Tìm kiếm:

Cho thuê trang phục tướng quân đẹp giá rẻ

Đồ tướng quân là một trong những loại trang phục được nhiều cá nhân, tập thể lựa chọn sử dụng khi biểu diễn các tiết mục ca, múa, kịch liên quan đến những vị tướng có công dựng nước và giữ nước thời xưa. Khi các chương trình biểu diễn nghệ thuật được tổ chức càng nhiều thì nhu cầu sử dụng trang phục tướng quân ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao. Xuất phát từ thực tế đó thì hiện nay có rất nhiều nơi chuyên bán và cho thuê đồ tướng quân. Nếu có nhu cầu sử dụng và cần tìm nơi cho thuê trang phục tướng quân đẹp giá rẻ, bạn có thể tham khảo, lựa chọn cửa hàng Trang phục Hàng Xanh.
 

Cho thuê trang phục tướng quân đẹp giá rẻ
 

Cho thuê đồ tướng quân rẻ đẹp - Cửa hàng Trang phục Hàng Xanh

Cửa hàng Trang phục Hàng Xanh là một trong những nơi chuyên bán và cho thuê trang phục biểu diễn tại TPHCM cũng như các tỉnh miền Nam suốt nhiều năm qua. Nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, cửa hàng Trang phục Hàng Xanh chuyên bán và cho thuê đồ tướng quân nam, nữ mẫu đẹp, đa dạng về màu sắc, kích cỡ với giá rẻ. Bên cạnh đó, cửa hàng Trang phục Hàng Xanh còn có đội ngũ nhân viên tư vấn, bán hàng chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng để báo giá và giúp bạn lựa chọn được những bộ trang phục đẹp, phù hợp với mục đích sử dụng.

Ngoài ra đến với cửa hàng Trang phục Hàng Xanh, bạn còn có thể mua hoặc thuê các loại trang phục khác như: áo dài cách tân truyền thống, quần áo bà ba, áo tứ thân, áo yếm, đồ múa, đồ dân tộc, đồ lính Pháp Mỹ, đồ Châu Âu - Châu Á,…và nhiều loại đạo cụ biểu diễn như: gióng, gánh, hoa Sen, hoa Mai, hoa Đào, hoa Vol, thúng nia, rọ cá, nón Lá, nón Quai thao, mũ Cao bồi, mũ Phớt, nón Chú hề, nón Ảo thuật, gùi tây nguyên, trống cơm, súng ngắn, súng dài, giáo mác, kiếm, đuốc, cuốc xẻng, guốc mộc, guốc nhật, gậy ba toong, bông cổ vũ, quạt lụa, quạt vải, quạt huế, quạt xưa đủ loại đủ màu, đèn lồng với giá rẻ.

Cửa hàng Trang phục Hàng Xanh là một trong những nơi chuyên bán và cho thuê đồ tướng quân đẹp giá rẻ mà bạn có thể lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng. Tham khảo các mẫu đồ tướng quân cửa hàng Trang phục Hàng Xanh bán và cho thuê Ở Đây. Mọi thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng liên hệ:
 

CỬA HÀNG TRANG PHỤC BIỂU DIỄN HÀNG XANH

Cơ sở 1: 328/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Cơ sở 2: 6 Mạc Đĩnh Chi, P. Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Hotline: 0919 395 328 (Ms.Thu Hà) - Website: trangphucchothue.vn