Giá cả bàn tròn inox trên thị trường hiện nay

Hiện nay giá cả các mặt hàng trên thị trường rất đa dạng và phong phú, nếu không hiểu biết rất dễ mua “hớ”. Vì thế trước khi cần sử dụng một loại sản phẩm nào mọi người thường hay lên mạng tìm hiểu rất kỹ rồi mới quyết định mua. Đối với bàn tròn inox cũng vậy. Là một sản phẩm có nhiều đặc tính nổi bật nên bàn tròn inox ngày càng được mua dùng phổ biến. Cùng với đó, giá cả bàn tròn inox trên thị trường hiện nay như thế nào cũng rất được quan tâm. Nếu bạn đang có ý định mua bàn tròn inox hãy cùng VnNews360 tìm hiểu về giá bán của sản phẩm này.
 

giá cả bàn tròn inox trên thị trường hiện nay

Những yếu tố quyết định giá bàn tròn inox

Chất liệu: Chất liệu inox là yếu tố quan trọng đầu tiên quyết định giá của bàn inox. Chẳng hạn như inox 201, inox 403,… là những loại inox có giá thấp, chất lượng tương đối. Inox 304 là loại inox tốt nhất có chất lượng vượt trội, không gỉ, sáng bóng, bền hơn hẳn các loại khác nên có giá thành cao hơn.

 Kiểu dáng: Bàn tròn hiện nay cũng có vô số mẫu mã để khách hàng có thể chọn lựa phù hợp với nhu cầu, sở thích như: bàn tròn cố định, bàn tròn có chân xếp, bàn tròn có mặt xếp,…

► Kích thước: Cũng như các loại sản phẩm khác, bàn tròn có kích thước lớn, đòi hỏi nguyên liệu sản xuất nhiều hơn thì giá bán sẽ cao hơn.
 

giá cả bàn tròn inox trên thị trường hiện nay
 

Giá bàn tròn inox trên thị trường hiện nay

Dưới đây là mức giá mà chúng tôi tham khảo được tại một số cửa hàng uy trên thị trường hiện nay:

1. Bàn tròn inox đơn giản

Bàn tròn sử dụng ống inox phi 32x0.6mm làm chân, mặt bàn dày 0.6mm có giá 720.000 VNĐ.

► Bàn tròn inox sử dụng ống inox phi 32x0.8mm làm chân, mặt bàn dày 0.8mm, đường kính 1m2 có giá bán 880.000 VNĐ.

giá cả bàn tròn inox
 

2. Bàn inox 304

► Bàn tròn inox 304 có chân sử dụng ống inox phi 32x0.8mm, mặt bàn dày 0.8mm, đường kính 1m2 có giá bán khoảng 1.150.000 VNĐ.

► Bàn tròn inox 304 có chân sử dụng ống inox phi 32x1.0mm, mặt bàn dày 1mm, đường kính 1m2 có giá bán khoảng 1.450.000 VNĐ.

► Bàn tròn inox 304 cao cấp sử dụng ống inox phi 32x1.2mm làm chân, mặt bàn dày 1.2mm,  đường kính 1m2 có giá bán 2.650.000 VNĐ.
 

giá cả bàn tròn inox
 

3. Sản phẩm bàn inox xếp 3 cao cấp

Sản phẩm bàn inox xếp 3 với thiết kế thông minh và tiện lợi cho người sử dụng. Có thể dễ dàng xếp gọn lại khi không sử dụng hoặc trở thành một cái bàn dài khi cần thiết, tiết kiệm không gian, dễ dàng tháo lắp. Bàn inox xếp 3 sử dụng inox cao cấp, ống inox phi 32x0.8mm làm chân, đường kính 1.2mm có giá 1.450.000 VNĐ.
 

giá cả bàn tròn inox
 

4. Sản phẩm bàn inox xếp 3 sử dụng inox 304 cao cấp

► Bàn inox xếp 3 dùng ống inox phi 32x0.8mm làm chân, mặt bàn dày 0.8mm, đường kính 1m2 được bán với giá khoảng 1.750.000 VNĐ.

► Bàn inox xếp 3 sử dụng ống inox phi 32x1.0mm làm chân, mặt bàn dày 1.0mm, đường kính 1m2 có giá khoảng 2.250.000 VNĐ.

