Tìm kiếm:

Dịch vụ chống thấm nhà ở quận 5 TPHCM

Quận 5 là một trong những quận nội thành của TPHCM đang ngày càng có nhiều bước đổi mới và phát triển mạnh mẽ về kinh tế, văn hóa, xã hội,….Cùng với sự phát triển của quận 5, các công trình nhà ở, trường học, bệnh viện, cửa hàng, quá xá,…được triển khai xây dựng ngày càng nhiều. Trong quá trình thi công xây dựng, các công trình cần được tiến hành chống thấm để ngăn ngừa tình trạng thấm dột trong quá trình sử dụng gây ra các vấn đề như: nứt tường, bong tróc sơn, ố vàng loang lổ,…làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Để công trình của mình được chống thấm nhanh chóng, hiệu quả nhiều người đã lựa chọn sử dụng dịch vụ chống thấm nhà ở chuyên nghiệp. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu sử dụng và cần tìm nơi uy tín chuyên cung cấp dịch vụ chống thấm nhà ở quận 5 TPHCM chuyên nghiệp với giá rẻ thì có thể tham khảo, lựa chọn công ty Hoàng Gia Phát.
 

Dịch vụ chống thấm nhà ở quận 5 TPHCM
 

Nhận chống thấm nhà ở quận 5 TPHCM chuyên nghiệp, giá rẻ

Công ty Hoàng Gia Phát là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ chống thấm dột ở TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận phía Nam suốt nhiều năm qua. Khi nhận được nhu cầu sử dụng dịch vụ chống thấm nhà ở quận 5 của khách hàng, công ty Hoàng Gia Phát sẽ nhanh chóng cử đội ngũ nhân viên đến tận nơi để khảo sát, tư vấn phương án thi công, báo giá chi tiết và tiến hành chống thấm nhanh chóng, hiệu quả với giá rẻ. Để phục vụ cho nhu cầu sử dụng dịch vụ chống thấm nhà ở quận 5, công ty Hoàng Gia Phát chuyên nhận:

Thi công chống thấm trần nhà, sàn nhà, tường trong, tường ngoài, sân thượng, mái chéo của các công trình xây dựng nhà ở, trường học, bệnh viện, khách sạn, nhà hàng,…mới và cũ.

► Thi công chống thấm cho các công trình ngầm như: hố thang máy, tầng hầm, bể nước ngầm,…

► Chống thấm khe tiếp giáp giữa tường ngoài trời của hai công trình thi công sát nhau.

► Nhận chống thấm ngược cho các hạng mục công trình không thể tiến hành chống thấm thuận.

► Chống thấm cho các công trình phụ như: nhà tắm, nhà vệ sinh, bể bơi,…mới và cũ.

► Xử lý chống thấm do bị rò rỉ nước.

► Chống thấm cho nhiều hạng mục trong các công trình xây dựng công nghiệp, công cộng khác.
 

Dịch vụ chống thấm nhà ở quận 5
 

Quy trình nhận thi công chống thấm của Hoàng Gia Phát

Để giúp cho công trình xây dựng được chống thấm nhanh chóng, hiệu quả nhưng không làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh cũng như cuộc sống hàng ngày của khách hàng, công ty Hoàng Gia Phát nhận thi công chống thấm theo quy trình khoa học như sau:

► Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng.

► Bước 2: Cử đội ngũ nhân viên đến tận nơi để khảo sát, tư vấn phương án thi công chống thấm và báo giá chi tiết.

► Bước 3: Thỏa thuận chi phí, kí kết hợp đồng và hẹn thời gian cụ thể để thi công chống thấm.

► Bước 4: Tiến hành chống thấm đúng quy trình kỹ thuật.

► Bước 5: Nghiệm thu, bàn giao, thanh toán chi phí và chuyển sang giai đoạn hỗ trợ bảo hành.

Bên cạnh dịch vụ thi công chống thấm nhà, công ty Hoàng Gia Phát còn triển khai cung cấp nhiều dịch vụ khác như: sơn nhà đẹp, sửa chữa nhà, sơn sửa cửa sắt, thi công trần thạch cao đảm bảo uy tín, chất lượng với giá rẻ để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Công ty Hoàng Gia Phát là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ chống thấm nhà ở quận 5 cũng như các quận huyện khác của TPHCM và các tỉnh thành lân cận phía Nam đảm bảo chất lượng với giá rẻ mà bạn có thể tham khảo, lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng. Mọi thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng liên hệ:
 

CÔNG TY XÂY DỰNG HOÀNG GIA PHÁT

Điện thoại: 0933 543 511

Website: sonsuanhahcm.com

Email: sonsuanhahcm07@gmail.com