Giá cả bàn tròn inox trên thị trường hiện nay

Hiện nay giá cả các mặt hàng trên thị trường rất đa dạng và phong phú, nếu không hiểu biết rất dễ mua “hớ”. Vì thế trước khi cần sử dụng một loại sản phẩm nào mọi người thường hay lên mạng tìm hiểu rất kỹ rồi mới quyết định mua. Đối với bàn tròn inox cũng vậy. Là một sản phẩm có nhiều đặc tính nổi bật nên bàn tròn inox ngày càng được mua dùng phổ biến. Cùng với đó, giá cả bàn tròn inox trên thị trường hiện nay như thế nào cũng rất được quan tâm. Nếu bạn đang có ý định mua bàn tròn inox hãy cùng VnNews360 tìm hiểu về giá bán của sản phẩm này.
 

giá cả bàn tròn inox trên thị trường hiện nay

Những yếu tố quyết định giá bàn tròn inox

Chất liệu: Chất liệu inox là yếu tố quan trọng đầu tiên quyết định giá của bàn inox. Chẳng hạn như inox 201, inox 403,… là những loại inox có giá thấp, chất lượng tương đối. Inox 304 là loại inox tốt nhất có chất lượng vượt trội, không gỉ, sáng bóng, bền hơn hẳn các loại khác nên có giá thành cao hơn.

 Kiểu dáng: Bàn tròn hiện nay cũng có vô số mẫu mã để khách hàng có thể chọn lựa phù hợp với nhu cầu, sở thích như: bàn tròn cố định, bàn tròn có chân xếp, bàn tròn có mặt xếp,…

► Kích thước: Cũng như các loại sản phẩm khác, bàn tròn có kích thước lớn, đòi hỏi nguyên liệu sản xuất nhiều hơn thì giá bán sẽ cao hơn.
 

giá cả bàn tròn inox trên thị trường hiện nay
 

Giá bàn tròn inox trên thị trường hiện nay

Dưới đây là mức giá mà chúng tôi tham khảo được tại một số cửa hàng uy trên thị trường hiện nay:

1. Bàn tròn inox đơn giản

Bàn tròn sử dụng ống inox phi 32x0.6mm làm chân, mặt bàn dày 0.6mm có giá 720.000 VNĐ.

► Bàn tròn inox sử dụng ống inox phi 32x0.8mm làm chân, mặt bàn dày 0.8mm, đường kính 1m2 có giá bán 880.000 VNĐ.

giá cả bàn tròn inox
 

2. Bàn inox 304

► Bàn tròn inox 304 có chân sử dụng ống inox phi 32x0.8mm, mặt bàn dày 0.8mm, đường kính 1m2 có giá bán khoảng 1.150.000 VNĐ.

► Bàn tròn inox 304 có chân sử dụng ống inox phi 32x1.0mm, mặt bàn dày 1mm, đường kính 1m2 có giá bán khoảng 1.450.000 VNĐ.

► Bàn tròn inox 304 cao cấp sử dụng ống inox phi 32x1.2mm làm chân, mặt bàn dày 1.2mm,  đường kính 1m2 có giá bán 2.650.000 VNĐ.
 

giá cả bàn tròn inox
 

3. Sản phẩm bàn inox xếp 3 cao cấp

Sản phẩm bàn inox xếp 3 với thiết kế thông minh và tiện lợi cho người sử dụng. Có thể dễ dàng xếp gọn lại khi không sử dụng hoặc trở thành một cái bàn dài khi cần thiết, tiết kiệm không gian, dễ dàng tháo lắp. Bàn inox xếp 3 sử dụng inox cao cấp, ống inox phi 32x0.8mm làm chân, đường kính 1.2mm có giá 1.450.000 VNĐ.
 

giá cả bàn tròn inox
 

4. Sản phẩm bàn inox xếp 3 sử dụng inox 304 cao cấp

► Bàn inox xếp 3 dùng ống inox phi 32x0.8mm làm chân, mặt bàn dày 0.8mm, đường kính 1m2 được bán với giá khoảng 1.750.000 VNĐ.

► Bàn inox xếp 3 sử dụng ống inox phi 32x1.0mm làm chân, mặt bàn dày 1.0mm, đường kính 1m2 có giá khoảng 2.250.000 VNĐ.

