Công ty thám tử ở TPHCM

Được đánh giá là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội,…của nước ta nên TPHCM tập trung đông dân cư từ nhiều địa phương khác nhau đến để sinh sống, học tập và làm việc. Dân cư đông nên các mối quan hệ trong xã hội cũng dần trở nên phức tạp. Khi muốn nhanh chóng có được những thông tin chi tiết, chính xác về một sự việc hay mối quan hệ nào đó, người dân thường tìm đến các công ty thám tử ở TPHCM để nhận được sự giúp đỡ từ chuyên gia thám tử tư. Nếu bạn có những nghi ngờ về các mối quan hệ, muốn theo dõi một ai đó hoặc muốn xác minh, tìm kiếm thông tin liên quan đến vấn đề mà mình đang quan tâm, hãy liên hệ với công ty dịch vụ thám tử Đại Tín.
 

Công ty thám tử ở TPHCM
 

Công ty thám tử uy tín ở TPHCM - Thám tử Đại Tín

Công ty Đại Tín là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thám tử ở tất cả các quận huyện của TPHCM cũng như các tỉnh thành khác trên toàn quốc trong nhiều năm qua và được không ít khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Với đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản cả về kỹ năng nghiệp vụ lẫn đạo đức nghề nghiệp cùng sự hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật hiện đại, công ty Đại Tín luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong nhiều lĩnh vực với ba tiêu chí: bảo mật tốt, đúng pháp lý và giá thành dịch vụ hợp lý. Để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, công ty Đại Tín cung cấp các dịch vụ thám tử ở TPHCM bao gồm:

 • Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình TPHCM 
 • Dịch vụ thám tử điều tra giám sát theo yêu cầu tại HCM 
 • Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái TPHCM 
 • Dịch vụ thám tử bảo vệ bí mật ở TPHCM 
 • Dịch vụ thám tử điều tra nhân viên tại TPHCM 
 • Dịch vụ thám tử giám sát học sinh sinh viên TPHCM 
 • Dịch vụ thám tử điều tra số điện thoại phá rối TPHCM 
 • Dịch vụ thám tử thu hồi nợ ở TPHCM 
 • Dịch vụ thám tử giám định AND tại TPHCM
   

Quy trình làm việc của công ty thám tử Đại Tín:

- Tư vấn miễn phí qua điện thoại: Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, làm việc nhiệt tình của công ty Đại Tín luôn sẵn sàng để tiếp nhận thông tin sơ bộ về hoàn cảnh của khách hàng và thông qua đó tư vấn cho khách hàng về những điều cần phải làm, những điều không nên làm để mọi việc luôn được diễn ra một cách bình thường nhất. Sau khi tư vấn, khách hàng sẽ quyết định được có nên tiếp tục sử dụng dịch vụ tại công ty Đại Tín hay không?

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng: Khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, công ty Đại Tín sẽ tiếp nhận thông tin. Những thông tin mà khách hàng cung cấp liên quan và tác động trực tiếp đến tiến độ điều tra của đội ngũ thám tử tư nên cung cấp càng chi tiết càng tốt.

Gặp mặt trao đổi thông tin trực tiếp: Vì tính chất công việc mang tính đặc thù cao nên việc lựa chọn thời gian và địa điểm sẽ ưu tiên cho khách hàng lựa chọn. Thời gian trong hay ngoài giờ hành chính đều không quan trọng, miễn sao công việc của khách hàng luôn được thuận lợi là được.

Ký hợp đồng dịch vụ thám tử: Sau khi đã thảo luận và thống nhất ý kiến, hai bên sẽ ký hợp đồng dịch vụ thám tử. Nếu khách hàng không muốn kí kết hợp đồng, công ty Đại Tín vẫn đảm bảo mọi thông tin cung cấp trước đó đều được giữ bí mật.

Tiếp nhận thông tin từ thám tử điều tra: Sau khi kí kết hợp đồng, đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp của công ty Đại Tín sẽ tiến hành làm việc và liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về sự việc cho khách hàng thông qua các kênh liên lạc như: điện thoại, email, tin nhắn.

Kết thúc và thanh lý hợp đồng: Luôn giữ vững tiêu chí là một trong những công ty thám tử uy tín tại TPHCM nên sau khi mọi việc đã kết thúc, Đại Tín sẽ bàn giao lại toàn bộ hồ sơ giấy tờ cùng hình ảnh, đoạn ghi âm, đoạn ghi hình, cùng nhiều tài liệu khác có liên quan đến dịch vụ thám tử mà khách hàng đã thuê và sử dụng để tự quản lý, nhằm đảm bảo tính bí mật thông tin tuyệt đối.

