Tìm kiếm:

Dịch vụ chống thấm nhà ở quận 12 TPHCM

Tình trạng tường nhà bị nứt, bong tróc sơn và xuất hiện những vết ố vàng, loang lổ là vấn đề không ít công trình gặp phải do không được tiến hành chống thấm trong quá trình xây dựng hoặc được tiến hành chống thấm nhưng không đúng quy trình kỹ thuật. Vậy nên để công trình của mình không bị ảnh hưởng bởi những tác nhân gây thấm và luôn bền đẹp với thời gian, nhiều người đã lựa chọn sử dụng dịch vụ chống thấm nhà ở. Là một trong những quận nội thành phát triển của TPHCM nên tại quận 12 hiện nay có rất nhiều công trình như: nhà ở, trường học, bệnh viện, công ty, doanh nghiệp,…được xây dựng. Cùng với đó nhu cầu sử dụng dịch vụ chống thấm nhà ở quận 12 cũng ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng và cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm nhà ở quận 12 TPHCM chuyên nghiệp, giá rẻ thì có thể tham khảo, lựa chọn công ty Hoàng Gia Phát.
 

Dịch vụ chống thấm nhà ở quận 12 TPHCM
 

Nhận chống thấm nhà ở quận 12 TPHCM chuyên nghiệp, giá rẻ

Công ty Hoàng Gia Phát là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ chống thấm nhà ở tại TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận phía Nam trong suốt nhiều năm qua. Khi có nhu cầu chống thấm quận 12 và đến với công ty Hoàng Gia Phát, bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên thi công chuyên nghiệp cùng đội ngũ kỹ sư xây dựng giàu kinh nghiệm có trình độ chuyên môn cao giúp công trình được chống thấm nhanh chóng, hiệu quả với giá rẻ. Để đáp ứng cho nhu cầu chống thấm quận 12 của khách hàng, công ty Hoàng Gia Phát chuyên nhận:

► Thi công chống thấm cho bề mặt trần nhà, sàn nhà, tường trong, tường ngoài, sân thượng, mái chéo,…cho tất cả các công trình xây dựng mới và cũ.

► Thi công chống thấm cho các công trình ngầm như: hố thang máy, bể nước ngầm, tầng hầm.

► Xử lý chống thấm cho tường ngoài trời của hai công trình tiếp giáp sát nhau.

► Chống thấm ngược cho các hạng mục không thể chống thấm thuận.

► Xử lý chống thấm cho hệ thống ống nước bị rò rỉ.

► Chống thấm cho các công trình phụ như: nhà tắm, nhà vệ sinh, bể bơi,…mới và cũ.

► Chống thấm cho nhiều hạng mục trong các công trình xây dựng công nghiệp, công cộng khác.
 

Dịch vụ chống thấm nhà ở quận 12 TPHCM
 

Quy trình nhận thi công chống thấm của công ty Hoàng Gia Phát

Công ty Hoàng Gia Phát đã hoạt động trong lĩnh vực chống thấm nhà ở trong nhiều năm qua nên đã tích lũy được kinh nghiệm, mang đến cho khách hàng sự hài lòng về hiệu quả công việc đồng thời không làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh cũng như cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của khách hàng. Quy trình nhận thi công chống thấm nhà ở của công ty Hoàng Gia Phát như sau:

► Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng.

► Bước 2: Cử đội ngũ nhân viên đến tận nơi để khảo sát, tư vấn phương án thi công và báo giá.

► Bước 3: Thỏa thuận, kí kết hợp đồng và hẹn thời gian cụ thể để tiến hành công việc.

► Bước 4: Thi công chống thấm nhà ở nhanh chóng, hiệu quả.

Bước 5: Bàn giao, thanh toán chi phí và chuyển sang chế độ bảo dưỡng.

Ngoài chống thấm nhà ở, công ty Hoàng Gia Phát còn triển khai cung cấp một số dịch vụ khác như: sơn nhà đẹp, sửa nhà, sơn cửa sắt, thi công trần thạch cao đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp với giá rẻ để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Công ty Hoàng Gia Phát là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ chống thấm nhà ở quận 12 chuyên nghiệp với giá rẻ mà bạn có thể tham khảo, lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng. Mọi thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng liên hệ:
 

CÔNG TY XÂY DỰNG HOÀNG GIA PHÁT

Điện thoại: 0933 543 511

Website: sonsuanhahcm.com

Email: sonsuanhahcm07@gmail.com