chụp hình kỉ yếu, ngoại cảnh. Xuất phát từ thực tế đó nên hiện nay có rất nhiều đơn vị triển khai cung cấp và cho thuê trang phục Châu Á. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng và cần tìm nơi bán, cho thuê trang phục châu Á quận 1 TPHCM đẹp với giá rẻ thì có thể tham khảo, lựa chọn cửa hàng Trang phục Hàng Xanh.
 

Cho thuê trang phục Châu Á quận 1 TPHCM
 

Cho thuê đồ châu Á rẻ đẹp tại quận 1 - Trang phục Hàng Xanh

Cửa hàng Trang phục Hàng Xanh là một trong những nơi chuyên bán và cho thuê đồ Châu Á rẻ đẹp tại TPHCM cũng như các tỉnh thành khu vực phía Nam suốt hơn 15 năm qua. Chính vì vậy nên khi có nhu cầu thuê đồ châu Á tại quận 1 và liên hệ với cửa hàng Trang phục Hàng Xanh, bạn sẽ được cung cấp và cho thuê những bộ quần áo truyền thống của các nước Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Lào, Campuchia,…đủ mẫu mã, màu sắc và kích cỡ khác nhau với giá rẻ. Bên cạnh đó, cửa hàng Trang phục Hàng Xanh còn có đội ngũ nhân viên tư vấn, bán hàng chuyên nghiệp luôn sẵn sàng để báo giá và giúp bạn lựa chọn được những bộ trang phục đẹp, phù hợp nhất với mục đích sử dụng.
 

Cho thuê trang phục Châu Á quận 1 TPHCM
 

Ngoài ra cửa hàng Trang phục Hàng Xanh còn triển khai cung cấp và cho thuê trang phục biểu diễn tại quận 1 các loại như: áo dài, áo tứ thân, quần áo bà ba, áo yếm, áo đoàn thanh niên, đồ dân tộc, đồ lính, đồ tường quân, trang phục Châu Âu,… và nhiều loại đạo cụ biểu diễn khác với giá rẻ để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Cửa hàng Trang phục Hàng Xanh là một trong những nơi chuyên bán và cho thuê đồ châu Á quận 1 đẹp với giá rẻ mà bạn có thể tham khảo, lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng. Tham khảo các mẫu quần áo Châu Á cửa hàng Trang phục Hàng Xanh bán và cho thuê tại mục Trang phục châu Á trên website: trangphucchothue.vn. Mọi thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng liên hệ:
 

CỬA HÀNG TRANG PHỤC BIỂU DIỄN HÀNG XANH

Cơ sở 1: 328/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Cơ sở 2: 6 Mạc Đĩnh Chi, P. Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Hotline: 0917 485 861, 0919 395 328 (Ms.Thu Hà) - Website: trangphucchothue.vn