Giá bán và thuê quạt múa bao nhiêu tiền?

Các loại quạt múa hiện nay đang được sử dụng rất phổ biến trong nhiều chương trình ca múa nhạc, biểu diễn văn nghệ,….Có rất nhiều loại quạt múa khác nhau như quạt giấy, quạt lụa, quạt nhiều tầng,…để phục vụ cho từng chương trình, kiểu múa riêng. Vì vậy, nhiều người hiện nay thường không biết giá bán và thuê quạt múa bao nhiêu tiền để có thể dự toán trước kinh phí, giúp buổi biểu diễn thành công hơn.
 

Quạt múa giá bao nhiêu tiền?
 

Giá bán quạt múa bao nhiêu tiền?

Hiện nay, có rất nhiều các cửa hàng đã và đang triển khai bán các loại quạt múa để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Tùy thuộc vào từng khu vực cũng như chất lượng, chủng loại quạt và chiến lược kinh doanh của đơn vị đó mà giá bán quạt múa sẽ có sự khác biệt nhất định. Tuy nhiên hầu hết các cửa hàng đều bán quạt múa với mức giá dao động trong một khoảng nhất định. Cụ thể:

- Quạt múa mặt giấy nan tre đơn sơ: 10.000 VNĐ - 15.000 VNĐ/cái.

- Quạt múa mặt giấy nan tre nghệ thuật: 60.000 VNĐ - 150.000 VNĐ/cái.

- Quạt múa vải lụa nan tre loại đơn giản: 25.000 VNĐ - 35.000 VNĐ/cái.

- Quạt múa vải lụa nan nhựa loại cao cấp kích thước nhỏ: 65.000 VNĐ - 75.000 VNĐ/cái.

- Quạt múa vải lụa nan nhựa loại cao cấp kích thước lớn: 70.000 VNĐ - 250.000 VNĐ/cái.
 

Quạt múa bao nhiêu tiền?
 

Nếu như thường xuyên sử dụng quạt múa để tổ chức các chương trình biểu diễn, ca múa nhạc, bạn có thể lựa chọn mua quạt múa để sử dụng, vừa tiết kiệm về kinh tế, vừa có thể thoải mái cắt, dán theo nhu cầu của bản thân và yêu cầu của chương trình.
 

Giá thuê, mướn quạt múa bao nhiêu tiền?

Đối với những người ít khi cần sử dụng quạt múa, việc mua luôn sẽ gây lãng phí về mặt kinh tế đồng thời đòi hỏi tốn nhiều công sức cho việc bảo quản, cất giữ. Chính vì vậy để đáp ứng được mong muốn, nhu cầu của nhiều khách hàng, phần lớn các cơ sở kinh doanh trang phục biểu diễn hiện nay có cung cấp dịch vụ cho thuê quạt múa nói riêng cũng như các loại đạo cụ, trang phục nói chung với số lượng lớn và giá thành hợp lý. Cụ thể, giá thuê quạt múa hiện nay thường phổ biến trong khoảng từ 10.000 VNĐ - 50.000 VNĐ/cái tùy thuộc vào mẫu mã, chủng loại cũng như số lượng thuê.
 

Giá thuê quạt múa
 

Việc sử dụng dịch vụ thuê quạt múa rất đơn giản. Bạn chỉ cần để lại cửa hàng một loại giấy tờ tùy thân, chẳng hạn như chứng minh thư, bằng lái hay giấy tờ xe cộng với tiền đặt cọc (tùy theo quy định) là sẽ có thể sử dụng quần áo, trang phục, đạo cụ múa trong thời gian 1 ngày. Khi hết một ngày hoặc nếu đã sử dụng xong, bạn chỉ cần trả lại đạo cụ, trang phục nguyên vẹn là có thể lấy tiền đặt cọc về.

Trên đây là một số thông tin về vấn đề giá quạt múa bao nhiêu tiền mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết, các bạn đã có thể tự tính toán và dự trù được mức kinh phí thuê quạt múa cụ thể để từ đó chuẩn bị tốt hơn cho buổi biểu diễn. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ đến những cửa hàng cho thuê quạt múa mẫu đẹp, giá rẻ để được cung cấp loại sản phẩm chất lượng tốt, đảm bảo với mức chi phí hợp lý.

Tin Tổng Hợp khác:
 • Hướng dẫn cách quản lý kho hàng hóa
  Bạn là một người làm công tác quản lý kho? Hãy cùng tham khảo hướng dẫn cách quản lý kho hiệu quả mà VnNews360 chia sẻ để mang lại thành công cho doanh nghiệp của mình.
 • Hướng dẫn cách dùng bàn là hơi nước cầm tay Tobi
  Bạn băn khoăn không biết làm sao để sử dụng bàn ủi hơi nước Tobi hiệu quả nhất? Hãy cùng tham khảo hướng dẫn cách dùng bàn ủi hơi nước cầm tay mà VnNews360 chia sẻ.
 • Sườn xám là gì và có từ khi nào?
  Sườn xám là một trong những thứ không thể thiếu khi nhắc đến Trung Quốc. Vậy sườn xám là gì, có từ khi nào và mang ý nghĩa ra sao? Hãy cùng VnNews360 tìm hiểu về những vấn đề này.
 • Vận chuyển hải sản tươi sống đúng cách
  Để có thể mang hải sản tươi sống từ xa về mà vẫn đảm bảo được chất lượng, trước hết bạn cần phải biết cách vận chuyển. Vậy vận chuyển hải sản tươi sống như thế nào cho đúng cách?
 • Giá lắp đặt phòng xông hơi đá muối Himalaya
  Bạn muốn lắp đặt phòng xông hơi đá muối Himalaya tại nhà? Hãy cùng tham khảo giá thi công, lắp đặt trên thị trường hiện nay để có thể dự trù kinh phí, đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế...
 • Kimono có ý nghĩa là gì và được mặc khi nào?
  Kimono là trang phục truyền thống của đất nước Nhật bản. Vậy kimono có ý nghĩa là gì và được mắc khi nào? Hãy cùng VnNews360 tìm hiểu về loại trang phục này.
 • Cách khắc phục tình trạng đèn đá muối chảy nước
  Khi đèn đá muối bị chảy nước, bạn cần phải biết cách khắc phục, xử lý để giúp chúng luôn hoạt động hiệu quả. Vậy cách khắc phục tình trạng đèn đá muối chảy nước như thế nào?
 • Cách làm nước ép trái cây cho trẻ nhỏ
  Để trẻ nhỏ có thể hấp thu được hết những dưỡng chất có trong nước ép trái cây, bạn cần phải biết cách chế biến. Vậy cách làm nước ép trái cây cho trẻ nhỏ như thế nào?
 • Thuê áo dài bao nhiêu tiền?
  Bạn đang có nhu cầu thuê áo dài nhưng không biết giá khoảng bao nhiêu tiền? Hãy cùng VnNews360 tham khảo giá bán và cho thuê áo dài trên thị trường hiện nay.
 • Các loại cây ăn quả trồng được tại nhà
  Hiện nay, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm ngày càng trở nên đáng báo động. Vậy nên nhiều người thường tìm hiểu về các loại cây ăn quả trồng được tại nhà để không phải lo lắng đến vấn đề này.

Chủ đề tìm kiếm