Giá bán và thuê quạt múa bao nhiêu tiền?

Các loại quạt múa hiện nay đang được sử dụng rất phổ biến trong nhiều chương trình ca múa nhạc, biểu diễn văn nghệ,….Có rất nhiều loại quạt múa khác nhau như quạt giấy, quạt lụa, quạt nhiều tầng,…để phục vụ cho từng chương trình, kiểu múa riêng. Vì vậy, nhiều người hiện nay thường không biết giá bán và thuê quạt múa bao nhiêu tiền để có thể dự toán trước kinh phí, giúp buổi biểu diễn thành công hơn.
 

Quạt múa giá bao nhiêu tiền?
 

Giá bán quạt múa bao nhiêu tiền?

Hiện nay, có rất nhiều các cửa hàng đã và đang triển khai bán các loại quạt múa để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Tùy thuộc vào từng khu vực cũng như chất lượng, chủng loại quạt và chiến lược kinh doanh của đơn vị đó mà giá bán quạt múa sẽ có sự khác biệt nhất định. Tuy nhiên hầu hết các cửa hàng đều bán quạt múa với mức giá dao động trong một khoảng nhất định. Cụ thể:

- Quạt múa mặt giấy nan tre đơn sơ: 10.000 VNĐ - 15.000 VNĐ/cái.

- Quạt múa mặt giấy nan tre nghệ thuật: 60.000 VNĐ - 150.000 VNĐ/cái.

- Quạt múa vải lụa nan tre loại đơn giản: 25.000 VNĐ - 35.000 VNĐ/cái.

- Quạt múa vải lụa nan nhựa loại cao cấp kích thước nhỏ: 65.000 VNĐ - 75.000 VNĐ/cái.

- Quạt múa vải lụa nan nhựa loại cao cấp kích thước lớn: 70.000 VNĐ - 250.000 VNĐ/cái.
 

Quạt múa bao nhiêu tiền?
 

Nếu như thường xuyên sử dụng quạt múa để tổ chức các chương trình biểu diễn, ca múa nhạc, bạn có thể lựa chọn mua quạt múa để sử dụng, vừa tiết kiệm về kinh tế, vừa có thể thoải mái cắt, dán theo nhu cầu của bản thân và yêu cầu của chương trình.
 

Giá thuê, mướn quạt múa bao nhiêu tiền?

Đối với những người ít khi cần sử dụng quạt múa, việc mua luôn sẽ gây lãng phí về mặt kinh tế đồng thời đòi hỏi tốn nhiều công sức cho việc bảo quản, cất giữ. Chính vì vậy để đáp ứng được mong muốn, nhu cầu của nhiều khách hàng, phần lớn các cơ sở kinh doanh trang phục biểu diễn hiện nay có cung cấp dịch vụ cho thuê quạt múa nói riêng cũng như các loại đạo cụ, trang phục nói chung với số lượng lớn và giá thành hợp lý. Cụ thể, giá thuê quạt múa hiện nay thường phổ biến trong khoảng từ 10.000 VNĐ - 50.000 VNĐ/cái tùy thuộc vào mẫu mã, chủng loại cũng như số lượng thuê.
 

Giá thuê quạt múa
 

Việc sử dụng dịch vụ thuê quạt múa rất đơn giản. Bạn chỉ cần để lại cửa hàng một loại giấy tờ tùy thân, chẳng hạn như chứng minh thư, bằng lái hay giấy tờ xe cộng với tiền đặt cọc (tùy theo quy định) là sẽ có thể sử dụng quần áo, trang phục, đạo cụ múa trong thời gian 1 ngày. Khi hết một ngày hoặc nếu đã sử dụng xong, bạn chỉ cần trả lại đạo cụ, trang phục nguyên vẹn là có thể lấy tiền đặt cọc về.

Trên đây là một số thông tin về vấn đề giá quạt múa bao nhiêu tiền mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết, các bạn đã có thể tự tính toán và dự trù được mức kinh phí thuê quạt múa cụ thể để từ đó chuẩn bị tốt hơn cho buổi biểu diễn. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ đến những cửa hàng cho thuê quạt múa mẫu đẹp, giá rẻ để được cung cấp loại sản phẩm chất lượng tốt, đảm bảo với mức chi phí hợp lý.

Tin Tổng Hợp khác:
 • Tìm kiếm việc làm kinh doanh tại quận 7 TPHCM
  Tìm kiếm việc làm kinh doanh tại quận 7 TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm việc làm kinh doanh hiệu quả ở quận 7 HCM
 • Cách chọn áo đôi đẹp như thế nào?
  Cách chọn áo đôi đẹp như thế nào? Hãy cùng tham khảo một số kinh nghiệm mà VnNews360 chia sẻ để chọn mua được cho mình cũng như 1 nửa còn lại cặp áo đôi đẹp và phù hợp.
 • Khi nào nên cho bé uống nước ép trái cây?
  Khi nào nên cho bé uống nước ép trái cây? Cùng tham khảo xem trẻ mấy tháng tuổi thì uống được nước ép trái cây và uống như thế nào là tốt cho cơ thể?
 • Tìm kiếm việc làm huyện Cần Giờ TPHCM
  Tìm kiếm việc làm tại huyện Cần Giờ TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang website đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm việc làm lương cao hiệu quả ở Cần Giờ HCM
 • Cách chọn mua áo phông cho người béo
  Các bạn hãy cùng tham khảo cách chọn mua áo phông cho người béo mà VnNews360 chia sẻ để giúp che đi những khuyết điểm trên cơ thể, mang đến gu thời trang đầy cá tính và thẩm mỹ.
 • Loại sơn nhà nào giá rẻ nhất hiện nay?
  Bạn đang băn khoăn không biết loại sơn nhà nào giá rẻ nhất hiện nay? Hãy cùng tham khảo một số sản phẩm sơn nhà vừa có giá rẻ, vừa đảm bảo chất lượng mà VnNews360 chia sẻ.
 • Tìm việc làm kinh doanh ở quận 6 TPHCM
  Tìm việc làm kinh doanh ở quận 6 TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang website đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm kiếm việc làm lương cao hiệu quả tại quận 6 HCM
 • Có nên sử dụng đá muối Himalaya hay không?
  Có nên sử dụng đá muối Himalaya hay không? Tham khảo các đặc điểm, lợi ích của đá muối Himalaya để xem sản phẩm này có tốt cho sức khỏe người dùng hay không?
 • Tìm kiếm việc làm tại huyện Củ Chi TPHCM
  Tìm kiếm việc làm tại huyện Củ Chi TPHCM miễn phí trên 24H Quảng Cáo - Trang website đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm việc làm lương cao hiệu quả ở Củ Chi HCM
 • Những màu sơn đẹp cho ngôi nhà
  Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn màu sơn nào để sơn cho ngôi nhà của mình? Hãy cùng tham khảo những màu sơn nhà đẹp mà VnNews360 chia sẻ để dễ dàng đưa ra sự lựa chọn cho mình.

Chủ đề tìm kiếm