Tìm kiếm:

Giá cho thuê áo dài cách tân truyền thống

Vào dịp lễ tết hay một số ngày trọng đại như cưới, hỏi,… người dân Việt Nam thường mặc trên mình những chiếc áo dài truyền thống. Bên cạnh đó hiện nay áo dài còn được thiết kế với nhiều kiểu cách tân để phục vụ cho nhu cầu sử dụng làm trang phục biểu diễn, chụp hình kỷ yếu hay làm đồng phục. Có thể thấy, nhu cầu sử dụng áo dài cách tân, truyền thống ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao. Thay vì đặt may hoặc mua, nhiều người thường lựa chọn đi thuê áo dài để tiết kiệm chi phí khi có nhu cầu sử dụng. Chính vì vậy mà giá cho thuê áo dài cách tân truyền thống được không ít người quan tâm.
 

Giá cho thuê áo dài cách tân truyền thống
 

Giá cho thuê áo dài cách tân truyền thống bao nhiêu tiền?

Hiện nay trên thị trường có nhiều nơi bán và cho thuê áo dài cách tân truyền thống. Tuy nhiên giá bán và cho thuê của các đơn vị đều có sự chênh lệch do nhiều nguyên nhân khác nhau. Chính vì vậy nên khi có nhu cầu sử dụng nhưng còn băn khoăn về giá cho thuê áo dài, bạn hãy liên hệ với cửa hàng Trang phục Hàng Xanh. Cửa hàng Trang phục Hàng Xanh là một trong những đơn vị uy tín chuyên bán và cho thuê áo dài cách tân, truyền thống rẻ đẹp tại TPHCM và các tỉnh lân cận khu vực phía Nam suốt nhiều năm qua. Với đội ngũ nhân viên tư vấn, bán hàng chuyên nghiệp của cửa hàng, bạn sẽ được hỗ trợ báo giá nhanh chóng, chính xác.

Bên cạnh đó, cửa hàng Trang phục Hàng Xanh cũng triển khai cung cấp và cho thuê áo dài truyền thống, cách tân nam, nữ các loại với nhiều mẫu đẹp, màu sắc, kích thước đa dạng với giá rẻ chỉ từ 40,000 - 80,000 đồng/chiếc. Đến với cửa hàng Trang phục Hàng Xanh, bạn còn được đội ngũ nhân viên tư vấn, bán hàng giúp lựa chọn được những chiếc áo dài cách tân, truyền thống đẹp, phù hợp với mục đích sử dụng.

Cửa hàng Trang phục Hàng Xanh là một trong những đơn vị uy tín mà bạn có thể tham khảo, liên hệ khi có nhu cầu sử dụng và cần được báo giá cho thuê áo dài cách tân truyền thống. Đội ngũ nhân viên tư vấn và bán hàng của Trang phục Hàng Xanh luôn sẵn sàng để phục vụ cho nhu cầu của bạn nhanh nhất. Mọi thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng liên hệ:
 

CỬA HÀNG TRANG PHỤC BIỂU DIỄN HÀNG XANH

Cơ sở 1: 328/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Cơ sở 2: 6 Mạc Đĩnh Chi, P. Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Hotline: 0919 395 328 (Ms.Thu Hà) - Website: trangphucchothue.vn