Giá bán và thuê quạt múa bao nhiêu tiền?

Các loại quạt múa hiện nay đang được sử dụng rất phổ biến trong nhiều chương trình ca múa nhạc, biểu diễn văn nghệ,….Có rất nhiều loại quạt múa khác nhau như quạt giấy, quạt lụa, quạt nhiều tầng,…để phục vụ cho từng chương trình, kiểu múa riêng. Vì vậy, nhiều người hiện nay thường không biết giá bán và thuê quạt múa bao nhiêu tiền để có thể dự toán trước kinh phí, giúp buổi biểu diễn thành công hơn.
 

Quạt múa giá bao nhiêu tiền?
 

Giá bán quạt múa bao nhiêu tiền?

Hiện nay, có rất nhiều các cửa hàng đã và đang triển khai bán các loại quạt múa để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Tùy thuộc vào từng khu vực cũng như chất lượng, chủng loại quạt và chiến lược kinh doanh của đơn vị đó mà giá bán quạt múa sẽ có sự khác biệt nhất định. Tuy nhiên hầu hết các cửa hàng đều bán quạt múa với mức giá dao động trong một khoảng nhất định. Cụ thể:

- Quạt múa mặt giấy nan tre đơn sơ: 10.000 VNĐ - 15.000 VNĐ/cái.

- Quạt múa mặt giấy nan tre nghệ thuật: 60.000 VNĐ - 150.000 VNĐ/cái.

- Quạt múa vải lụa nan tre loại đơn giản: 25.000 VNĐ - 35.000 VNĐ/cái.

- Quạt múa vải lụa nan nhựa loại cao cấp kích thước nhỏ: 65.000 VNĐ - 75.000 VNĐ/cái.

- Quạt múa vải lụa nan nhựa loại cao cấp kích thước lớn: 70.000 VNĐ - 250.000 VNĐ/cái.
 

Quạt múa bao nhiêu tiền?
 

Nếu như thường xuyên sử dụng quạt múa để tổ chức các chương trình biểu diễn, ca múa nhạc, bạn có thể lựa chọn mua quạt múa để sử dụng, vừa tiết kiệm về kinh tế, vừa có thể thoải mái cắt, dán theo nhu cầu của bản thân và yêu cầu của chương trình.
 

Giá thuê, mướn quạt múa bao nhiêu tiền?

Đối với những người ít khi cần sử dụng quạt múa, việc mua luôn sẽ gây lãng phí về mặt kinh tế đồng thời đòi hỏi tốn nhiều công sức cho việc bảo quản, cất giữ. Chính vì vậy để đáp ứng được mong muốn, nhu cầu của nhiều khách hàng, phần lớn các cơ sở kinh doanh trang phục biểu diễn hiện nay có cung cấp dịch vụ cho thuê quạt múa nói riêng cũng như các loại đạo cụ, trang phục nói chung với số lượng lớn và giá thành hợp lý. Cụ thể, giá thuê quạt múa hiện nay thường phổ biến trong khoảng từ 10.000 VNĐ - 50.000 VNĐ/cái tùy thuộc vào mẫu mã, chủng loại cũng như số lượng thuê.
 

Giá thuê quạt múa
 

Việc sử dụng dịch vụ thuê quạt múa rất đơn giản. Bạn chỉ cần để lại cửa hàng một loại giấy tờ tùy thân, chẳng hạn như chứng minh thư, bằng lái hay giấy tờ xe cộng với tiền đặt cọc (tùy theo quy định) là sẽ có thể sử dụng quần áo, trang phục, đạo cụ múa trong thời gian 1 ngày. Khi hết một ngày hoặc nếu đã sử dụng xong, bạn chỉ cần trả lại đạo cụ, trang phục nguyên vẹn là có thể lấy tiền đặt cọc về.

Trên đây là một số thông tin về vấn đề giá quạt múa bao nhiêu tiền mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết, các bạn đã có thể tự tính toán và dự trù được mức kinh phí thuê quạt múa cụ thể để từ đó chuẩn bị tốt hơn cho buổi biểu diễn. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ đến những cửa hàng cho thuê quạt múa mẫu đẹp, giá rẻ để được cung cấp loại sản phẩm chất lượng tốt, đảm bảo với mức chi phí hợp lý.

Tin Tổng Hợp khác:
 • Dấu hiệu của thực phẩm chứa hàn the
  Thực phẩm khi chứa hàn the sẽ rất lâu hư, có độ giòn, dai bất thường. Bạn có thể dùng giấy nghệ để kiểm tra thực phẩm có chứa hàn the hay không hoặc dựa vào quan sát bên ngoài và mùi vị.
 • Bị điện giật bao lâu thì chết?
  Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tai nạn điện. Trong đó, trường hợp nhẹ có thể khiến cơ thể bị tê, co giật, mất kiểm soát. Nếu cường độ dòng điện quá mạnh, thời gian tiếp xúc quá lâu có thể dẫn đến tử vong.
 • Tìm hiểu về nguyên lý làm việc của bóng đèn huỳnh quang
  Bóng đèn huỳnh quang có nhiều ưu điểm nổi bật là nhờ vào cấu tạo bao gồm: thủy ngân, bột huỳnh quang, khí hiếm,….từ đó sẽ tạo ra một nguyên lý làm việc vượt trội.
 • Loại gỗ nào làm nhà tốt nhất?
  Ngày nay, các công trình nhà gỗ ngày càng xuất hiện nhiều vì mang đến những ưu điểm vượt trội. Những loại gỗ làm nhà tốt có thể kể đến: gỗ tần bì, gỗ lim, gỗ hương,....
 • Đông trùng hạ thảo loại nào tốt?
  Đông trùng hạ thảo từ lâu đã được biết đến như một loại thuốc quý với vô số công dụng. Sau khi khai thác, đông trùng hạ thảo được chia thành nhiều loại. Vậy bạn có biết loại nào tốt nhất?
 • Bóng đèn huỳnh quang có những ưu điểm gì?
  Bóng đèn huỳnh quang có nhiều ưu điểm vượt trội hơn đèn sợi đốt và dần trở thành một thiết bị chiếu sáng thông dụng nhất cho các hộ gia đình và văn phòng hiện nay.
 • Cách nhận biết hàng Trung Quốc bằng mã vạch
  Người tiêu dùng có thể dựa vào mã vạch đã nhận biết nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa đồng thời tránh mua phải hàng Trung Quốc nếu không muốn. Vậy cách nhận biết hàng hóa Trung Quốc bằng mã vạch là như thế nào?
 • Các ký hiệu dưới đáy chai nhựa có ý nghĩa như thế nào?
  Hầu dưới đáy các loại chai nhựa đều có những ký hiệu đặc biệt. Vậy chúng có ý nghĩa như thế nào? Hãy cùng VnNews24h tìm hiểu vấn đề này để trở thành người tiêu dùng thông thái.
 • Giá cả bàn tròn inox trên thị trường hiện nay
  Bàn tròn inox là sản phẩm có nhiều ưu điểm và đặc tính nổi bật. Bạn có nhu cầu mua bàn tròn inox? Hãy cùng VnNews360 tham khảo giá cả của sản phẩm này.
 • Hướng dẫn cách quản lý kho hàng hóa
  Bạn là một người làm công tác quản lý kho? Hãy cùng tham khảo hướng dẫn cách quản lý kho hiệu quả mà VnNews360 chia sẻ để mang lại thành công cho doanh nghiệp của mình.

Chủ đề tìm kiếm