Đá muối Himalaya có giá bao nhiêu tiền?

Các sản phẩm được làm từ đá muối Himalaya như: đèn đá muối, giường đá muối, đá muối massage, muối ăn, muối tắm,....mang đến rất nhiều lợi ích cho cơ thể, sức khỏe cũng như đời sống con người. Chính vì vậy, nhu cầu mua và sử dụng đá muối Himalaya ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao. Cùng với đó, vấn đề đá muối Himalaya có giá bao nhiêu tiền cũng được rất nhiều người dùng quan tâm.
 

Đá muối Himalaya có giá bao nhiêu tiền?
 

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán đá muối Himalaya là gì?

Để đáp ứng cho nhu cầu mua dùng ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao của khách hàng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị triển khai cung cấp các sản phẩm được làm từ đá muối Himalaya. Mỗi đơn vị sẽ đưa ra một mức giá bán sản phẩm để thu hút khách hàng hoặc nhanh chóng thu hồi được lợi nhuận. Vậy nên, mức giá bán đá muối Himalaya của từng đơn vị sẽ có mức chênh lệch nhất định. Bên cạnh đó, giá bán các sản phẩm đá muối Himalaya còn phụ thuộc vào những yếu tố như sau:

► Loại sản phẩm: Sau khi khai thác, đá muối Himalaya được sử dụng để sản xuất, chế tác ra những sản phẩm: muối ẩm thực, muối tắm, muối massge, hộp đá muối massage, đèn muối đá phong thủy, giường muối đá, bàn thiền,.…Mỗi một loại sản phẩm sẽ có mức giá khác nhau.

► Mẫu mã sản phẩm: Với những sản phẩm đèn đá muối, nếu được chế tác công phu thành những hình dạng khác nhau thì giá bán sẽ cao hơn so với những sản phẩm đèn tự nhiên có hình cầu, vuông hoặc tròn. Với những sản phẩm đá muối Massage chân, nếu tảng đá có kích thước, khối lượng càng lớn thì giá bán sẽ càng cao.

► Chất lượng sản phẩm: Những sản phẩm chất lượng được cung cấp từ những cơ sở uy tín bao giờ cũng có giá bán phù hợp, không quá đắt cũng không quá rẻ.
 

Đá muối Himalaya có giá bao nhiêu tiền?
 

Giá đá muối Himalaya khoảng bao nhiêu tiền?

Sau khi biết được các yếu tố tác động đến giá bán đá muối Himalaya là gì, bạn có thể dễ dàng chọn mua được sản phẩm phù hợp với điều kiện kinh tế của mình. Và để đánh giá được mức giá bán sản phẩm đá muối Himalaya của đơn vị mà mình lựa chọn để mua dùng có hợp lý hay không, bạn hãy cùng tham khảo bảng giá sau:

► Đá muối Himalaya ẩm thực có giá khoảng: 90,000 đồng - 120,000 đồng/kg.

► Hộp đá muối massage chân có giá khoảng: 500,000 đồng - 750,000 đồng/hộp.

► Muối tắm Himalaya có giá khoảng: 45,000 đồng - 90,000 đồng tùy từng khối lượng.

► Đèn đá muối tự nhiên có giá khoảng: 120,000 đồng - 500,000 đồng tùy từng loại.

► Đèn đá muối phong thủy chế tác giá khoảng: 300,000 đồng - hơn 1,000,000 đồng tùy từng mẫu.

► Đá muối nướng đồ ăn có giá khoảng: 270,000 đồng - 280,000 đồng/viên.

Giường đá muối Himalaya có giá khoảng: 8,500,000 đồng/chiếc.
 

Đá muối Himalaya có giá bao nhiêu tiền?
 

Trên đây là những thông tin về các yếu tố ảnh hưởng đến giá bán cũng như bảng giá cụ thể của các sản phẩm đá muối Himalaya phổ biến được cung cấp trên thị trường hiện nay mà VnNews360 muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hi vọng sau khi tham khảo bài viết, bạn đã biết đá muối Himalaya giá bao nhiêu?

Tin Tổng Hợp khác:
 • Có nên để nước ép hoa quả qua đêm hay không?
  Có nên để nước ép hoa quả qua đêm hay không? Hãy cùng tìm hiểu xem có nên bảo quản các loại nước ép trái cây qua đêm và uống chúng vào buổi sáng hay không?
 • Tìm việc làm ở quận 10 TPHCM
  Tìm việc làm ở quận 10 TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang website đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm kiếm việc làm hiệu quả tại HCM.
 • Bảng báo giá ghế inox tròn
  Bạn đang có nhu cầu mua ghế inox tròn nhưng còn băn khoăn về giá bán? Hãy cùng tham khảo bảng giá ghế inox tròn trên thị trường hiện nay được chia sẻ trong bài viết.
 • Hướng dẫn bảo quản nước ép trái cây đúng cách
  Bảo quản nước ép trái cây như thế nào là đúng cách? Tham khảo hướng dẫn bảo quản các loại nước ép hoa quả đơn giản, giúp lưu giữ hàm lượng dưỡng chất tối đa.
 • Những công việc làm thêm tại nhà để kiếm thêm thu nhập
  Bạn muốn kiếm thêm thu nhập sau những giờ học, giờ làm chính thức? Hãy cùng tham khảo những công việc làm thêm tại nhà để kiếm thêm thu nhập mà VnNews360 chia sẻ.
 • Tìm việc làm tại quận 9 TPHCM
  Tìm việc làm tại quận 9 TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang đăng tin tuyển dụng, tìm kiếm việc làm hiệu quả ở HCM và nhiều tỉnh thành khác.
 • Bộ bàn ghế inox tròn giá bao nhiêu?
  Bạn có nhu cầu mua bộ bàn ghế inox tròn nhưng băn khoăn không biết sản phẩm này giá bao nhiêu tiền? Hãy cùng tham khảo giá bán của một số sản phẩm tiêu biểu mà VnNews360 chia sẻ.
 • Tìm hiểu về đèn đá muối Himalaya
  Đèn đá muối Himalaya là gì? Hãy cùng VnNews360.Net tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ, cấu tạo, thành phần và những đặc điểm của sản phẩm đèn đá muối Himalaya.
 • Có nên uống nước ép hoa quả mỗi ngày?
  Nước ép hoa quả là thức uống mang đến rất nhiều công dụng tốt cho cơ thể. Vậy có nên uống nước ép hoa quả mỗi ngày hay không? Những điều cần lưu ý khi uống nước ép trái cây hàng ngày là gì?
 • Giá giường đá muối Himalaya bao nhiêu tiền?
  Bạn có nhu cầu mua và sử dụng giường đá muối Himalaya nhưng không biết sản phẩm này bao nhiêu tiền? Hãy tham khảo thông tin về giá bán giường đá muối Himalaya mà VnNews360 chia sẻ.