► Bàn inox xếp 3 sử dụng ống inox phi 32x1.1mm làm chân, mặt bàn dày 1.1mm, đường kính 1m2 có giá khoảng 2.450.000 VNĐ.

► Bàn inox xếp 3 dùng ống inox phi 32x1.2mm làm chân, mặt bàn dày 1.2mm, đường kính 1m2 được bán với giá khoảng 2.750.000 VNĐ.
 

giá cả bàn tròn inox
 

Sau khi tham khảo bài viết chắc hẳn các bạn đã biết được giá cả bàn tròn inox trên thị trường hiện nay ra sao và chúng phụ thuộc vào những yếu tố nào. Từ đó, bạn sẽ không còn phải lo lắng sẽ mua nhầm hàng kém chất lượng với giá cả không hợp lý. Nếu có nhu cầu mua bàn tròn inox, các bạn có thể liên hệ với các cửa hàng uy tín để được tư vấn thêm.

Chủ đề: inoxgiá bánbàn inox
Tin Tổng Hợp khác:
 • Các ký hiệu dưới đáy chai nhựa có ý nghĩa như thế nào?
  Hầu dưới đáy các loại chai nhựa đều có những ký hiệu đặc biệt. Vậy chúng có ý nghĩa như thế nào? Hãy cùng VnNews24h tìm hiểu vấn đề này để trở thành người tiêu dùng thông thái.
 • Hướng dẫn cách quản lý kho hàng hóa
  Bạn là một người làm công tác quản lý kho? Hãy cùng tham khảo hướng dẫn cách quản lý kho hiệu quả mà VnNews360 chia sẻ để mang lại thành công cho doanh nghiệp của mình.
 • Hướng dẫn cách dùng bàn là hơi nước cầm tay Tobi
  Bạn băn khoăn không biết làm sao để sử dụng bàn ủi hơi nước Tobi hiệu quả nhất? Hãy cùng tham khảo hướng dẫn cách dùng bàn ủi hơi nước cầm tay mà VnNews360 chia sẻ.
 • Sườn xám là gì và có từ khi nào?
  Sườn xám là một trong những thứ không thể thiếu khi nhắc đến Trung Quốc. Vậy sườn xám là gì, có từ khi nào và mang ý nghĩa ra sao? Hãy cùng VnNews360 tìm hiểu về những vấn đề này.
 • Vận chuyển hải sản tươi sống đúng cách
  Để có thể mang hải sản tươi sống từ xa về mà vẫn đảm bảo được chất lượng, trước hết bạn cần phải biết cách vận chuyển. Vậy vận chuyển hải sản tươi sống như thế nào cho đúng cách?
 • Giá lắp đặt phòng xông hơi đá muối Himalaya
  Bạn muốn lắp đặt phòng xông hơi đá muối Himalaya tại nhà? Hãy cùng tham khảo giá thi công, lắp đặt trên thị trường hiện nay để có thể dự trù kinh phí, đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế...
 • Kimono có ý nghĩa là gì và được mặc khi nào?
  Kimono là trang phục truyền thống của đất nước Nhật bản. Vậy kimono có ý nghĩa là gì và được mắc khi nào? Hãy cùng VnNews360 tìm hiểu về loại trang phục này.
 • Cách khắc phục tình trạng đèn đá muối chảy nước
  Khi đèn đá muối bị chảy nước, bạn cần phải biết cách khắc phục, xử lý để giúp chúng luôn hoạt động hiệu quả. Vậy cách khắc phục tình trạng đèn đá muối chảy nước như thế nào?
 • Cách làm nước ép trái cây cho trẻ nhỏ
  Để trẻ nhỏ có thể hấp thu được hết những dưỡng chất có trong nước ép trái cây, bạn cần phải biết cách chế biến. Vậy cách làm nước ép trái cây cho trẻ nhỏ như thế nào?
 • Thuê áo dài bao nhiêu tiền?
  Bạn đang có nhu cầu thuê áo dài nhưng không biết giá khoảng bao nhiêu tiền? Hãy cùng VnNews360 tham khảo giá bán và cho thuê áo dài trên thị trường hiện nay.

Chủ đề tìm kiếm