► Bàn inox xếp 3 sử dụng ống inox phi 32x1.1mm làm chân, mặt bàn dày 1.1mm, đường kính 1m2 có giá khoảng 2.450.000 VNĐ.

► Bàn inox xếp 3 dùng ống inox phi 32x1.2mm làm chân, mặt bàn dày 1.2mm, đường kính 1m2 được bán với giá khoảng 2.750.000 VNĐ.
 

giá cả bàn tròn inox
 

Sau khi tham khảo bài viết chắc hẳn các bạn đã biết được giá cả bàn tròn inox trên thị trường hiện nay ra sao và chúng phụ thuộc vào những yếu tố nào. Từ đó, bạn sẽ không còn phải lo lắng sẽ mua nhầm hàng kém chất lượng với giá cả không hợp lý. Nếu có nhu cầu mua bàn tròn inox, các bạn có thể liên hệ với các cửa hàng uy tín để được tư vấn thêm.

Chủ đề: inoxgiá bánbàn inox
Tin Tổng Hợp khác:
 • Đông trùng hạ thảo nên ăn vào lúc nào là tốt nhất?
  Để đông trùng hạ thảo có thể phát huy hết tác dụng vốn có, bạn cần phải biết dùng đúng lúc và đúng cách. Tùy thuộc vào loại đông trùng hạ thảo, thể trạng và mục đích của người dùng mà cách sử dụng loại đông dược này...
 • Dấu hiệu của thực phẩm chứa hàn the
  Thực phẩm khi chứa hàn the sẽ rất lâu hư, có độ giòn, dai bất thường. Bạn có thể dùng giấy nghệ để kiểm tra thực phẩm có chứa hàn the hay không hoặc dựa vào quan sát bên ngoài và mùi vị.
 • Bị điện giật bao lâu thì chết?
  Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tai nạn điện. Trong đó, trường hợp nhẹ có thể khiến cơ thể bị tê, co giật, mất kiểm soát. Nếu cường độ dòng điện quá mạnh, thời gian tiếp xúc quá lâu có thể dẫn đến tử vong.
 • Tìm hiểu về nguyên lý làm việc của bóng đèn huỳnh quang
  Bóng đèn huỳnh quang có nhiều ưu điểm nổi bật là nhờ vào cấu tạo bao gồm: thủy ngân, bột huỳnh quang, khí hiếm,….từ đó sẽ tạo ra một nguyên lý làm việc vượt trội.
 • Loại gỗ nào làm nhà tốt nhất?
  Ngày nay, các công trình nhà gỗ ngày càng xuất hiện nhiều vì mang đến những ưu điểm vượt trội. Những loại gỗ làm nhà tốt có thể kể đến: gỗ tần bì, gỗ lim, gỗ hương,....
 • Đông trùng hạ thảo loại nào tốt?
  Đông trùng hạ thảo từ lâu đã được biết đến như một loại thuốc quý với vô số công dụng. Sau khi khai thác, đông trùng hạ thảo được chia thành nhiều loại. Vậy bạn có biết loại nào tốt nhất?
 • Bóng đèn huỳnh quang có những ưu điểm gì?
  Bóng đèn huỳnh quang có nhiều ưu điểm vượt trội hơn đèn sợi đốt và dần trở thành một thiết bị chiếu sáng thông dụng nhất cho các hộ gia đình và văn phòng hiện nay.
 • Cách nhận biết hàng Trung Quốc bằng mã vạch
  Người tiêu dùng có thể dựa vào mã vạch đã nhận biết nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa đồng thời tránh mua phải hàng Trung Quốc nếu không muốn. Vậy cách nhận biết hàng hóa Trung Quốc bằng mã vạch là như thế nào?
 • Các ký hiệu dưới đáy chai nhựa có ý nghĩa như thế nào?
  Hầu dưới đáy các loại chai nhựa đều có những ký hiệu đặc biệt. Vậy chúng có ý nghĩa như thế nào? Hãy cùng VnNews24h tìm hiểu vấn đề này để trở thành người tiêu dùng thông thái.
 • Hướng dẫn cách quản lý kho hàng hóa
  Bạn là một người làm công tác quản lý kho? Hãy cùng tham khảo hướng dẫn cách quản lý kho hiệu quả mà VnNews360 chia sẻ để mang lại thành công cho doanh nghiệp của mình.

Chủ đề tìm kiếm