Tìm kiếm:

Dell giới thiệu dòng AIO Inspiron mới ở CES 2017

Đây là 2 thiết bị All-in-One (một loại máy tính để bàn với màn hình được tích hợp các thành phần bên trong thùng máy) mới thuộc dòng Inspiron, với thiết kế viền siêu mỏng Infinity Edge (cạnh vô cực) khá đẹp mắt.

Dell giới thiệu dòng AIO Inspiron mới ở CES 2017

Nhìn chung, hai máy AIO mới của Dell là Inspiron 24 5000 và Inspiron 27 7000 đều sử dụng thiết kế Infinity Edge có phần dưới dày nhưng các cạnh còn lại rất mỏng. Dell từng áp dụng thiết kế Infinity Edge trên dòng laptop cao cấp XPS cũng như trên chiếc máy tính AIO XPS 27 ra mắt trong sự kiện CES 2017. Tuy nhiên, XPS 27 all-in-one vốn có giá khởi điểm lên đến 1,499 USD, còn 2 thiết bị mới này có giá chỉ từ 699 USD cho model 24 inch và 999 USD cho model 27 inch. Thân máy được làm bằng nhựa và dày trên 2 inch, nhưng người dùng sẽ vẫn không thể nhìn thấy độ dày nếu như nhìn từ phía trước. Trong đó, model 27 inch có nhiều khác biệt so với model 24 inch, màn hình độ phân giải 1080p hoặc 4K, cùng với một số nâng cấp, trong đó có cả khả năng xử lý VR.

Được biết, đây cũng là một trong những chiếc PC đầu tiên sử dụng bộ xử lý Ryzen mới của AMD thay vì Intel Core. Người dùng có thể chọn lựa Ryzen 5 hoặc Ryzen 7, tương ứng với Radeon RX 560 và RX 580. Phiên bản màn hình 24 inch chỉ được trang bị màn hình độ phân giải 1080p, nhưng sẽ có thêm tuỳ chọn màn hình cảm ứng; trong khi phiên bản 27 inch sẽ không có tùy chọn cảm ứng. Ngoài ra, máy cũng sử dụng vi xử lý của ADM nhưng thuộc dòng A-series thay vì dòng Ryzen mới hơn. Cả hai model đều có camera hỗ trợ Windows Hello phía bên dưới màn hình. Tuy nhiên, do trang bị trên máy tính AIO nên vị trí camera sẽ không quá bất tiện như trên laptop.

 Dell hiện vẫn chưa công bố thông tin về ngày phát hành của 2 sản phẩm này.

Nội dung liên quan:laptopmàn hình 4KDell