Tìm kiếm:

Đăng tin quảng cáo rao vặt miễn phí tại Bán Nhanh 24h

Hiện nay, đăng tin quảng cáo rao vặt đang là một trong những hình thức marketing online đơn giản, dễ làm, ít tốn kém chi phí đầu tư nhưng vẫn có thể đem lại hiệu quả tốt, nên được nhiều người kinh doanh lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, để đạt được thành công, ngoài việc cần phải có bài viết giới thiệu sản phẩm/dịch vụ hay thì việc tìm kiếm và lựa chọn website đăng tin quảng cáo rao vặt chất lượng cũng rất quan trọng. Và đây là 02 trong nhiều vấn đề mà người kinh doanh sẽ gặp phải ở thời điểm ban đầu khi lựa chọn đăng tin quảng cáo rao vặt. Với mục đích làm giảm đi phần nào những khó khăn mà người kinh doanh sẽ gặp phải trong quá trình đăng tin, công ty Đại Phát đã mở ra website Bán Nhanh 24h (www.bannhanh24h.vn) nhằm tạo ra môi trường cho phép người dùng được đăng tin quảng cáo rao vặt miễn phí. Mọi người có thể tìm hiểu và lựa chọn website này khi cần đăng tin mua bán những sản phẩm/dịch vụ nào đó.
 

Đăng tin quảng cáo rao vặt miễn phí tại Bán Nhanh 24h
 

Bán Nhanh 24h - Trang đăng tin quảng cáo rao vặt miễn phí

Website Bán Nhanh 24h là trang Thương Mại Điện Tử chuyên về lĩnh vực quảng cáo và thuộc quyền sở hữu của công ty TNHH thương mại điện tử quảng cáo Đại Phát. Website có nhiều chuyên mục được phân chia rõ ràng cho nhiều sản phẩm/dịch vụ khác nhau. Có giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng nên rất dễ sử dụng, giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc đăng tin và tiếp cận được với nhiều khách hàng có tiềm năng, đồng thời giúp người mua tìm kiếm được những sản phẩm/dịch vụ ưng ý qua các công cụ tìm kiếm như Google, Coccoc... Ngoài ra, Bán Nhanh 24h còn nhiều tính năng nổi bật, hỗ trợ người dùng tốt hơn trong việc đăng tin, như:

Chức năng đăng ký thành viên đơn giản, bạn chỉ cần 02 phút thao tác là có được một tài khoản đăng tin rao vặt miễn phí.

► Hệ thống quản lý thêm, xóa, sửa, làm mới các tin dễ sử dụng.

► Tất cả các tin đều được đội ngũ nhân viên của Bán Nhanh 24h kiểm duyệt trước khi tin đăng được hiển thị.

► Chức năng chia sẻ tin đăng lên mạng xã hội Facebook, Google Plus, Twitter đơn giản, dễ dùng.

Sử dụng Bán Nhanh 24h giúp bạn những gì?

1. Đăng tin miễn phí và không giới bạn

Những thành viên của Bán Nhanh 24h đều được đăng tin hoàn toàn miễn phí và không giới hạn số lượng tin đăng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, tất cả các tin đăng đều sẽ được đội ngũ nhân viên của công ty Đại Phát kiểm duyệt về mặt nội dung trước khi tin đăng đó được hiển thị. Do đó, các bạn cần lưu ý hơn về nội dung của bài viết. Bạn nên viết bài sao cho vừa cung cấp đầy đủ thông tin của sản phẩm/dịch vụ, trình bày đẹp mắt, nội dung hay và hấp dẫn để thu hút người đọc.

>> Tìm hiểu thêm: Cách viết bài đăng tin quảng cáo hiệu quả

2. Pham vi tiếp cận người mua được mở rộng

Mỗi ngày, website Bán Nhanh 24h đều có rất nhiều lượt truy cập đến từ người dùng trên khắp cả nước. Do đó các sản phẩm/dịch vụ của bạn khi đăng trên Bán Nhanh 24h đều dễ dàng tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng trên mọi tỉnh thành của cả nước.

Được phép đăng tin mua bán những sản phẩm/dịch vụ nào trên Bán Nhanh 24h?

Trừ những sản phẩm/dịch vụ bị cấm buôn bán bởi hệ thống luật pháp của Việt Nam đã được Bán Nhanh 24h liệt kê chi tiết tại phần Nội Quy Đăng Tin, những sản phẩm/dịch vụ còn lại, bạn đều được phép đăng tin mua bán tại Bán Nhanh 24h. Việc đăng tin quảng cáo rao vặt rất đơn giản và dễ làm, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

► Truy cập vào website Bán Nhanh 24h tại địa chỉ: www.bannhanh24h.vn

► Thực hiện đăng nhập bằng tài khoản của bạn. Nếu chưa phải là thành viên của Bán Nhanh 24h, bạn vui lòng thực hiện việc đăng ký thành viên trước khi đăng nhập và đăng tin.

► Sử dụng chức năng ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ sau khi đã đăng ký và đăng nhập thành công.

Bán Nhanh 24h là website rất phù hợp dành cho những bạn đang có nhu cầu kinh doanh online. Nếu trong quá trình sử dụng website, bạn có gặp bất kỳ khó khăn nào cần được hỗ trợ, hãy liên hệ tới công ty TNHH thương mại điện tử quảng cáo Đại Phát theo thông tin dưới đây để được tư vấn, hỗ trợ nhanh và tốt nhất. Xin cảm ơn!

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ QUẢNG CÁO ĐẠI PHÁT
 

Địa chỉ: Tầng M Tòa nhà An Phú Building , số 117 - 119 Lý chính Thắng, Quận 3, TP HCM
 

Điện thoại: 0932.684.244 - Website: www.bannhanh24h.vn