Dịch vụ chống thấm nhà ở quận 11 TPHCM

Dịch vụ chống thấm là giải pháp được các chủ công trình xây dựng nhà ở, trường học, bệnh viện,….lựa chọn để ngăn chặn triệt để các nguồn gây thấm, bảo vệ công trình luôn bền đẹp với thời gian. Là một trong những quận nội thành của TPHCM - nơi được xem là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị của đất nước nên quận 11 có rất nhiều công trình được xây dựng. Nhu cầu sử dụng dịch vụ chống thấm tại đây cũng ngày càng tăng cao. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng và cần tìm đơn vị uy tín, cung cấp dịch vụ chống thấm nhà ở quận 11 TPHCM chuyên nghiệp, giá rẻ thì có thể tham khảo, lựa chọn công ty Hoàng Gia Phát.
 

Dịch vụ chống thấm nhà ở quận 11 TPHCM
 

Nhận chống thấm nhà ở quận 11 TPHCM chuyên nghiệp, giá rẻ

Công ty Hoàng Gia Phát là một trong những đơn vị chuyên cung cấp và nhận chống thấm dột nhà ở TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận phía Nam suốt nhiều năm qua. Khi có nhu cầu chống thấm quận 11 và liên hệ với công ty Hoàng Gia Phát, bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên thi công, kỹ sư xây dựng chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Đến với công ty Hoàng Gia Phát, công trình của bạn sẽ được chống thấm nhanh chóng, hiệu quả với giá rẻ. Để phục vụ cho nhu cầu sử dụng dịch vụ chống thấm nhà ở quận 11 của khách hàng, công ty Hoàng Gia Phát chuyên nhận:

► Thi công chống thấm cho bề mặt trần nhà, sàn nhà, tường trong, tường ngoài, sân thượng, mái chéo,…cho tất cả các công trình xây dựng mới và cũ.

► Thi công chống thấm cho các công trình ngầm như: hố thang máy, bể nước ngầm, tầng hầm.

► Xử lý chống thấm cho tường ngoài trời của hai công trình tiếp giáp sát nhau.

► Chống thấm ngược cho các hạng mục không thể chống thấm thuận.

► Xử lý chống thấm cho hệ thống ống nước bị rò rỉ.

► Chống thấm cho các công trình phụ như: nhà tắm, nhà vệ sinh, bể bơi,…mới và cũ.

► Và chống thấm cho nhiều hạng mục trong các công trình xây dựng công nghiệp, công cộng khác.
 

Dịch vụ chống thấm nhà ở quận 11 TPHCM
 

Quy trình nhận thi công chống thấm của công ty Hoàng Gia Phát

► Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng.

► Bước 2: Cử đội ngũ nhân viên đến tận nơi để khảo sát, tư vấn phương án thi công và báo giá.

► Bước 3: Thỏa thuận, kí kết hợp đồng và hẹn thời gian cụ thể để tiến hành công việc.

► Bước 4: Thi công chống thấm nhà ở nhanh chóng, hiệu quả.

Bước 5: Bàn giao, thanh toán chi phí và chuyển sang chế độ bảo dưỡng.

Không chỉ nhận thi công chống thấm nhà ở quận 11, công ty Hoàng Gia Phát còn nhận chống thấm tại tất cả các quận huyện khác của TPHCM đồng thời triển khai cung cấp các dịch vụ sơn nhà đẹp, sửa chữa nhà, sơn cửa sắt, thi công trần thạch cao đảm bảo chuyên nghiệp, giá rẻ để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Công ty Hoàng Gia Phát là một trong những đơn vị uy tín chuyên nhận chống thấm nhà ở quận 11 cũng như các quận huyện khác của TPHCM với giá rẻ mà bạn có thể tham khảo, lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng. Mọi thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng liên hệ:
 

CÔNG TY XÂY DỰNG HOÀNG GIA PHÁT

Điện thoại: 0933 543 511

Website: sonsuanhahcm.com

Email: sonsuanhahcm07@gmail.com

 

Tin Rao Vặt khác: