Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông

Sàn bê tông là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chủ công trình nhà xưởng, doanh nghiệp, khách sạn,….vì vừa rẻ vừa có độ bền, độ đàn hồi cao và dễ bảo dưỡng. Tuy nhiên sàn bê tông dễ bị ảnh hưởng bởi tác động của độ ẩm nên thường xuất hiện những vết nấm mốc cũng như vết nứt. Đặc biệt khi mới vừa được thi công xong, mặt sàn bê tông thường có những vết lồi lõm làm mất đi tính thẩm mỹ của công trình. Để khắc phục được vấn đề này, bạn chỉ cần đánh bóng sàn bê tông. Các công trình có sàn nhà bằng bê tông được xây dựng ngày càng nhiều thì nhu cầu đánh bóng sàn bê tông cũng ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao. Xuất phát từ thực tế đó nên hiện nay có nhiều đơn vị nhận đánh bóng sàn bê tông chuyên nghiệp. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn bê tông thì có thể tham khảo và liên hệ với Dịch vụ Mài Bóng Sàn.
 

Đánh bóng sàn bê tông
 

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ

Dịch vụ Mài Bóng Sàn chuyên nhận đánh bóng sàn bê tông cho các công trình nhà ở, công ty, doanh nghiệp, nhà hàng,…tại TPHCM cũng như các tỉnh lân cận miền Nam suốt nhiều năm qua. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc nhiệt tình cùng sự hỗ trợ của các loại máy móc, thiết bị hiện đại, sàn bê tông trong công trình của bạn sẽ được đánh bóng nhanh chóng, an toàn với giá rẻ. Nhằm phục vụ cho nhu cầu đánh bóng sàn bê tông của khách hàng, Mài Bóng Sàn có triển khai cung cấp dịch vụ mài sàn phủ bóng bê tông cho những ai có nhu cầu.

Bên cạnh đó, Dịch vụ Mài Bóng Sàn còn nhận xử lý, khắc phục những vấn đề thường gặp của sàn bê tông như: nứt, xước, bụi bẩn cứng đầu,…sau một thời gian sử dụng do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra.
 

Đánh bóng sàn bê tông
 

Quy trình đánh bóng sàn bê tông của Dịch vụ Mài Bóng Sàn:

Bước 1: Khi nhận được nhu cầu đánh bóng sàn bê tông của khách hàng, đội ngũ nhân viên của Mài Bóng Sàn sẽ nhanh chóng đến tận nơi để khảo sát, kiểm tra tình trạng và báo giá.

► Bước 2: Tiến hành các công tác như: làm vệ sinh, sử dụng hóa chất và các loại máy chuyên dụng để đánh bóng sàn bê tông theo đúng kỹ thuật.

 Bước 3: Bàn giao lại cho khách hàng và hỗ trợ bảo dưỡng sàn bê tông trong thời gian dài.

Ngoài nhận danh bong san betong, Mài Bóng Sàn còn triển khai một số dịch vụ khác như: dịch vụ đánh bóng sàn đá, dịch vụ vệ sinh văn phòng, nhà ở nhằm đáp ứng cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng. Nếu cần đánh bóng mặt sàn bê tông, mặt sàn đá hoặc vệ sinh nhà ở, văn phòng, bạn có thể tham khảo và lựa chọn Dịch vụ Mài Bóng Sàn để được phục vụ mọi lúc, mọi nơi. Thông tin chi tiết bạn đọc có thể liên hệ đến:
 

CÔNG TY DỊCH VỤ MÀI BÓNG SÀN

Địa chỉ: 330A/1 Nơ Trang Long, Phường 12, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0977 814 239, 0906 085 039

Email: maisangiahuy11@gmail.com - Website: www.maibongsanda.vn

Tin Rao Vặt khác:
 • Công ty thi công mái che di động uy tín
  Bạn có nhu cầu lắp đặt và sử dụng mái che di động? Hãy cùng tham khảo thông tin và liên hệ với những công ty thi công mái che di động uy tín mà VnNews360 chia sẻ.
 • Địa chỉ nhận thi công nhà gỗ uy tín tại TPHCM
  Bạn đang có nhu cầu làm nhà gỗ ở TPHCM và cần tìm địa chỉ nhận thi công uy tín chuyên nghiệp? Hãy cùng tham khảo thông tin và liên hệ với một số đơn vị mà VnNews360 chia sẻ.
 • Dịch vụ du lịch tại TPHCM
  Bạn có nhu cầu thuê dịch vụ du lịch tại TPHCM? Hãy cùng tham khảo thông tin và liên hệ với một số công ty dịch vụ di lịch uy tín tại TPHCM mà VnNews360 chia sẻ.
 • Shop cho thuê trang phục múa Ấn Độ tại TPHCM
  Bạn cần thuê đồ múa Ấn Độ nam, nữ, người lớn, trẻ em mẫu đẹp với giá rẻ? Tham khảo thông tin về các cửa hàng cho thuê trang phục múa Ấn Độ ở tại TPHCM.
 • Địa chỉ cho thuê trang phục múa thiếu nhi ở TPHCM
  Bạn đang cần tìm cửa hàng cho thuê đồ múa trẻ em? Tham khảo thông tin các địa chỉ cho thuê trang phục múa thiếu nhi nam nữ đẹp, chất lượng, giá rẻ ở tại TPHCM.
 • Địa chỉ bán đá muối Himalaya tại TPHCM
  Bạn cần mua đá muối Himalaya để sử dụng? Tham khảo các địa chỉ cửa hàng bán đá muối Himalaya uy tín, chất lượng với giá rẻ ở tại TPHCM và trên toàn quốc.
 • Cửa hàng nước ép trái cây nguyên chất tại TPHCM
  Bạn cần mua nước ép trái cây nguyên chất, hãy cùng tham khảo một số địa chỉ các cửa hàng bán nước ép trái cây nguyên chất ngon, sạch sẽ, giá rẻ ở tại TPHCM.
 • Địa chỉ rang xay cà phê chuyên nghiệp
  Tham khảo các địa chỉ cung cấp dịch vụ rang xay cà phê nhân, cà phê bột sạch, nguyên chất, chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín với giá rẻ ở tại TPHCM và trên toàn quốc.
 • Dịch vụ nhận rang cà phê gia công
  Tham khảo thông tin về các địa chỉ đang cung cấp dịch vụ nhận rang cà phê gia công chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng, uy tín với giá rẻ trong bài viết này.
 • Đại lý cung cấp nước khoáng Vĩnh Hảo ở TPHCM
  Tham khảo thông tin về các đại lý cung cấp nước khoáng Vĩnh Hảo đảm bảo uy tín, chất lượng với giá thành rẻ ở TPHCM và tại các khu vực tỉnh thành lân cận khác.