Tìm kiếm:

Dịch vụ giặt rèm màn

Rèm màn là những sản phẩm có tác dụng che chắn ánh nắng mặt trời đồng thời góp phần nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian nội thất của công trình nên được nhiều chủ nhà hàng, khách sạn, nhà ở hộ gia đình,…lắp đặt sử dụng. Tuy nhiên sau một thời gian, rèm màn sẽ bị bám bụi, bị dính bẩn hoặc xuất hiện nấm mốc do thường xuyên tiếp xúc với môi trường ẩm ướt gây ra những mùi hôi khó chịu đồng thời làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của công trình. Chính vì vậy nên trong quá trình sử dụng rèm màn, bạn cần thường xuyên giặt giũ chúng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng dịch vụ giặt rèm màn để tiết kiệm thời gian, công sức. Nếu có nhu cầu sử dụng và cần tìm đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ giặt rèm màn chuyên nghiệp, giá rẻ bạn có thể tham khảo, lựa chọn Mài Bóng Sàn.
 

Dịch vụ giặt rèm màn
 

Dịch vụ giặt rèm màn chuyên nghiệp giá rẻ

Mài Bóng Sàn là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá, sàn bê tông và các dịch vụ vệ sinh văn phòng, nhà ở trong đó có giặt rèm màn nhằm phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng ở TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận miền Nam suốt nhiều năm qua. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc nhiệt tình cùng sự hỗ trợ của các loại máy móc hiện đại, Mài Bóng Sàn sẽ giúp cho những chiếc rèm màn bị bụi bẩn, nấm mốc,…của bạn được giặt sạch nhanh chóng, hiệu quả. Không những vậy chi phí giặt rèm màn của Mài Bóng Sàn còn tương đối rẻ.

Quy trình giặt rèm màn của Dịch vụ Mài Bóng Sàn:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin.

 Bước 2: Cử đội ngũ nhân viên đến tận nơi để khảo sát, báo giá và đặt lịch làm việc.

► Bước 3: Tháo gỡ và phân loại rèm màn.

► Bước 4: Tiến hành giặt rèm màn bằng các phương pháp tốt nhất.

► Bước 5: Lắp đặt lại rèm cửa và bàn giao lại cho khách hàng.

Ngoài dịch vụ giặt rèm màn, Mài Bóng Sàn còn triển khai cung cấp nhiều dịch vụ vệ sinh nhà ở, văn phòng tại HCM khác với giá rẻ nhằm phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng như:

  • Dịch vụ làm vệ sinh tại TPHCM.
  • Dịch vụ cắt cỏ.
  • Dịch vụ vệ sinh nhà.
  • Dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng.
  • Dịch vụ tổng vệ sinh biệt thự.
  • Dịch vụ vệ sinh trường học bệnh viện.
  • Dịch vụ giặt ghế văn phòng Sofa.
  • Dịch vụ giặt thảm văn phòng.
  •  Dịch vụ lau kính tòa nhà.

Mài Bóng Sàn là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ giặt rèm màn chuyên nghiệp, giá rẻ mà bạn có thể tham khảo, lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng. Mọi thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng liên hệ:
 

DỊCH VỤ MÀI BÓNG SÀN

Địa chỉ: 330A/1 Nơ Trang Long, Phường 12, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0977 814 239, 0906 085 039

Email: maisangiahuy11@gmail.com - Website: www.maibongsanda.vn