Giá bán các loại đèn đá muối Himalaya bao nhiêu tiền?

Hiện nay, khá nhiều các cửa tiệm spa, massage ở nước ta đang ứng dụng sản phẩm đèn đá muối Himalaya để chăm sóc, cải thiện sức khỏe cho khách hàng. Điều này cũng đã khiến cho nhiều người, nhiều hộ gia đình có nhu cầu mua loại sản phẩm này để sử dụng. Tuy nhiên do còn khá mới lạ, hầu hết mọi người đều chưa thực sự biết rõ giá bán các loại đèn đá muối Himalaya bao nhiêu tiền? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin trong bài viết này để giải đáp thắc mắc trên.
 

Bảng báo giá các loại đèn đá muối Himalaya
 

Các yếu tố cấu thành lên giá bán đèn đá muối Himalaya

Trên thị trường hiện nay đang có nhiều đơn vị, cửa hàng triển khai bán sản phẩm đèn đá muối Himalaya với bảng giá khác nhau. Bảng giá này thường được lập ra dựa vào các yếu tố như:

- Kích thước của sản phẩm: Sản phẩm đèn đá muối Himalaya có kích thước càng lớn, khối lượng càng nặng thì giá thành của nó cũng sẽ càng tăng và ngược lại.
 

Giá bán đèn đá muối Himalaya
 

- Hình dáng của sản phẩm: Dựa theo hình dáng của sản phẩm, đèn đá muối Himalaya trên thị trường đang được cung cấp có 2 loại chính: đèn đá muối tự nhiên và đèn đá muối điêu khắc. Sản phẩm đèn đá muối tự nhiên được tạo nên từ một khối đá muối nguyên, không cần phải sửa chữa, điêu khắc nên có giá thành tương đối rẻ. Còn với sản phẩm đèn đá muối điêu khắc, khối đá muối sẽ được tạo tác, đục đẽo thành những hình dáng khác nhau để trang trí như hình trái tim, khối vuông,…hoặc những kiểu dáng cầu kỳ, phức tạp, mang ý nghĩa phong thủy, tâm linh như phật tổ, quan âm, rồng, phượng,….Những sản phẩm này sẽ có giá thành đắt đỏ hơn rất nhiều so với đèn đá muối tự nhiên.

- Cơ sở kinh doanh: Mỗi đơn vị kinh doanh sẽ có một chiến lược riêng và do đó họ sẽ cung cấp sản phẩm theo mức giá quy định riêng.
 

Giá bán đèn đá muối Himalaya bao nhiêu tiền?

Dù có sự khác biệt giữa các cơ sở nhưng về cơ bản, giá bán đèn đá muối Himalaya đang được áp dụng phổ biến trên thị trường hiện nay vẫn thường dao động trong một khoảng nhất định. Cụ thể:

- Giá bán sản phẩm đèn đá muối Himalaya tự nhiên: Hiện nay trên thị trường có hai bảng báo giá được áp dụng cho sản phẩm đèn đá muối Himalaya tự nhiên: Nếu tính theo từng sản phẩm, đèn đá muối Himalaya có giá bán khoảng 120.000 VNĐ - 500.000 VNĐ/chiếc; Nếu tính theo khối lượng, đèn đá muối Himalaya có giá bán khoảng 100.000 VNĐ - 150.000 VNĐ/kg.

- Giá bán sản phẩm đèn đá muối Himalaya chế tác: Sản phẩm đèn đá muối Himalaya chế tác thường có giá bán dao động theo hình dáng, kích thước của khối đá muối. Cụ thể hơn, mức giá phổ biến là khoảng từ 300.000 VNĐ - 1.000.000 VNĐ/mẫu. Đặc biệt hơn, các sản phẩm có hình dáng đẹp, cầu kỳ, phức tạp sẽ có giá bán rất cao, lên tới vài chục triệu đồng một chiếc.
 

Đèn đá muối giá bao nhiêu tiền?
 

Trên đây là thông tin về giá bán đèn đá muối Himalaya mà chúng tôi muốn chia sẻ. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết này, các bạn đã hiểu rõ hơn về sản phẩm và có thể đánh giá nhu cầu, điều kiện của bản thân để quyết định xem có nên mua đèn đá muối Himalaya hay không. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ đến các cửa hàng bán đá muối Himalaya nhập khẩu để được cung cấp sản phẩm nguyên chất, đảm bảo với giá rẻ.

Tin Tổng Hợp khác:
 • Dấu hiệu của thực phẩm chứa hàn the
  Thực phẩm khi chứa hàn the sẽ rất lâu hư, có độ giòn, dai bất thường. Bạn có thể dùng giấy nghệ để kiểm tra thực phẩm có chứa hàn the hay không hoặc dựa vào quan sát bên ngoài và mùi vị.
 • Bị điện giật bao lâu thì chết?
  Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tai nạn điện. Trong đó, trường hợp nhẹ có thể khiến cơ thể bị tê, co giật, mất kiểm soát. Nếu cường độ dòng điện quá mạnh, thời gian tiếp xúc quá lâu có thể dẫn đến tử vong.
 • Tìm hiểu về nguyên lý làm việc của bóng đèn huỳnh quang
  Bóng đèn huỳnh quang có nhiều ưu điểm nổi bật là nhờ vào cấu tạo bao gồm: thủy ngân, bột huỳnh quang, khí hiếm,….từ đó sẽ tạo ra một nguyên lý làm việc vượt trội.
 • Loại gỗ nào làm nhà tốt nhất?
  Ngày nay, các công trình nhà gỗ ngày càng xuất hiện nhiều vì mang đến những ưu điểm vượt trội. Những loại gỗ làm nhà tốt có thể kể đến: gỗ tần bì, gỗ lim, gỗ hương,....
 • Đông trùng hạ thảo loại nào tốt?
  Đông trùng hạ thảo từ lâu đã được biết đến như một loại thuốc quý với vô số công dụng. Sau khi khai thác, đông trùng hạ thảo được chia thành nhiều loại. Vậy bạn có biết loại nào tốt nhất?
 • Bóng đèn huỳnh quang có những ưu điểm gì?
  Bóng đèn huỳnh quang có nhiều ưu điểm vượt trội hơn đèn sợi đốt và dần trở thành một thiết bị chiếu sáng thông dụng nhất cho các hộ gia đình và văn phòng hiện nay.
 • Cách nhận biết hàng Trung Quốc bằng mã vạch
  Người tiêu dùng có thể dựa vào mã vạch đã nhận biết nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa đồng thời tránh mua phải hàng Trung Quốc nếu không muốn. Vậy cách nhận biết hàng hóa Trung Quốc bằng mã vạch là như thế nào?
 • Các ký hiệu dưới đáy chai nhựa có ý nghĩa như thế nào?
  Hầu dưới đáy các loại chai nhựa đều có những ký hiệu đặc biệt. Vậy chúng có ý nghĩa như thế nào? Hãy cùng VnNews24h tìm hiểu vấn đề này để trở thành người tiêu dùng thông thái.
 • Giá cả bàn tròn inox trên thị trường hiện nay
  Bàn tròn inox là sản phẩm có nhiều ưu điểm và đặc tính nổi bật. Bạn có nhu cầu mua bàn tròn inox? Hãy cùng VnNews360 tham khảo giá cả của sản phẩm này.
 • Hướng dẫn cách quản lý kho hàng hóa
  Bạn là một người làm công tác quản lý kho? Hãy cùng tham khảo hướng dẫn cách quản lý kho hiệu quả mà VnNews360 chia sẻ để mang lại thành công cho doanh nghiệp của mình.

Chủ đề tìm kiếm