Tìm kiếm:

Dịch vụ đánh bóng sàn đá quận 1 TPHCM

Dịch vụ đánh bóng sàn đá là giải pháp được các chủ công trình xây dựng lựa chọn để khắc phục, xử lý các vấn đề xước, nứt, ố vàng, đổi màu,…mà sàn đá gặp phải sau một thời gian được đưa vào sử dụng. Được đánh giá là trung tâm của TPHCM nên tại quận 1 có rất nhiều công trình nhà ở, khách sạn, công ty, trường học, bệnh viện,...được triển khai xây dựng. Chính vì vậy nên nhu cầu sử dụng dịch vụ đánh bóng sàn đá tại quận 1 cũng ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao. Nếu bạn đang cần tìm đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá quận 1 TPHCM chuyên nghiệp, giá rẻ thì có thể tham khảo và liên hệ với Mài Bóng Sàn.
 

Dịch vụ đánh bóng sàn đá quận 1 TPHCM
 

Nhận đánh bóng sàn đá quận 1 TPHCM chuyên nghiệp, giá rẻ

Mài Bóng Sàn là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá ở TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận phía Nam suốt nhiều năm qua. Với đội ngũ nhân viên tư vấn, thi công chuyên nghiệp, làm việc nhiệt tình cùng sự hỗ trợ của các máy móc, thiết bị hiện đại nên khi đến với Mài Bóng Sàn, bạn sẽ được hỗ trợ giá và tiến hành đánh bóng sàn đá nhanh chóng, hiệu quả với giá rẻ. Để phục vụ cho nhu cầu đánh bóng sàn đá quận 1 của khách hàng, Mài Bóng Sàn chuyên nhận:

Vệ sinh và đánh bóng sàn đá Granite

► Vệ sinh và đánh bóng sàn đá Hoa Cương

► Vệ sinh và đánh bóng sàn đá Marble

► Vệ sinh và đánh bóng sàn đá Cẩm Thạch

► Vệ sinh và đánh bóng sàn đá tự nhiên.

► Vệ sinh và đánh bóng bậc cầu thang đá.

► Vệ sinh và đánh bóng vách đứng, bàn đá, nội thất làm bằng các loại đá,...
 

Dịch vụ đánh bóng sàn đá quận 1 TPHCM
 

Quy trình nhận đánh bóng sàn đá quận 1 của Mài Bóng Sàn

Với quy trình làm việc khoa học của Mài Bóng Sàn, bạn sẽ không phải lo lắng đến vấn đề thời gian thi công đánh bóng sàn đá quá lâu sẽ làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh cũng như cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Quy trình nhận đánh bóng sàn đá quận 1 của Mài Bóng Sàn như sau:

► Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng,

► Bước 2: Cử đội ngũ nhân viên đến tận nơi để khảo sát tình trạng sàn đá và báo giá thi công,

► Bước 3: Kí kết hợp đồng và hẹn thời gian tiến hành thi công, đánh bóng sàn đá.

► Bước 4: Tiến hành đánh bóng sàn đá nhanh chóng, đảm bảo chất lượng.

► Bước 5: Làm vệ sinh toàn bộ bề mặt sàn đá.

► Bước 6: Bàn giao, thu phí dịch vụ và chuyển sang giai đoạn bảo hành.

Ngoài ra để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng, Mài Bóng Sàn còn triển khai cung cấp một số dịch vụ khác như: mài sàn phủ bóng bê tông, vệ sinh văn phòng nhà ở tại TPHCM đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp với giá rẻ.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ đánh bóng sàn đá quận 1 hoặc các quận huyện khác của TPHCM, bạn có thể tham khảo, lựa chọn Mài Bóng Sàn. Đội ngũ nhân viên của Mài Bóng Sàn luôn sẵn sàng để phục vụ cho nhu cầu của bạn 24/7. Mọi thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng liên hệ:
 

DỊCH VỤ MÀI BÓNG SÀN

Địa chỉ: 330A/1 Nơ Trang Long, Phường 12, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0977 814 239, 0906 085 039

Email: maisangiahuy11@gmail.com - Website: www.maibongsanda.vn