Giá bán các loại đèn đá muối Himalaya bao nhiêu tiền?

Hiện nay, khá nhiều các cửa tiệm spa, massage ở nước ta đang ứng dụng sản phẩm đèn đá muối Himalaya để chăm sóc, cải thiện sức khỏe cho khách hàng. Điều này cũng đã khiến cho nhiều người, nhiều hộ gia đình có nhu cầu mua loại sản phẩm này để sử dụng. Tuy nhiên do còn khá mới lạ, hầu hết mọi người đều chưa thực sự biết rõ giá bán các loại đèn đá muối Himalaya bao nhiêu tiền? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin trong bài viết này để giải đáp thắc mắc trên.
 

Bảng báo giá các loại đèn đá muối Himalaya
 

Các yếu tố cấu thành lên giá bán đèn đá muối Himalaya

Trên thị trường hiện nay đang có nhiều đơn vị, cửa hàng triển khai bán sản phẩm đèn đá muối Himalaya với bảng giá khác nhau. Bảng giá này thường được lập ra dựa vào các yếu tố như:

- Kích thước của sản phẩm: Sản phẩm đèn đá muối Himalaya có kích thước càng lớn, khối lượng càng nặng thì giá thành của nó cũng sẽ càng tăng và ngược lại.
 

Giá bán đèn đá muối Himalaya
 

- Hình dáng của sản phẩm: Dựa theo hình dáng của sản phẩm, đèn đá muối Himalaya trên thị trường đang được cung cấp có 2 loại chính: đèn đá muối tự nhiên và đèn đá muối điêu khắc. Sản phẩm đèn đá muối tự nhiên được tạo nên từ một khối đá muối nguyên, không cần phải sửa chữa, điêu khắc nên có giá thành tương đối rẻ. Còn với sản phẩm đèn đá muối điêu khắc, khối đá muối sẽ được tạo tác, đục đẽo thành những hình dáng khác nhau để trang trí như hình trái tim, khối vuông,…hoặc những kiểu dáng cầu kỳ, phức tạp, mang ý nghĩa phong thủy, tâm linh như phật tổ, quan âm, rồng, phượng,….Những sản phẩm này sẽ có giá thành đắt đỏ hơn rất nhiều so với đèn đá muối tự nhiên.

- Cơ sở kinh doanh: Mỗi đơn vị kinh doanh sẽ có một chiến lược riêng và do đó họ sẽ cung cấp sản phẩm theo mức giá quy định riêng.
 

Giá bán đèn đá muối Himalaya bao nhiêu tiền?

Dù có sự khác biệt giữa các cơ sở nhưng về cơ bản, giá bán đèn đá muối Himalaya đang được áp dụng phổ biến trên thị trường hiện nay vẫn thường dao động trong một khoảng nhất định. Cụ thể:

- Giá bán sản phẩm đèn đá muối Himalaya tự nhiên: Hiện nay trên thị trường có hai bảng báo giá được áp dụng cho sản phẩm đèn đá muối Himalaya tự nhiên: Nếu tính theo từng sản phẩm, đèn đá muối Himalaya có giá bán khoảng 120.000 VNĐ - 500.000 VNĐ/chiếc; Nếu tính theo khối lượng, đèn đá muối Himalaya có giá bán khoảng 100.000 VNĐ - 150.000 VNĐ/kg.

- Giá bán sản phẩm đèn đá muối Himalaya chế tác: Sản phẩm đèn đá muối Himalaya chế tác thường có giá bán dao động theo hình dáng, kích thước của khối đá muối. Cụ thể hơn, mức giá phổ biến là khoảng từ 300.000 VNĐ - 1.000.000 VNĐ/mẫu. Đặc biệt hơn, các sản phẩm có hình dáng đẹp, cầu kỳ, phức tạp sẽ có giá bán rất cao, lên tới vài chục triệu đồng một chiếc.
 

Đèn đá muối giá bao nhiêu tiền?
 

Trên đây là thông tin về giá bán đèn đá muối Himalaya mà chúng tôi muốn chia sẻ. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết này, các bạn đã hiểu rõ hơn về sản phẩm và có thể đánh giá nhu cầu, điều kiện của bản thân để quyết định xem có nên mua đèn đá muối Himalaya hay không. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ đến các cửa hàng bán đá muối Himalaya nhập khẩu để được cung cấp sản phẩm nguyên chất, đảm bảo với giá rẻ.

Tin Tổng Hợp khác:
 • Hướng dẫn cách quản lý kho hàng hóa
  Bạn là một người làm công tác quản lý kho? Hãy cùng tham khảo hướng dẫn cách quản lý kho hiệu quả mà VnNews360 chia sẻ để mang lại thành công cho doanh nghiệp của mình.
 • Hướng dẫn cách dùng bàn là hơi nước cầm tay Tobi
  Bạn băn khoăn không biết làm sao để sử dụng bàn ủi hơi nước Tobi hiệu quả nhất? Hãy cùng tham khảo hướng dẫn cách dùng bàn ủi hơi nước cầm tay mà VnNews360 chia sẻ.
 • Sườn xám là gì và có từ khi nào?
  Sườn xám là một trong những thứ không thể thiếu khi nhắc đến Trung Quốc. Vậy sườn xám là gì, có từ khi nào và mang ý nghĩa ra sao? Hãy cùng VnNews360 tìm hiểu về những vấn đề này.
 • Vận chuyển hải sản tươi sống đúng cách
  Để có thể mang hải sản tươi sống từ xa về mà vẫn đảm bảo được chất lượng, trước hết bạn cần phải biết cách vận chuyển. Vậy vận chuyển hải sản tươi sống như thế nào cho đúng cách?
 • Giá lắp đặt phòng xông hơi đá muối Himalaya
  Bạn muốn lắp đặt phòng xông hơi đá muối Himalaya tại nhà? Hãy cùng tham khảo giá thi công, lắp đặt trên thị trường hiện nay để có thể dự trù kinh phí, đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế...
 • Kimono có ý nghĩa là gì và được mặc khi nào?
  Kimono là trang phục truyền thống của đất nước Nhật bản. Vậy kimono có ý nghĩa là gì và được mắc khi nào? Hãy cùng VnNews360 tìm hiểu về loại trang phục này.
 • Cách khắc phục tình trạng đèn đá muối chảy nước
  Khi đèn đá muối bị chảy nước, bạn cần phải biết cách khắc phục, xử lý để giúp chúng luôn hoạt động hiệu quả. Vậy cách khắc phục tình trạng đèn đá muối chảy nước như thế nào?
 • Cách làm nước ép trái cây cho trẻ nhỏ
  Để trẻ nhỏ có thể hấp thu được hết những dưỡng chất có trong nước ép trái cây, bạn cần phải biết cách chế biến. Vậy cách làm nước ép trái cây cho trẻ nhỏ như thế nào?
 • Thuê áo dài bao nhiêu tiền?
  Bạn đang có nhu cầu thuê áo dài nhưng không biết giá khoảng bao nhiêu tiền? Hãy cùng VnNews360 tham khảo giá bán và cho thuê áo dài trên thị trường hiện nay.
 • Các loại cây ăn quả trồng được tại nhà
  Hiện nay, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm ngày càng trở nên đáng báo động. Vậy nên nhiều người thường tìm hiểu về các loại cây ăn quả trồng được tại nhà để không phải lo lắng đến vấn đề này.

Chủ đề tìm kiếm