Tìm kiếm:

Dịch vụ đánh bóng sàn đá quận 3 TPHCM

Sàn đá là giải pháp mà bạn lựa chọn để công trình nhà ở của mình trở nên sang trọng, hiện đại và sạch sẽ hơn. Ngoài ra, sàn đá còn giúp cho việc lau chùi vệ sinh hàng ngày trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, sàn đá có thể gặp phải một số vấn đề như: xước, nứt, đổi màu, ố vàng,…do nhiều nguyên nhân khác nhau làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của công trình. Những lúc như vậy, bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ đánh bóng sàn đá. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng và cần tìm đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá quận 3 TPHCM chuyên nghiệp với giá rẻ thì có thể tham khảo, lựa chọn Mài Bóng Sàn.
 

Dịch vụ đánh bóng sàn đá quận 3 TPHCM
 

Nhận đánh bóng sàn đá quận 3 TPHCM chuyên nghiệp, giá rẻ

Mài Bóng Sàn là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá ở TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận phía Nam suốt nhiều năm qua. Đến với Mài Bóng Sàn, các vấn đề như xước, nứt, ố vàng, mờ đục,…mà sàn đá trong công trình của bạn gặp phải sẽ được đội ngũ nhân viên thi công chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sử dụng các loại máy móc, thiết bị chuyên dụng để khắc phục xử lý nhanh chóng, hiệu quả với giá rẻ. Để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng dịch vụ đánh bóng sàn đá quận 3 của khách hàng, Mài Bóng Sàn chuyên nhận:

Vệ sinh và đánh bóng sàn đá Granite

► Vệ sinh và đánh bóng sàn đá Hoa Cương

► Vệ sinh và đánh bóng sàn đá Marble

► Vệ sinh và đánh bóng sàn đá Cẩm Thạch

► Vệ sinh và đánh bóng sàn đá tự nhiên.

► Vệ sinh và đánh bóng bậc cầu thang đá.

► Vệ sinh và đánh bóng vách đứng, bàn đá, nội thất làm bằng các loại đá,...
 

Dịch vụ đánh bóng sàn đá quận 3
 

Quy trình nhận đánh bóng sàn đá quận 3 của Mài Bóng Sàn

Để không làm khách hàng phải băn khoăn về vấn đề thời gian tiến hành đánh bóng sàn quá lâu sẽ làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh cũng như cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, Mài Bóng Sàn sẽ tiến hành công việc theo quy trình như sau:

► Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng,

► Bước 2: Cử đội ngũ nhân viên đến tận nơi để khảo sát tình trạng sàn đá và báo giá chi tiết.

► Bước 3: Kí kết hợp đồng và hẹn thời gian tiến hành thi công, đánh bóng sàn đá.

► Bước 4: Tiến hành đánh bóng sàn đá nhanh chóng, đảm bảo chất lượng.

► Bước 5: Làm vệ sinh toàn bộ bề mặt sàn đá.

► Bước 6: Bàn giao, thu phí dịch vụ và chuyển sang giai đoạn bảo hành.

Ngoài đánh bóng sàn đá khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ mài sàn phủ bóng bê tông cũng như các dịch vụ vệ sinh văn phòng nhà ở tại TPHCM, bạn có thể liên hệ với Mài Bóng Sàn để được phục vụ chuyên nghiệp với giá rẻ.

Mài Bóng Sàn là đơn vị uy tín chuyên nhận đánh bóng sàn đá quận 3 cũng như tất cả các quận huyện khác của TPHCM mà bạn có thể tham khảo, lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng. Mọi thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng liên hệ:
 

DỊCH VỤ MÀI BÓNG SÀN

Địa chỉ: 330A/1 Nơ Trang Long, Phường 12, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0977 814 239, 0906 085 039

Email: maisangiahuy11@gmail.com - Website: www.maibongsanda.vn