Tìm kiếm:

Dịch vụ chống thấm nhà ở quận 6 TPHCM

Để công trình của mình luôn bền đẹp với thời gian và không gặp phải các vấn đề như: bong tróc sơn, tường bị nứt, nấm mốc, ố vàng loang lổ do bị thấm dột, bạn có thể sử dụng dịch vụ chống thấm nhà ở do các công ty xây dựng uy tín triển khai cung cấp. Là một trong những quận phát triển của TPHCM nên quận 6 có rất nhiều công trình nhà ở, công ty, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, quán ăn, nhà hàng, khách sạn,...được triển khai xây dựng. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng dịch vụ chống thấm nhà ở quận 6 ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng và cần tìm đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ chống thấm nhà ở quận 6 TPHCM chuyên nghiệp, với giá rẻ thì có thể tham khảo, lựa chọn công ty Hoàng Gia Phát.
 

Dịch vụ chống thấm nhà ở quận 6 TPHCM
 

Nhận chống thấm nhà ở quận 6 TPHCM chuyên nghiệp, giá rẻ

Công ty Hoàng Gia Phát là một trong những đơn vị uy tín, chuyên nhận chống thấm nhà ở hiệu quả tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận phía Nam suốt nhiều năm qua. Đến với công ty Hoàng Gia Phát, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ sư xây dựng và thi công chuyên nghiệp hỗ trợ báo giá, tư vấn phương án thi công và tiến hành chống thấm nhanh chóng, hiệu quả với giá rẻ. Để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng dịch vụ chống thấm nhà ở quận 6 của khách hàng, công ty Hoàng Gia Phát chuyên nhận:

► Chống thấm trần nhà, sàn nhà, tường nhà, sân thượng, mái chéo,… trong các công trình xây dựng mới và cũ.

► Chống thấm cho bể nước ngầm, hầm thang máy,… và các công trình ngầm khác.

► Chống thấm ngược cho những hạng mục không thể chống thấm thuận.

► Chống thấm cho tường nhà ngoài của hai công trình tiếp giáp sát nhau.

► Chống thấm cho hệ thống ống nước bị rò rỉ.

► Chống thấm cho các công trình phụ như: nhà tắm, nhà vệ sinh, bể bơi,…mới và cũ.

► Chống thấm cho các công trình xây dựng công nghiệp, công cộng khác.
 

Dịch vụ chống thấm nhà ở quận 6 TPHCM
 

Quy trình nhận thi công chống thấm của Hoàng Gia Phát

Với quy trình làm việc nhanh chóng, khoa học đến với công ty Hoàng Gia Phát, bạn sẽ không phải lo lắng đến vấn đề thời gian thi công chống thấm quá lâu sẽ làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh cũng như cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Quy trình nhận thi công chống thấm của công ty Hoàng Gia Phát như sau:

► Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng.

► Bước 2: Cử nhân viên đến nơi để khảo sát, tư vấn phương án thi công và hỗ trợ báo giá.

► Bước 3: Kí kết hợp đồng, hẹn lịch thi công.

► Bước 4: Tiến hành thi công chống thấm.

Bước 5: Bàn giao, thanh toán và chuyển sang giai đoạn bảo hành.

Ngoài dịch vụ chống thấm, công ty Hoàng Gia Phát còn triển khai cung cấp một số dịch vụ khác để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng như: sơn nhà đẹp, sửa chữa nhà, thi công trần thạch cao, sơn sửa cửa sắt chuyên nghiệp, giá rẻ.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ chống thấm nhà ở quận 6 hoặc các quận huyện khác của TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận phía Nam, bạn có thể tham khảo và lựa chọn công ty Hoàng Gia Phát. Mọi thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng liên hệ:
 

CÔNG TY XÂY DỰNG HOÀNG GIA PHÁT

Điện thoại: 0933 543 511

Website: sonsuanhahcm.com

Email: sonsuanhahcm07@gmail.com