Tìm kiếm:

Dịch vụ chống thấm nhà ở quận Bình Tân TPHCM

Chống thấm là một trong những công đoạn quan trọng trong quá trình thi công xây dựng các công trình nhà ở, trường học, bệnh viện,….Dịch vụ chống thấm nhà ở được nhiều người lựa chọn, sử dụng để công trình xây dựng của mình được chống thấm nhanh chóng, hiệu quả. Là một trong những quận nội thành và phát triển mạnh mẽ của TPHCM nên quận Bình Tân có rất nhiều công trình nhà ở được xây dựng. Nhu cầu sử dụng dịch vụ chống thấm nhà ở tại đây cũng vì vậy mà ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng và cần tìm đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ chống thấm nhà ở quận Bình Tân TPHCM chuyên nghiệp, giá rẻ thì có thể tham khảo, lựa chọn công ty Hoàng Gia Phát.
 

Dịch vụ chống thấm nhà ở quận Bình Tân TPHCM
 

Nhận thi công chống thấm nhà ở quận Bình Tân TPHCM

Công ty Hoàng Gia Phát là đơn vị uy tín hoạt động trong lĩnh vực sửa nhà chống thấm dột ở tại TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận phía Nam suốt nhiều năm qua. Có đội ngũ nhân viên thi công chuyên nghiệp cùng đội ngũ kỹ sư xây dựng giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao nên công ty Hoàng Gia Phát sẽ giúp cho công trình của bạn được chống thấm nhanh chóng, hiệu quả với giá rẻ. Để phục vụ cho nhu cầu chống thấm nhà ở quận Bình Tân của khách hàng, công ty Hoàng Gia Phát chuyên nhận:

► Thi công chống thấm cho bề mặt trần nhà, sàn nhà, tường trong, tường ngoài, sân thượng, mái chéo,…cho tất cả các công trình xây dựng mới và cũ.

► Thi công chống thấm cho các công trình ngầm như: hố thang máy, bể nước ngầm, tầng hầm.

► Xử lý chống thấm cho tường ngoài trời của hai công trình tiếp giáp sát nhau.

► Chống thấm ngược cho các hạng mục không thể chống thấm thuận.

► Xử lý chống thấm cho hệ thống ống nước bị rò rỉ.

► Chống thấm cho các công trình phụ như: nhà tắm, nhà vệ sinh, bể bơi,…mới và cũ.

► Và chống thấm cho nhiều hạng mục trong các công trình xây dựng công nghiệp, công cộng khác.
 

Chống thấm nhà ở quận Bình Tân TPHCM
 

Quy trình nhận thi công chống thấm của công ty Hoàng Gia Phát

Để công việc chống thấm không làm ảnh hưởng đến tiến độ thi công xây dựng công trình, công việc kinh doanh cũng như cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của khách hàng, công ty Hoàng Gia Phát nhận thi công chống thấm theo quy trình như sau:

► Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng.

► Bước 2: Cử đội ngũ nhân viên đến khảo sát, tư vấn phương án thi công, báo giá.

► Bước 3: Thỏa thuận chi phí, kí kết hợp đồng và hẹn lịch thi công.

► Bước 4: Tiến hành thi công chống thấm nhà ở.

Bước 5: Nghiệm thu, bàn giao, thanh toán và chuyển sang giai đoạn bảo hành.

Ngoài chống thấm nhà ở, công ty Hoàng Gia Phát còn triển khai cung cấp một số dịch vụ khác để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng như: sơn nhà đẹp, sửa chữa nhà, sơn cửa sắt, thi công trần thạch cao.

Công ty Hoàng Gia Phát là đơn vị uy tín chuyên cung cấp và nhận chống thấm nhà ở quận Bình Tân cũng như các quận huyện khác của TPHCM với giá rẻ mà bạn có thể tham khảo, lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng. Mọi thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng liên hệ:
 

CÔNG TY XÂY DỰNG HOÀNG GIA PHÁT

Điện thoại: 0933 543 511

Website: sonsuanhahcm.com

Email: sonsuanhahcm07@gmail.com