Đại Tín là một trong những công ty thám tử ở TPHCM với quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín và có sự liên kết hợp tác chặt chẽ giữa các văn phòng luật sư cùng nhiều đơn vị điều tra ở các ngành nghề khác nhau nên sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng về hiệu quả cũng như chất lượng dịch vụ. Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử từ công ty Đại Tín hay còn những vấn đề thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn thông thông tin, bạn đọc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây vào tất cả các ngày trong tuần để nhận được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi. Xin cảm ơn!

CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 1401 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Chi nhánh 1: 101/40/29 Tổ 2, ấp 4, xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn, TPHCM

Chi nhánh 2: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TpHCM

Hotline: 094.77.88.379, 0933 907 877

Email: thamtutunhanduc@gmail.com - Website: www.thamtunhanduc.com

Tin Rao Vặt khác:
 • Cửa hàng nước ép trái cây nguyên chất tại TPHCM
  Bạn cần mua nước ép trái cây nguyên chất, hãy cùng tham khảo một số địa chỉ các cửa hàng bán nước ép trái cây nguyên chất ngon, sạch sẽ, giá rẻ ở tại TPHCM.
 • Địa chỉ rang xay cà phê chuyên nghiệp
  Tham khảo các địa chỉ cung cấp dịch vụ rang xay cà phê nhân, cà phê bột sạch, nguyên chất, chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín với giá rẻ ở tại TPHCM và trên toàn quốc.
 • Dịch vụ nhận rang cà phê gia công
  Tham khảo thông tin về các địa chỉ đang cung cấp dịch vụ nhận rang cà phê gia công chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng, uy tín với giá rẻ trong bài viết này.
 • Đại lý cung cấp nước khoáng Vĩnh Hảo ở TPHCM
  Tham khảo thông tin về các đại lý cung cấp nước khoáng Vĩnh Hảo đảm bảo uy tín, chất lượng với giá thành rẻ ở TPHCM và tại các khu vực tỉnh thành lân cận khác.
 • Đại lý cung cấp nước khoáng Lavie tại TPHCM
  Tham khảo một số thông tin về các đại lý cung cấp nước khoáng Lavie đóng bình, đóng chai đảm bảo uy tín, chất lượng với giá rẻ tại TPHCM và ở các tỉnh thành lân cận.
 • Công ty dịch vụ cho thuê thám tử tại Biên Hòa Đồng Nai
  Bạn cần tìm công ty thám tử ở tại Biên Hòa Đồng Nai uy tín, cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử tư chuyên nghiệp với giá rẻ? Bạn hãy liên hệ với công ty dịch vụ thám tử Đại Tín để được hỗ trợ nhanh chóng mọi lúc mọi nơi,24/7
 • Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông ở quận 9 TPHCM
  Bạn đang cần đánh bóng sàn nên cần tìm công ty uy tín cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn bê tông ở tại quận 9 TPHCM chuyên nghiệp, giá rẻ? Bạn hãy liên hệ tới công ty Mài Bóng Sàn để được cung cấp dịch vụ nhanh chóng, 24/7.
 • Dịch vụ đánh bóng sàn đá ở quận 9 TPHCM
  Mặt sàn nhà bạn đang gặp sự cố, cần được áp dụng phương pháp đánh bóng sàn và bạn cần tìm công ty uy tín cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá ở tại quận 9 TPHCM chuyên nghiệp, giá rẻ? Bạn hãy liên hệ tới công ty Mài Bóng Sàn...
 • Dịch vụ đánh bóng sàn đá tại quận 8 TPHCM
  Bạn có nhu cầu đánh bóng sàn và đang tìm công ty uy tín cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá tại quận 8 TPHCM, chuyên nghiệp, giá rẻ? Bạn hãy liên hệ tới công ty Mài Bóng Sàn để nhận được sự tư vấn, cung cấp dịch vụ nhanh chóng...
 • Công ty dịch vụ cho thuê thám tử tại Bình Dương
  Bạn cần tìm công ty thám tử uy tín, chuyên nghiệp, chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử tư ở tại Bình Dương giá rẻ? Bạn hãy liên hệ với công ty dịch vụ thám tử Đại Tín để được hỗ trợ nhanh chóng mọi lúc mọi nơi,24/7