Giá lắp đặt phòng xông hơi đá muối Himalaya

Đá muối Himalaya là một sản phẩm tuyệt vời giúp cải thiện sức khỏe, giảm stress hiệu quả nên được rất nhiều gia đình ưa chuộng. Và cũng chính vì vậy nên nhu cầu sử dụng đá muối Himalaya, thi công phòng xông hơi làm từ loại đá muối này cũng ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết giá lắp đặt phòng xông hơi đá muối Himalaya hiện nay như thế nào? Nếu bạn cũng đang có nhu cầu sử dụng, hãy cùng VnNews360 tham khảo về giá thi công lắp đặt phòng xông hơi đá muối Himalaya.
 

Giá lắp đặt phòng xông hơi đá muối Himalaya
 

Những yếu tố quyết định giá thi công phòng xông hơi đá muối

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận thi công phòng đá muối xông hơi. Tuy nhiên tùy thuộc vào chiến lược kinh doanh, mỗi đơn vị sẽ đưa ra mức giá khác nhau. Bên cạnh đó, giá thi công phòng xông hơi đá muối Himalaya còn phụ thuộc vào những yếu tố sau:

1. Kích thước căn phòng

Kích thước căn phòng sẽ phụ thuộc vào số người có thể xông hơi cùng lúc. Ví dụ như: Từ 1 đến 2 người sử dụng, phòng xông hơi phải có kích thước tối thiểu là 1m x 1m x 2m (Kích thước: Chiều dài x chiều rộng x chiều cao); Từ 3 đến 4 người: 1.5m x 1.5m x 2m; Từ 4 đến 6 người: 2m x 2m x 2m; Từ 6 đến 8 người: 2.5m x 2.5m x 2m; Từ 8 đến 10 người: 3m x 3m x2m. Ngoài ra, kích thước phòng còn phụ thuộc vào kiến trúc, cách bố trí của căn phòng,…
 

Giá lắp đặt phòng xông hơi đá muối Himalaya
 

2. Nguyên vật liệu sử dụng

Nguyên vật liệu là yếu tố không kém phần quan trọng cấu thành nên giá của căn phòng. Tùy thuộc vào: Loại gỗ sử dụng: gỗ thông, gỗ dương, gỗ xoài, gỗ anh đào,…;Số lượng gỗ: được xác định dựa trên diện tích và kết cấu căn phòng; Số lượng đá muối sử dụng: Được xác định dựa trên cách bố trí, thiết kế, kích thước căn phòng mà giá thi công sẽ khác nhau.
 

Giá lắp đặt phòng xông hơi đá muối Himalaya

 

3. Loại máy xông hơi

Giá máy xông hơi cũng rất đa dạng tùy thuộc vào nguồn gốc xuất xứ của máy, công suất máy, địa điểm vận chuyển lắp đặt,…

- Nguồn gốc: Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ,…

- Công suất máy: từ 4,5kW đến 24kW.

- Địa điểm lắp đặt: chi phí lắp đặt sẽ phụ thuộc vào địa điểm lắp đặt ở gần hay xa nơi mua máy.

Giá lắp đặt phòng xông hơi đá muối Himalaya

4. Một số chi tiết khác

Các chi tiết như trang trí, đèn, hệ thống cửa,…cũng ảnh hưởng đến giá lắp đặt phòng xông hơi.
 

Giá lắp đặt phòng xông hơi đá muối Himalaya
 

Báo giá phòng xông hơi đá muối Himalaya cho gia đình

Mức giá thi công phòng xông hơi đá muối Himalaya cho gia đình cũng rất đa dạng. Nhưng mức giá cơ bản sẽ dao động từ 18 đến 22 triệu đồng/m2 cho loại phòng:

- Có chiều cao 2m

- Sử dụng gỗ thông Phần Lan kết hợp gỗ tự nhiên

- Sàn nhà làm từ bê tông cốt thép

- Dùng dây hồng ngoại nhập khẩu từ Hàn Quốc

- Sàn, tường, trần lắp đặt cách nhiệt 2 lớp

- Sử dụng đá muối Himalaya tiêu chuẩn

Trên đây là một số thông tin về chi tiết về giá lắp đặt phòng xông hơi đá muối Himalaya dành cho gia đình mà VnNews360 muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hi vọng sau khi tham khảo bài viết, các bạn đã có thể dễ dàng dự trù được kinh phí xây dựng phòng xông hơi cho gia đình của mình.

Tin Tổng Hợp khác:
 • Hướng dẫn cách dùng bàn là hơi nước cầm tay Tobi
  Bạn băn khoăn không biết làm sao để sử dụng bàn ủi hơi nước Tobi hiệu quả nhất? Hãy cùng tham khảo hướng dẫn cách dùng bàn ủi hơi nước cầm tay mà VnNews360 chia sẻ.
 • Sườn xám là gì và có từ khi nào?
  Sườn xám là một trong những thứ không thể thiếu khi nhắc đến Trung Quốc. Vậy sườn xám là gì, có từ khi nào và mang ý nghĩa ra sao? Hãy cùng VnNews360 tìm hiểu về những vấn đề này.
 • Vận chuyển hải sản tươi sống đúng cách
  Để có thể mang hải sản tươi sống từ xa về mà vẫn đảm bảo được chất lượng, trước hết bạn cần phải biết cách vận chuyển. Vậy vận chuyển hải sản tươi sống như thế nào cho đúng cách?
 • Kimono có ý nghĩa là gì và được mặc khi nào?
  Kimono là trang phục truyền thống của đất nước Nhật bản. Vậy kimono có ý nghĩa là gì và được mắc khi nào? Hãy cùng VnNews360 tìm hiểu về loại trang phục này.
 • Cách khắc phục tình trạng đèn đá muối chảy nước
  Khi đèn đá muối bị chảy nước, bạn cần phải biết cách khắc phục, xử lý để giúp chúng luôn hoạt động hiệu quả. Vậy cách khắc phục tình trạng đèn đá muối chảy nước như thế nào?
 • Cách làm nước ép trái cây cho trẻ nhỏ
  Để trẻ nhỏ có thể hấp thu được hết những dưỡng chất có trong nước ép trái cây, bạn cần phải biết cách chế biến. Vậy cách làm nước ép trái cây cho trẻ nhỏ như thế nào?
 • Thuê áo dài bao nhiêu tiền?
  Bạn đang có nhu cầu thuê áo dài nhưng không biết giá khoảng bao nhiêu tiền? Hãy cùng VnNews360 tham khảo giá bán và cho thuê áo dài trên thị trường hiện nay.
 • Các loại cây ăn quả trồng được tại nhà
  Hiện nay, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm ngày càng trở nên đáng báo động. Vậy nên nhiều người thường tìm hiểu về các loại cây ăn quả trồng được tại nhà để không phải lo lắng đến vấn đề này.
 • Những loại hình tổ chức sự kiện phổ biến hiện nay
  Dựa theo mục đích, các sự kiện được tổ chức chia thành nhiều loại hình. Vậy những loại hình tổ chức sự kiện phổ biến hiện nay là gì? Hãy cùng VnNews360 tìm hiểu về vấn đề này.
 • Cách phân biệt nước Vĩnh Hảo thật giả như thế nào?
  Hiện nay nước sản phẩm nước Vĩnh Hảo giả đang được cung cấp tràn lan trên thị trường. Là người tiêu dùng thông minh, bạn cần biết cách phân biệt nước Vĩnh Hảo thật giả như thế nào?

Chủ đề tìm kiếm