Tìm kiếm:

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông

Sàn bê tông là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chủ công trình nhà xưởng, doanh nghiệp, khách sạn,….vì vừa rẻ vừa có độ bền, độ đàn hồi cao và dễ bảo dưỡng. Tuy nhiên sàn bê tông dễ bị ảnh hưởng bởi tác động của độ ẩm nên thường xuất hiện những vết nấm mốc cũng như vết nứt. Đặc biệt khi mới vừa được thi công xong, mặt sàn bê tông thường có những vết lồi lõm làm mất đi tính thẩm mỹ của công trình. Để khắc phục được vấn đề này, bạn chỉ cần đánh bóng sàn bê tông. Các công trình có sàn nhà bằng bê tông được xây dựng ngày càng nhiều thì nhu cầu đánh bóng sàn bê tông cũng ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao. Xuất phát từ thực tế đó nên hiện nay có nhiều đơn vị nhận đánh bóng sàn bê tông chuyên nghiệp. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn bê tông thì có thể tham khảo và liên hệ với Dịch vụ Mài Bóng Sàn.
 

Đánh bóng sàn bê tông
 

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ

Dịch vụ Mài Bóng Sàn chuyên nhận đánh bóng sàn bê tông cho các công trình nhà ở, công ty, doanh nghiệp, nhà hàng,…tại TPHCM cũng như các tỉnh lân cận miền Nam suốt nhiều năm qua. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc nhiệt tình cùng sự hỗ trợ của các loại máy móc, thiết bị hiện đại, sàn bê tông trong công trình của bạn sẽ được đánh bóng nhanh chóng, an toàn với giá rẻ. Nhằm phục vụ cho nhu cầu đánh bóng sàn bê tông của khách hàng, Mài Bóng Sàn có triển khai cung cấp dịch vụ mài sàn phủ bóng bê tông cho những ai có nhu cầu.

Bên cạnh đó, Dịch vụ Mài Bóng Sàn còn nhận xử lý, khắc phục những vấn đề thường gặp của sàn bê tông như: nứt, xước, bụi bẩn cứng đầu,…sau một thời gian sử dụng do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra.
 

Đánh bóng sàn bê tông
 

Quy trình đánh bóng sàn bê tông của Dịch vụ Mài Bóng Sàn:

Bước 1: Khi nhận được nhu cầu đánh bóng sàn bê tông của khách hàng, đội ngũ nhân viên của Mài Bóng Sàn sẽ nhanh chóng đến tận nơi để khảo sát, kiểm tra tình trạng và báo giá.

► Bước 2: Tiến hành các công tác như: làm vệ sinh, sử dụng hóa chất và các loại máy chuyên dụng để đánh bóng sàn bê tông theo đúng kỹ thuật.

 Bước 3: Bàn giao lại cho khách hàng và hỗ trợ bảo dưỡng sàn bê tông trong thời gian dài.

Ngoài nhận danh bong san betong, Mài Bóng Sàn còn triển khai một số dịch vụ khác như: dịch vụ đánh bóng sàn đá, dịch vụ vệ sinh văn phòng, nhà ở nhằm đáp ứng cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng. Nếu cần đánh bóng mặt sàn bê tông, mặt sàn đá hoặc vệ sinh nhà ở, văn phòng, bạn có thể tham khảo và lựa chọn Dịch vụ Mài Bóng Sàn để được phục vụ mọi lúc, mọi nơi. Thông tin chi tiết bạn đọc có thể liên hệ đến:
 

CÔNG TY DỊCH VỤ MÀI BÓNG SÀN

Địa chỉ: 330A/1 Nơ Trang Long, Phường 12, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0977 814 239, 0906 085 039

Email: maisangiahuy11@gmail.com - Website: www.maibongsanda.vn

Nội dung liên quan:Mài Bóng Sànđánh bóng sàn