Tìm kiếm:

Giá bán 01 chai nước uống Lavie 500ml bao nhiêu tiền?

Nước khoáng Lavie chai 500ml là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn mua và sử dụng vì có chứa hàm lượng cho phép các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Ngoài ra nước uống Lavie chai 500ml còn rất tiện dụng vì sau khi mua về bạn có thể uống ngay mà không phải mất thời gian, công sức để đun sôi hay lọc lại và có thể dễ dàng bỏ vào balo, túi áo, túi quần để mang đi học, đi làm, đi du lịch, tập thể dục,…Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng nước khoáng Lavie chai 500ml ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao. Cùng với đó thì vấn đề giá bán 01 chai nước Lavie 500ml bao nhiêu tiền cung được nhiều người tiêu dùng quan tâm.
 

Giá bán 01 chai nước uống Lavie 500ml bao nhiêu tiền?
 

Giá bán 01 chai nước uống Lavie 500ml khoảng bao nhiêu tiền?

Nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng nước khoáng Lavie chai 500ml ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao thì hiện nay có nhiều đại lý cung cấp nước hoạt động. Tuy nhiên mỗi một đại lý đều có mức giá bán nước uống Lavie chai 500ml khác nhau và không phải ở đâu cũng cung cấp cho bạn những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng. Chính vì vậy khi có nhu cầu sử dụng và cần được báo giá 01 chai nước khoáng Lavie 500ml, bạn có thể tham khảo, lựa chọn với Minh Nhật Water - một trong những đại lý cung cấp nước uống Lavie uy tín tại quận 9 cũng như tất cả các quận huyện của TPHCM trong nhiều năm qua để được cung cấp những sản phẩm chính hãng với giá rẻ và được báo giá nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi.

Đại lý Minh Nhật Water triển khai cung cấp sản phẩm nước khoáng Lavie 500ml ở dạng đóng thùng 24 chai với giá 85,000 đồng. Như vậy giá bán 01 chai nước khoáng Lavie 500ml của đại lý Minh Nhật chỉ khoảng 3,500 đồng. Ngoài ra nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, đại lý Minh Nhật Water còn triển khai cung cấp nhiều sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình đến từ các thương hiệu khác nhau như: nước khoáng Vĩnh Hảo; nước kiềm Ion-Life; nước uống tinh khiết Bidrico, Aquafina, 333,…với giá rẻ.

Sau khi đã biết giá bán 01 chai nước uống Lavie 500ml bao nhiêu tiền bạn có thể tham khảo, lựa chọn đại lý Minh Nhật để được cung cấp những sản phẩm chính hãng với giá rẻ và được giao nước đến nhà theo yêu cầu chỉ trong vòng 05 – 20 phút. Mọi thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng liên hệ:
 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI MINH NHẬT WATER

Đ/C: 17 Đường số 1, P. Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TPHCM

Điện thoại:  0902 586 701, 0908 944 239

Email: minhnhatwater@gmail.com

Website: minhnhatwater.com, dailynuocquan9.com
 

Tham khảo thêm: Giá nước uống Lavie bình 19L, 20L bao nhiêu tiền?