Đá muối Himalaya có giá bao nhiêu tiền?

Các sản phẩm được làm từ đá muối Himalaya như: đèn đá muối, giường đá muối, đá muối massage, muối ăn, muối tắm,....mang đến rất nhiều lợi ích cho cơ thể, sức khỏe cũng như đời sống con người. Chính vì vậy, nhu cầu mua và sử dụng đá muối Himalaya ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao. Cùng với đó, vấn đề đá muối Himalaya có giá bao nhiêu tiền cũng được rất nhiều người dùng quan tâm.
 

Đá muối Himalaya có giá bao nhiêu tiền?
 

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán đá muối Himalaya là gì?

Để đáp ứng cho nhu cầu mua dùng ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao của khách hàng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị triển khai cung cấp các sản phẩm được làm từ đá muối Himalaya. Mỗi đơn vị sẽ đưa ra một mức giá bán sản phẩm để thu hút khách hàng hoặc nhanh chóng thu hồi được lợi nhuận. Vậy nên, mức giá bán đá muối Himalaya của từng đơn vị sẽ có mức chênh lệch nhất định. Bên cạnh đó, giá bán các sản phẩm đá muối Himalaya còn phụ thuộc vào những yếu tố như sau:

► Loại sản phẩm: Sau khi khai thác, đá muối Himalaya được sử dụng để sản xuất, chế tác ra những sản phẩm: muối ẩm thực, muối tắm, muối massge, hộp đá muối massage, đèn muối đá phong thủy, giường muối đá, bàn thiền,.…Mỗi một loại sản phẩm sẽ có mức giá khác nhau.

► Mẫu mã sản phẩm: Với những sản phẩm đèn đá muối, nếu được chế tác công phu thành những hình dạng khác nhau thì giá bán sẽ cao hơn so với những sản phẩm đèn tự nhiên có hình cầu, vuông hoặc tròn. Với những sản phẩm đá muối Massage chân, nếu tảng đá có kích thước, khối lượng càng lớn thì giá bán sẽ càng cao.

► Chất lượng sản phẩm: Những sản phẩm chất lượng được cung cấp từ những cơ sở uy tín bao giờ cũng có giá bán phù hợp, không quá đắt cũng không quá rẻ.
 

Đá muối Himalaya có giá bao nhiêu tiền?
 

Giá đá muối Himalaya khoảng bao nhiêu tiền?

Sau khi biết được các yếu tố tác động đến giá bán đá muối Himalaya là gì, bạn có thể dễ dàng chọn mua được sản phẩm phù hợp với điều kiện kinh tế của mình. Và để đánh giá được mức giá bán sản phẩm đá muối Himalaya của đơn vị mà mình lựa chọn để mua dùng có hợp lý hay không, bạn hãy cùng tham khảo bảng giá sau:

► Đá muối Himalaya ẩm thực có giá khoảng: 90,000 đồng - 120,000 đồng/kg.

► Hộp đá muối massage chân có giá khoảng: 500,000 đồng - 750,000 đồng/hộp.

► Muối tắm Himalaya có giá khoảng: 45,000 đồng - 90,000 đồng tùy từng khối lượng.

► Đèn đá muối tự nhiên có giá khoảng: 120,000 đồng - 500,000 đồng tùy từng loại.

► Đèn đá muối phong thủy chế tác giá khoảng: 300,000 đồng - hơn 1,000,000 đồng tùy từng mẫu.

► Đá muối nướng đồ ăn có giá khoảng: 270,000 đồng - 280,000 đồng/viên.

Giường đá muối Himalaya có giá khoảng: 8,500,000 đồng/chiếc.
 

Đá muối Himalaya có giá bao nhiêu tiền?
 

Trên đây là những thông tin về các yếu tố ảnh hưởng đến giá bán cũng như bảng giá cụ thể của các sản phẩm đá muối Himalaya phổ biến được cung cấp trên thị trường hiện nay mà VnNews360 muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hi vọng sau khi tham khảo bài viết, bạn đã biết đá muối Himalaya giá bao nhiêu?

Chủ đề: đá muối Himalaya
Tin Tổng Hợp khác:
 • Hướng dẫn cách dùng bàn là hơi nước cầm tay Tobi
  Bạn băn khoăn không biết làm sao để sử dụng bàn ủi hơi nước Tobi hiệu quả nhất? Hãy cùng tham khảo hướng dẫn cách dùng bàn ủi hơi nước cầm tay mà VnNews360 chia sẻ.
 • Sườn xám là gì và có từ khi nào?
  Sườn xám là một trong những thứ không thể thiếu khi nhắc đến Trung Quốc. Vậy sườn xám là gì, có từ khi nào và mang ý nghĩa ra sao? Hãy cùng VnNews360 tìm hiểu về những vấn đề này.
 • Vận chuyển hải sản tươi sống đúng cách
  Để có thể mang hải sản tươi sống từ xa về mà vẫn đảm bảo được chất lượng, trước hết bạn cần phải biết cách vận chuyển. Vậy vận chuyển hải sản tươi sống như thế nào cho đúng cách?
 • Giá lắp đặt phòng xông hơi đá muối Himalaya
  Bạn muốn lắp đặt phòng xông hơi đá muối Himalaya tại nhà? Hãy cùng tham khảo giá thi công, lắp đặt trên thị trường hiện nay để có thể dự trù kinh phí, đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế...
 • Kimono có ý nghĩa là gì và được mặc khi nào?
  Kimono là trang phục truyền thống của đất nước Nhật bản. Vậy kimono có ý nghĩa là gì và được mắc khi nào? Hãy cùng VnNews360 tìm hiểu về loại trang phục này.
 • Cách khắc phục tình trạng đèn đá muối chảy nước
  Khi đèn đá muối bị chảy nước, bạn cần phải biết cách khắc phục, xử lý để giúp chúng luôn hoạt động hiệu quả. Vậy cách khắc phục tình trạng đèn đá muối chảy nước như thế nào?
 • Cách làm nước ép trái cây cho trẻ nhỏ
  Để trẻ nhỏ có thể hấp thu được hết những dưỡng chất có trong nước ép trái cây, bạn cần phải biết cách chế biến. Vậy cách làm nước ép trái cây cho trẻ nhỏ như thế nào?
 • Thuê áo dài bao nhiêu tiền?
  Bạn đang có nhu cầu thuê áo dài nhưng không biết giá khoảng bao nhiêu tiền? Hãy cùng VnNews360 tham khảo giá bán và cho thuê áo dài trên thị trường hiện nay.
 • Các loại cây ăn quả trồng được tại nhà
  Hiện nay, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm ngày càng trở nên đáng báo động. Vậy nên nhiều người thường tìm hiểu về các loại cây ăn quả trồng được tại nhà để không phải lo lắng đến vấn đề này.
 • Những loại hình tổ chức sự kiện phổ biến hiện nay
  Dựa theo mục đích, các sự kiện được tổ chức chia thành nhiều loại hình. Vậy những loại hình tổ chức sự kiện phổ biến hiện nay là gì? Hãy cùng VnNews360 tìm hiểu về vấn đề này.

Chủ đề tìm kiếm