Tìm kiếm:

Dịch vụ chống thấm nhà ở quận Tân Bình TPHCM

Tân Bình là một trong những quận nội thành của TPHCM đang ngày càng có nhiều bước đổi mới tích cực và phát triển mạnh mẽ về kinh tế, văn hóa, xã hội,…Cùng với sự phát triển đó các công trình xây dựng như nhà ở, trường học, bệnh viện,…tại quận Tân Bình cũng được xây dựng ngày càng nhiều. Hầu hết các công trình này trong quá trình thi công xây dựng đều được tiến hành chống thấm để không bị ảnh hưởng bởi những tác nhân gây thấm dột và luôn bền đẹp với thời gian. Xuất phát từ thực tế đó nên hiện nay có rất nhiều đơn vị triển khai cung cấp dịch vụ chống thấm nhà ở quận Tân Bình. Nếu có nhu cầu sử dụng, bạn có thể tham khảo và liên hệ với công ty Hoàng Gia Phát để được cung cấp dịch vụ chống thấm nhà ở quận Tân Bình TPHCM chuyên nghiệp với giá rẻ.
 

Dịch vụ chống thấm nhà ở quận Tân Bình TPHCM
 

Nhận chống thấm nhà ở quận Tân Bình chuyên nghiệp, giá rẻ

Công ty Hoàng Gia Phát là một trong những đơn vị uy tín chuyên nhận thi công chống thấm cho nhà ở TPHCM và các tỉnh lân cận miền Nam suốt nhiều năm qua. Khi có nhu cầu chống thấm nhà ở quận Tân Bình và liên hệ với công ty Hoàng Gia Phát, bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn sẵn sàng để giải đáp những vấn đề thắc mắc, tư vấn phương án thi công và báo giá chi tiết. Bên cạnh đó, đội ngũ thi công, kỹ sư xây dựng giàu kinh nghiệm của công ty Hoàng Gia Phát sẽ giúp cho công trình của bạn được tiến hành chống thấm nhanh chóng, hiệu quả với giá rẻ. Để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng dịch vụ chống thấm nhà ở quận Tân Bình, công ty Hoàng Gia Phát chuyên nhận:

Chống thấm cho các hạng mục tường, tràn, sàn nhà, mái chéo, sân thượng cho các công trình nhà ở mới, cũ.

► Chống thấm cho các công trình ngầm như: bể nước, tầng hầm, hố thang máy.

► Chống thấm cho tường ngoài trời của hai công trình tiếp giáp sát nhau.

► Chống thấm ngược cho các hạng mục không thể chống thấm thuận.

► Xử lý chống thấm cho hệ thống ống nước bị rò rỉ.

► Chống thấm cho các công trình phụ như: nhà tắm, nhà vệ sinh, bể bơi,…mới và cũ.

► Chống thấm cho nhiều hạng mục trong các công trình xây dựng công nghiệp, công cộng khác.
 

chống thấm nhà ở quận Tân Bình
 

Quy trình nhận thi công chống thấm của công ty Hoàng Gia Phát

Để không làm ảnh hưởng đến tiến độ thi công xây dựng công trình cũng như công việc kinh doanh và cuộc sống hàng ngày của khách hàng, công ty Hoàng Gia Phát tiến hành nhận thi công chống thấm theo quy trình như sau:

► Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng.

► Bước 2: Cử đội ngũ nhân viên đến tận nơi để khảo sát, tư vấn phương án thi công và báo giá.

► Bước 3: Thỏa thuận, kí kết hợp đồng và hẹn thời gian cụ thể để tiến hành công việc.

► Bước 4: Thi công chống thấm nhà ở nhanh chóng, hiệu quả.

► Bước 5: Bàn giao, thanh toán chi phí và chuyển sang chế độ bảo dưỡng.

Ngoài nhận chống thấm nhà ở, công ty Hoàng Gia Phát còn triển khai cung cấp các dịch vụ sơn nhà đẹp, sửa chữa nhà, sơn cửa sắt, thi công trần thạch cao đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp với giá rẻ để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Công ty Hoàng Gia Phát là đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ chống thấm nhà ở quận Tân Bình với giá rẻ mà bạn có thể tham khảo, lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng. Mọi thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng liên hệ:
 

CÔNG TY XÂY DỰNG HOÀNG GIA PHÁT

Điện thoại: 0933 543 511

Website: sonsuanhahcm.com

Email: sonsuanhahcm07@gmail.com