Đá muối massage chân có giá bao nhiêu tiền?

Đá muối massage chân là sản phẩm được sản xuất từ loại đá muối Himalaya - có chứa đến 84 trong tổng số 92 khoáng chất có lợi cho cơ thể. Sản phẩm này mang đến rất nhiều công dụng tuyệt vời cho cơ thể cũng như sức khỏe của người dùng như: lưu thông khí huyết, điều hòa giấc ngủ, chữa trị viêm khớp, thấp khớp, các bệnh về tim mạch,....Với những lợi ích thiết thực như vậy nên nhu cầu mua dùng sản phẩm đá muối massage chân ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao. Khi có nhu cầu mua và sử dụng, hầu hết người dùng đều băn khoăn đến vấn đề đá muối massage chân có giá bao nhiêu tiền?
 

Đá muối massage chân có giá bao nhiêu tiền?

Hộp đèn đá muối massage chân có giá bao nhiêu tiền?

Sản phẩm đèn đá muối massage chân Himalaya được làm từ những khối đá muối Himalaya đã qua xử lý, chế tác thành hình vuông, hình chữ nhật với kích thước lớn nhỏ khác nhau. Sản phẩm này còn được thiết kế với hộp đựng bên ngoài làm từ gỗ và kết hợp với một bóng đèn nhỏ bên trong. Khi sử dụng, người dùng sẽ cắm điện để bóng đèn này phát sáng. Khi phát sáng, bóng đèn sẽ tỏa ra nhiệt lượng làm nóng đá muối từ đó tác dụng trực tiếp đến lòng đôi bàn chân, mang đến nhiều công dụng tốt cho sức khỏe của con người. Chính vì vậy đá muối massage chân ngày càng được mua dùng phổ biến.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị triển khai cung cấp sản phẩm đá muối massage chân để đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu mua dùng không ngừng tăng cao của khách hàng. Tùy theo chiến lược kinh doanh, các đơn vị cung cấp đá muối massage chân có thể hạ giá bán để thu hút khách hàng hoặc nâng cao giá để kiếm lợi nhuận. Bên cạnh đó, giá bán sản phẩm đá muối Himalaya còn phụ thuộc vào các yếu tố như: kích thước, chất lượng, chất liệu hộp gỗ đựng bên ngoài, mẫu mã.
 

Đá muối massage chân có giá bao nhiêu tiền?
 

Để không phải băn khoăn về giá bán của đá muối massage chân khi có nhu cầu sử dụng, bạn có thể tham khảo mức giá của một số sản phẩm tiêu biểu được mua dùng phổ biến trên thị trường hiện nay như sau:

Hộp đá muối Himalaya massage chân mặt phẳng: Giá 519.000 VNĐ - 600.000 VNĐ.

► Hộp đá muối Himalaya massage chân mặt cong: Giá 599.000 VNĐ - 700.000 VNĐ.

► Hộp đèn đá muối massage chân kích thước 20x20x5cm: Giá 550.000 VNĐ.

► Hộp đá muối massage chân kích thước 20x20x3.5cm: Giá 680.000 VNĐ.

► Hộp đá muối massage chân loại cao cấp: Giá khoảng 2.250.000 VNĐ.

Trên đây là thông tin về giá bán sản phẩm đá muối massage chân mà VnNews360 muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hi vọng sau khi tham khảo bài viết, bạn không còn phải băn khoăn đến vấn đề giá bán đá muối massage chân bao nhiêu tiền đồng thời có thể chọn mua được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế của mình.

Tin Tổng Hợp khác:
 • Có nên để nước ép hoa quả qua đêm hay không?
  Có nên để nước ép hoa quả qua đêm hay không? Hãy cùng tìm hiểu xem có nên bảo quản các loại nước ép trái cây qua đêm và uống chúng vào buổi sáng hay không?
 • Tìm việc làm ở quận 10 TPHCM
  Tìm việc làm ở quận 10 TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang website đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm kiếm việc làm hiệu quả tại HCM.
 • Bảng báo giá ghế inox tròn
  Bạn đang có nhu cầu mua ghế inox tròn nhưng còn băn khoăn về giá bán? Hãy cùng tham khảo bảng giá ghế inox tròn trên thị trường hiện nay được chia sẻ trong bài viết.
 • Hướng dẫn bảo quản nước ép trái cây đúng cách
  Bảo quản nước ép trái cây như thế nào là đúng cách? Tham khảo hướng dẫn bảo quản các loại nước ép hoa quả đơn giản, giúp lưu giữ hàm lượng dưỡng chất tối đa.
 • Những công việc làm thêm tại nhà để kiếm thêm thu nhập
  Bạn muốn kiếm thêm thu nhập sau những giờ học, giờ làm chính thức? Hãy cùng tham khảo những công việc làm thêm tại nhà để kiếm thêm thu nhập mà VnNews360 chia sẻ.
 • Tìm việc làm tại quận 9 TPHCM
  Tìm việc làm tại quận 9 TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang đăng tin tuyển dụng, tìm kiếm việc làm hiệu quả ở HCM và nhiều tỉnh thành khác.
 • Bộ bàn ghế inox tròn giá bao nhiêu?
  Bạn có nhu cầu mua bộ bàn ghế inox tròn nhưng băn khoăn không biết sản phẩm này giá bao nhiêu tiền? Hãy cùng tham khảo giá bán của một số sản phẩm tiêu biểu mà VnNews360 chia sẻ.
 • Tìm hiểu về đèn đá muối Himalaya
  Đèn đá muối Himalaya là gì? Hãy cùng VnNews360.Net tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ, cấu tạo, thành phần và những đặc điểm của sản phẩm đèn đá muối Himalaya.
 • Có nên uống nước ép hoa quả mỗi ngày?
  Nước ép hoa quả là thức uống mang đến rất nhiều công dụng tốt cho cơ thể. Vậy có nên uống nước ép hoa quả mỗi ngày hay không? Những điều cần lưu ý khi uống nước ép trái cây hàng ngày là gì?
 • Giá giường đá muối Himalaya bao nhiêu tiền?
  Bạn có nhu cầu mua và sử dụng giường đá muối Himalaya nhưng không biết sản phẩm này bao nhiêu tiền? Hãy tham khảo thông tin về giá bán giường đá muối Himalaya mà VnNews360 chia sẻ.