Đám cưới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ diễn ra vào ngày 31/10

Ngày 05/07 vừa qua, hàng loạt tờ báo Hàn đã cùng đưa tin về đám cưới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Theo đó, hai người sẽ chính thức tổ chức hôn lễ vào ngày 31/10 năm nay.
 

Đám cưới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ diễn ra vào ngày 31/10
 

Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều là những ngôi sao nổi tiếng tại Hàn Quốc nhờ tài năng và nhan sắc của mình. Cặp đôi Song - Song đã có cơ hội cùng nhau hợp tác trong bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời và đạt được thành công vang dội thời gian qua.

Sau bộ phim, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã nhiều lần bị báo chí và fan bắt gặp khi đi ăn và du lịch với nhau. Tuy nhiên, cả hai chưa bao giờ lên tiếng khẳng định mối quan hệ của mình mặc dù được rất nhiều fan hâm mộ ủng hộ và mong muốn họ trở thành “phim giả tình thật”.

Tuy nhiên sáng nay, công ty đại diện của cả hai người đã chính thức tuyên bố về lễ cưới sẽ diễn vào ngày 31/10 khiến cho các fan hâm mộ vô cùng bất ngờ. Lời tuyên bố cụ thể như sau:

"Xin chào. Đây là Blossom Entertainment & UAA.

Đầu tiên, chúng tôi xin gửi lời chào và lời cảm ơn đến quý vị trong và ngoài nước đã dành sự quan tâm và tình cảm cho hai diễn viên Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Thêm vào đó, chúng tôi cũng mong các bạn thông cảm về việc đưa tin đột ngột này. Song Joong Ki, Song Hye Kyo đã quyết định nên duyên vợ chồng và dự định kết hôn vào ngày cuối cùng của tháng 10 năm 2017. Kết hôn không chỉ là việc của cá nhân mà còn là sự gắn kết giữa hai gia đình nên họ đang thận trọng trong mọi việc.

Từ giờ cho đến lúc hai người kết hôn, chúng tôi phải cẩn thận trong mọi phát ngôn do đó đến giờ mới có thể báo tin được. Mong quý vị và các bạn hiểu cho. Vì hạnh phúc tương lai của hai người, chúng tôi rất mong các bạn dành nhiều sự chúc phúc cho họ. Hai diễn viên cũng dự định sẽ gửi lời riêng đến người hâm mộ".

Sau khi nhận được thông tin, mặc dù một số fan hâm mộ quá khích đã tỏ vẻ nuối tiếc và buồn bã nhưng phần đông người yêu thích hai ngôi sao đều tỏ ra vui mừng và chúc phúc cho họ.

Chủ đề: Hàn Quốckbiz
Tin Giải Trí khác: