Tìm kiếm:

Đã bắt được nghi phạm giết người rồi vứt xác xuống sông tại Hưng Yên

Ngày 23/5 vừa qua sau cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Hưng Yên đã bắt được nghi phạm vụ án xác chết nam thanh niên trôi trên sông bị giết và mổ bụng.

Đã bắt được nghi phạm giết người rồi vứt xác xuống sông tại Hưng Yên

Ngày 22/5, sau khi người dân huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên phát hiện thi thể một nam thanh niên không mặc quần áo nổi trên mặt nước dưới chân cầu Thuần Xuyên. Qua khám nghiệm tử thi, cơ quan công an đã xác định được danh tính của nạn nhân là Nguyễn Văn Thao (SN 1993 – trú tại xã Tân Việt, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên). Nạn nhân tử vong với nhiều vết đâm và cắt trên cơ thể đồng thời còn mất cả bộ phận sinh dục.

Vào cuộc điều tra, bằng các biện pháp nghiệp vụ lực lượng công an tỉnh Hưng Yên đã tìm ra nghi phạm gây án. Được biết, nghi phạm tên là Phan Văn Tuấn (SN 1984, trú tại xã Lý Thường Kiệt, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên). Trong quá trình điều tra, Tuấn khai nhận đã giết Nguyễn Văn Thao rồi rạch bụng, cắt bỏ bộ phận sinh dục để cơ quan công an điều tra khó xác định được danh tính của nạn nhân chứ không vì mục đích lấy nội tạng. Cũng tại cơ quan công an tỉnh Hưng Yên, Tuấn cho biết được một đối tượng có mâu thuẫn trước đó với Thao thuê giết Thao để trả thù.

Hiện công an tỉnh Hưng Yên đang tích cực điều tra các đối tượng liên quan đến vụ án và làm rõ vụ việc để tiến hành lập hồ sơ khởi tố Nguyễn Văn Tuấn về hành vi giết người.

Nội dung liên quan:giết ngườiHưng Yên