Giá bán các loại đèn đá muối Himalaya bao nhiêu tiền?

Hiện nay, khá nhiều các cửa tiệm spa, massage ở nước ta đang ứng dụng sản phẩm đèn đá muối Himalaya để chăm sóc, cải thiện sức khỏe cho khách hàng. Điều này cũng đã khiến cho nhiều người, nhiều hộ gia đình có nhu cầu mua loại sản phẩm này để sử dụng. Tuy nhiên do còn khá mới lạ, hầu hết mọi người đều chưa thực sự biết rõ giá bán các loại đèn đá muối Himalaya bao nhiêu tiền? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin trong bài viết này để giải đáp thắc mắc trên.
 

Bảng báo giá các loại đèn đá muối Himalaya
 

Các yếu tố cấu thành lên giá bán đèn đá muối Himalaya

Trên thị trường hiện nay đang có nhiều đơn vị, cửa hàng triển khai bán sản phẩm đèn đá muối Himalaya với bảng giá khác nhau. Bảng giá này thường được lập ra dựa vào các yếu tố như:

- Kích thước của sản phẩm: Sản phẩm đèn đá muối Himalaya có kích thước càng lớn, khối lượng càng nặng thì giá thành của nó cũng sẽ càng tăng và ngược lại.
 

Giá bán đèn đá muối Himalaya
 

- Hình dáng của sản phẩm: Dựa theo hình dáng của sản phẩm, đèn đá muối Himalaya trên thị trường đang được cung cấp có 2 loại chính: đèn đá muối tự nhiên và đèn đá muối điêu khắc. Sản phẩm đèn đá muối tự nhiên được tạo nên từ một khối đá muối nguyên, không cần phải sửa chữa, điêu khắc nên có giá thành tương đối rẻ. Còn với sản phẩm đèn đá muối điêu khắc, khối đá muối sẽ được tạo tác, đục đẽo thành những hình dáng khác nhau để trang trí như hình trái tim, khối vuông,…hoặc những kiểu dáng cầu kỳ, phức tạp, mang ý nghĩa phong thủy, tâm linh như phật tổ, quan âm, rồng, phượng,….Những sản phẩm này sẽ có giá thành đắt đỏ hơn rất nhiều so với đèn đá muối tự nhiên.

- Cơ sở kinh doanh: Mỗi đơn vị kinh doanh sẽ có một chiến lược riêng và do đó họ sẽ cung cấp sản phẩm theo mức giá quy định riêng.
 

Giá bán đèn đá muối Himalaya bao nhiêu tiền?

Dù có sự khác biệt giữa các cơ sở nhưng về cơ bản, giá bán đèn đá muối Himalaya đang được áp dụng phổ biến trên thị trường hiện nay vẫn thường dao động trong một khoảng nhất định. Cụ thể:

- Giá bán sản phẩm đèn đá muối Himalaya tự nhiên: Hiện nay trên thị trường có hai bảng báo giá được áp dụng cho sản phẩm đèn đá muối Himalaya tự nhiên: Nếu tính theo từng sản phẩm, đèn đá muối Himalaya có giá bán khoảng 120.000 VNĐ - 500.000 VNĐ/chiếc; Nếu tính theo khối lượng, đèn đá muối Himalaya có giá bán khoảng 100.000 VNĐ - 150.000 VNĐ/kg.

- Giá bán sản phẩm đèn đá muối Himalaya chế tác: Sản phẩm đèn đá muối Himalaya chế tác thường có giá bán dao động theo hình dáng, kích thước của khối đá muối. Cụ thể hơn, mức giá phổ biến là khoảng từ 300.000 VNĐ - 1.000.000 VNĐ/mẫu. Đặc biệt hơn, các sản phẩm có hình dáng đẹp, cầu kỳ, phức tạp sẽ có giá bán rất cao, lên tới vài chục triệu đồng một chiếc.
 

Đèn đá muối giá bao nhiêu tiền?
 

Trên đây là thông tin về giá bán đèn đá muối Himalaya mà chúng tôi muốn chia sẻ. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết này, các bạn đã hiểu rõ hơn về sản phẩm và có thể đánh giá nhu cầu, điều kiện của bản thân để quyết định xem có nên mua đèn đá muối Himalaya hay không. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ đến các cửa hàng bán đá muối Himalaya nhập khẩu để được cung cấp sản phẩm nguyên chất, đảm bảo với giá rẻ.

Tin Tổng Hợp khác:
 • Tìm kiếm việc làm kinh doanh tại quận 7 TPHCM
  Tìm kiếm việc làm kinh doanh tại quận 7 TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm việc làm kinh doanh hiệu quả ở quận 7 HCM
 • Cách chọn áo đôi đẹp như thế nào?
  Cách chọn áo đôi đẹp như thế nào? Hãy cùng tham khảo một số kinh nghiệm mà VnNews360 chia sẻ để chọn mua được cho mình cũng như 1 nửa còn lại cặp áo đôi đẹp và phù hợp.
 • Khi nào nên cho bé uống nước ép trái cây?
  Khi nào nên cho bé uống nước ép trái cây? Cùng tham khảo xem trẻ mấy tháng tuổi thì uống được nước ép trái cây và uống như thế nào là tốt cho cơ thể?
 • Tìm kiếm việc làm huyện Cần Giờ TPHCM
  Tìm kiếm việc làm tại huyện Cần Giờ TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang website đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm việc làm lương cao hiệu quả ở Cần Giờ HCM
 • Cách chọn mua áo phông cho người béo
  Các bạn hãy cùng tham khảo cách chọn mua áo phông cho người béo mà VnNews360 chia sẻ để giúp che đi những khuyết điểm trên cơ thể, mang đến gu thời trang đầy cá tính và thẩm mỹ.
 • Loại sơn nhà nào giá rẻ nhất hiện nay?
  Bạn đang băn khoăn không biết loại sơn nhà nào giá rẻ nhất hiện nay? Hãy cùng tham khảo một số sản phẩm sơn nhà vừa có giá rẻ, vừa đảm bảo chất lượng mà VnNews360 chia sẻ.
 • Tìm việc làm kinh doanh ở quận 6 TPHCM
  Tìm việc làm kinh doanh ở quận 6 TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang website đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm kiếm việc làm lương cao hiệu quả tại quận 6 HCM
 • Có nên sử dụng đá muối Himalaya hay không?
  Có nên sử dụng đá muối Himalaya hay không? Tham khảo các đặc điểm, lợi ích của đá muối Himalaya để xem sản phẩm này có tốt cho sức khỏe người dùng hay không?
 • Tìm kiếm việc làm tại huyện Củ Chi TPHCM
  Tìm kiếm việc làm tại huyện Củ Chi TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang website đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm việc làm lương cao hiệu quả ở Củ Chi HCM
 • Những màu sơn đẹp cho ngôi nhà
  Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn màu sơn nào để sơn cho ngôi nhà của mình? Hãy cùng tham khảo những màu sơn nhà đẹp mà VnNews360 chia sẻ để dễ dàng đưa ra sự lựa chọn cho mình.

Chủ đề tìm kiếm