Tìm kiếm:

Dịch vụ vệ sinh văn phòng nhà ở

Bạn đang có nhu cầu làm vệ sinh cho văn phòng, nhà ở của mình. Tuy nhiên để làm sạch tất cả mọi thứ từ sàn nhà, trần nhà, nhà vệ sinh cho đến các đồ dùng nội thất,…bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức. Công việc cũng như cuộc sống sinh hoạt hàng ngày cũng có thể bị ảnh hưởng nếu thời gian làm vệ sinh quá lâu. Chính vì vậy nên thay vì tự mình thực hiện bạn hãy sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng nhà ở. Mài Bóng Sàn là một trong những đơn vị uy tín chuyên nhận làm vệ sinh cho văn phòng, nhà ở chuyên nghiệp, giá rẻ mà bạn có thể tham khảo, lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng.
 

Dịch vụ vệ sinh văn phòng nhà ở
 

Dịch vụ vệ sinh văn phòng nhà ở chuyên nghiệp, giá rẻ

Dịch vụ Mài Bóng Sàn là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá, sàn bê tông và vệ sinh văn phòng nhà ở chuyên nghiệp, giá rẻ tại TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận phía Nam suốt nhiều năm qua. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, làm việc nhiệt tình cùng sự hỗ trợ của các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho văn phòng, nhà ở của bạn sẽ được làm vệ sinh sạch sẽ, nhanh chóng. Nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng nhà ở của khách hàng, Mài Bóng Sàn chuyên nhận:

 • Dịch vụ làm vệ sinh tại TPHCM
 •  Dịch vụ giặt rèm màn
 •  Dịch vụ cắt cỏ
 •  Dịch vụ vệ sinh nhà
 •  Dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng
 •  Dịch vụ tổng vệ sinh biệt thự
 •  Dịch vụ vệ sinh trường học bệnh viện
 •  Dịch vụ giặt ghế văn phòng Sofa
 •  Dịch vụ giặt thảm văn phòng
 •  Dịch vụ lau kính tòa nhà
   

Quy trình làm việc của Dịch Vụ Mài Bóng Sàn

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng.

► Bước 2: Cử đội ngũ nhân viên đến tận nơi để khảo sát, báo giá.

► Bước 3: Tiến hành thực hiện vệ sinh văn phòng, nhà ở theo yêu cầu.

► Bước 4: Bàn giao và thu phí dịch vụ.

Ngoài cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng nhà ở, nhằm phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng, Dịch vụ Mài Bóng Sàn còn nhận đánh bóng sàn đá, sàn bê tông cho các công trình xây dựng nhà ở hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, khách sạn, nhà hàng,…tại TPHCM và các tỉnh lân cận miền Nam với giá rẻ.

Dịch vụ Mài Bóng Sàn là một trong những đơn vị uy tín chuyên nhận làm vệ sinh văn phòng nhà ở chuyên nghiệp với giá rẻ tại TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận phía Nam mà bạn có thể tham khảo, lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng. Mọi thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng liên hệ:
 

DỊCH VỤ MÀI BÓNG SÀN

Địa chỉ: 330A/1 Nơ Trang Long, Phường 12, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0977 814 239, 0906 085 039

Email: maisangiahuy11@gmail.com - Website: www.maibongsanda.vn