Tìm kiếm:

Dịch vụ làm vệ sinh tại TPHCM

Là một trong những thành phố được xếp vào loại đô thị đặc biệt của nước ta, TPHCM ngày càng có nhiều bước đổi mới tích cực và phát triển mạnh mẽ về kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục, y tế,…Tuy nhiên cùng với sự phát triển đó thì các vấn đề về rác thải cũng như ô nhiễm môi trường không khí, nước, đất cũng ngày càng trở nên đáng báo động. Để giải quyết vấn đề này thì việc làm vệ sinh đóng vai trò rất quan trọng. Xuất phát từ thực tế đó nên hiện nay có nhiều công ty triển khai cung cấp dịch vụ làm vệ sinh tại TPHCM. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng và cần tìm đơn vị  uy tín cung cấp dịch vụ làm vệ sinh tại TPHCM chuyên nghiệp với giá rẻ thì có thể tham khảo, lựa chọn Mài Bóng Sàn.
 

Dịch vụ làm vệ sinh tại TPHCM
 

Dịch vụ làm vệ sinh tại TPHCM chuyên nghiệp giá rẻ

Mài Bóng Sàn là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá, sàn bê tông và vệ sinh văn phòng, nhà ở tại TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận phía Nam suốt hơn 15 năm qua. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc nhiệt tình cùng sự hỗ trợ của các loại máy móc, thiết bị hiện đại, Mài Bóng Sàn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ làm vệ sinh tại TPHCM. Nhằm phục vụ cho khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh tại TPHCM, Mài Bóng Sàn chuyên nhận:

Làm vệ sinh cho các công trình: nhà ở hộ gia đình, cửa hàng, quán xá, công ty, trường học, bệnh viện,…mới được xây dựng.

► Làm vệ sinh định kỳ cho các công trình xây dựng đã được đưa vào sử dụng một thời gian.

► Vệ sinh các công trình phụ cũng như đồ dùng nội thất trong các công trình xây dựng như: nhà vệ sinh, nhà bếp, ghế sofa, ghế văn phòng,…

► Gom và xử lý các loại rác thải.

Ngoài nhận làm vệ sinh tại TPHCM, Mài Bóng Sàn còn triển khai cung cấp nhiều dịch vụ vệ sinh văn phòng nhà ở khác như: Dịch vụ lau kính tòa nhà, Dịch vụ giặt thảm văn phòng, Dịch vụ giặt ghế văn phòng, ghế sofa, Dịch vụ vệ sinh trường học bệnh viện, Dịch vụ tổng vệ sinh biệt thự, Dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng, Dịch vụ vệ sinh nhà ở, Dịch vụ cắt cỏ, Dịch vụ giặt rèm màn với giá rẻ nhằm phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Nếu có nhu cầu sử dụng và cần tìm đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh tại TPHCM chuyên nghiệp, giá rẻ bạn có thể tham khảo, lựa chọn Mài Bóng Sàn. Đội ngũ nhân viên của Dịch vụ Mài Bóng Sàn luôn sẵn sàng để đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu của bạn 24/7. Mọi thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng liên hệ:
 

DỊCH VỤ MÀI BÓNG SÀN

Địa chỉ: 330A/1 Nơ Trang Long, Phường 12, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0977 814 239, 0906 085 039

Email: maisangiahuy11@gmail.com - Website: www.maibongsanda.vn

Nội dung liên quan:TPHCMdịch vụ làm vệ sinh