Tìm kiếm:

Dịch vụ chà sàn đá mài

Đá mài là một trong những vật liệu được nhiều chủ công trình xây dựng lựa chọn để ốp lát sàn. Sàn đá mài giúp tiết kiệm chi phí xây dựng, nâng cao tính thẩm mỹ cho công trình và giúp cho công việc vệ sinh được thực hiện dễ dàng hơn. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, sàn đá mài có thể gặp phải một số vấn đề như: bị đổi màu, bị nứt, xước,…do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Để khắc phục được những vấn đề này đồng thời giúp cho sàn đá mài sáng bóng và đẹp như mới, bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ chà sàn đá mài. Nếu bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ chà sàn đá mài chuyên nghiệp, giá rẻ thì có thể tham khảo, lựa chọn Mài Bóng Sàn.
 

Dịch vụ chà sàn đá mài
 

Dịch vụ chà sàn đá mài chuyên nghiệp giá rẻ

Mài Bóng Sàn là một trong những đơn vị uy tín nhận đánh bóng sàn đá chuyên nghiệp và cung cấp các dịch vụ vệ sinh văn phòng nhà ở tại TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận miền Nam suốt nhiều năm qua. Với kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đánh bóng sàn đá, khi có nhu cầu chà sàn đá mài và liên hệ với Mài Bóng Sàn bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc nhiệt tình cùng sự hỗ trợ của các loại máy móc, thiết bị hiện đại giúp cho các vấn đề như: xước, nứt, ố vàng,…mà sàn đá mài gặp phải sẽ được khắc phục, xử lý nhanh chóng, hiệu quả với chi phí hợp lý.
 

Dịch vụ chà sàn đá mài
 

Quy trình nhận chà sàn đá mài của Dịch vụ Mài Bóng Sàn:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng.

► Bước 2: Nhanh chóng cử đội ngũ nhân viên đến tận nơi để khảo sát và báo giá.

► Bước 3: Ký kết hợp đồng và hẹn thời gian thi công cụ thể.

► Bước 4: Tiến hành chà sàn đá mài.

► Bước 5: Làm vệ sinh cho sàn đá mài sau đó phủ bóng nếu khách hàng có nhu cầu.

 Bước 6: Bàn giao và thanh toán chi phí chà sàn đá mài.

Để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng thì ngoài nhận chà sàn đá mài, Mài Bóng Sàn còn nhận đánh bóng sàn đá marble, đánh bóng sàn đá granite, phủ bóng sàn bê tông với giá rẻ.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng và cần tìm đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ chà sàn đá mài chuyên nghiệp với giá rẻ thì có thể tham khảo, lựa chọn Mài Bóng Sàn. Đội ngũ nhân viên của Dịch vụ Mài Bóng Sàn luôn sẵn sàng để đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu của bạn 24/7. Mọi thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng liên hệ:
 

DỊCH VỤ MÀI BÓNG SÀN

Địa chỉ: 330A/1 Nơ Trang Long, Phường 12, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0977 814 239, 0906 085 039

Email: maisangiahuy11@gmail.com - Website: www.maibongsanda.vn