Giá lắp đặt phòng xông hơi đá muối Himalaya

Đá muối Himalaya là một sản phẩm tuyệt vời giúp cải thiện sức khỏe, giảm stress hiệu quả nên được rất nhiều gia đình ưa chuộng. Và cũng chính vì vậy nên nhu cầu sử dụng đá muối Himalaya, thi công phòng xông hơi làm từ loại đá muối này cũng ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết giá lắp đặt phòng xông hơi đá muối Himalaya hiện nay như thế nào? Nếu bạn cũng đang có nhu cầu sử dụng, hãy cùng VnNews360 tham khảo về giá thi công lắp đặt phòng xông hơi đá muối Himalaya.
 

Giá lắp đặt phòng xông hơi đá muối Himalaya
 

Những yếu tố quyết định giá thi công phòng xông hơi đá muối

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận thi công phòng đá muối xông hơi. Tuy nhiên tùy thuộc vào chiến lược kinh doanh, mỗi đơn vị sẽ đưa ra mức giá khác nhau. Bên cạnh đó, giá thi công phòng xông hơi đá muối Himalaya còn phụ thuộc vào những yếu tố sau:

1. Kích thước căn phòng

Kích thước căn phòng sẽ phụ thuộc vào số người có thể xông hơi cùng lúc. Ví dụ như: Từ 1 đến 2 người sử dụng, phòng xông hơi phải có kích thước tối thiểu là 1m x 1m x 2m (Kích thước: Chiều dài x chiều rộng x chiều cao); Từ 3 đến 4 người: 1.5m x 1.5m x 2m; Từ 4 đến 6 người: 2m x 2m x 2m; Từ 6 đến 8 người: 2.5m x 2.5m x 2m; Từ 8 đến 10 người: 3m x 3m x2m. Ngoài ra, kích thước phòng còn phụ thuộc vào kiến trúc, cách bố trí của căn phòng,…
 

Giá lắp đặt phòng xông hơi đá muối Himalaya
 

2. Nguyên vật liệu sử dụng

Nguyên vật liệu là yếu tố không kém phần quan trọng cấu thành nên giá của căn phòng. Tùy thuộc vào: Loại gỗ sử dụng: gỗ thông, gỗ dương, gỗ xoài, gỗ anh đào,…;Số lượng gỗ: được xác định dựa trên diện tích và kết cấu căn phòng; Số lượng đá muối sử dụng: Được xác định dựa trên cách bố trí, thiết kế, kích thước căn phòng mà giá thi công sẽ khác nhau.
 

Giá lắp đặt phòng xông hơi đá muối Himalaya

 

3. Loại máy xông hơi

Giá máy xông hơi cũng rất đa dạng tùy thuộc vào nguồn gốc xuất xứ của máy, công suất máy, địa điểm vận chuyển lắp đặt,…

- Nguồn gốc: Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ,…

- Công suất máy: từ 4,5kW đến 24kW.

- Địa điểm lắp đặt: chi phí lắp đặt sẽ phụ thuộc vào địa điểm lắp đặt ở gần hay xa nơi mua máy.

Giá lắp đặt phòng xông hơi đá muối Himalaya

4. Một số chi tiết khác

Các chi tiết như trang trí, đèn, hệ thống cửa,…cũng ảnh hưởng đến giá lắp đặt phòng xông hơi.
 

Giá lắp đặt phòng xông hơi đá muối Himalaya
 

Báo giá phòng xông hơi đá muối Himalaya cho gia đình

Mức giá thi công phòng xông hơi đá muối Himalaya cho gia đình cũng rất đa dạng. Nhưng mức giá cơ bản sẽ dao động từ 18 đến 22 triệu đồng/m2 cho loại phòng:

- Có chiều cao 2m

- Sử dụng gỗ thông Phần Lan kết hợp gỗ tự nhiên

- Sàn nhà làm từ bê tông cốt thép

- Dùng dây hồng ngoại nhập khẩu từ Hàn Quốc

- Sàn, tường, trần lắp đặt cách nhiệt 2 lớp

- Sử dụng đá muối Himalaya tiêu chuẩn

Trên đây là một số thông tin về chi tiết về giá lắp đặt phòng xông hơi đá muối Himalaya dành cho gia đình mà VnNews360 muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hi vọng sau khi tham khảo bài viết, các bạn đã có thể dễ dàng dự trù được kinh phí xây dựng phòng xông hơi cho gia đình của mình.

Tin Tổng Hợp khác:
 • Đông trùng hạ thảo loại nào tốt?
  Đông trùng hạ thảo từ lâu đã được biết đến như một loại thuốc quý với vô số công dụng. Sau khi khai thác, đông trùng hạ thảo được chia thành nhiều loại. Vậy bạn có biết loại nào tốt nhất?
 • Bóng đèn huỳnh quang có những ưu điểm gì?
  Bóng đèn huỳnh quang có nhiều ưu điểm vượt trội hơn đèn sợi đốt và dần trở thành một thiết bị chiếu sáng thông dụng nhất cho các hộ gia đình và văn phòng hiện nay.
 • Cách nhận biết hàng Trung Quốc bằng mã vạch
  Người tiêu dùng có thể dựa vào mã vạch đã nhận biết nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa đồng thời tránh mua phải hàng Trung Quốc nếu không muốn. Vậy cách nhận biết hàng hóa Trung Quốc bằng mã vạch là như thế nào?
 • Các ký hiệu dưới đáy chai nhựa có ý nghĩa như thế nào?
  Hầu dưới đáy các loại chai nhựa đều có những ký hiệu đặc biệt. Vậy chúng có ý nghĩa như thế nào? Hãy cùng VnNews24h tìm hiểu vấn đề này để trở thành người tiêu dùng thông thái.
 • Giá cả bàn tròn inox trên thị trường hiện nay
  Bàn tròn inox là sản phẩm có nhiều ưu điểm và đặc tính nổi bật. Bạn có nhu cầu mua bàn tròn inox? Hãy cùng VnNews360 tham khảo giá cả của sản phẩm này.
 • Hướng dẫn cách quản lý kho hàng hóa
  Bạn là một người làm công tác quản lý kho? Hãy cùng tham khảo hướng dẫn cách quản lý kho hiệu quả mà VnNews360 chia sẻ để mang lại thành công cho doanh nghiệp của mình.
 • Hướng dẫn cách dùng bàn là hơi nước cầm tay Tobi
  Bạn băn khoăn không biết làm sao để sử dụng bàn ủi hơi nước Tobi hiệu quả nhất? Hãy cùng tham khảo hướng dẫn cách dùng bàn ủi hơi nước cầm tay mà VnNews360 chia sẻ.
 • Sườn xám là gì và có từ khi nào?
  Sườn xám là một trong những thứ không thể thiếu khi nhắc đến Trung Quốc. Vậy sườn xám là gì, có từ khi nào và mang ý nghĩa ra sao? Hãy cùng VnNews360 tìm hiểu về những vấn đề này.
 • Vận chuyển hải sản tươi sống đúng cách
  Để có thể mang hải sản tươi sống từ xa về mà vẫn đảm bảo được chất lượng, trước hết bạn cần phải biết cách vận chuyển. Vậy vận chuyển hải sản tươi sống như thế nào cho đúng cách?
 • Kimono có ý nghĩa là gì và được mặc khi nào?
  Kimono là trang phục truyền thống của đất nước Nhật bản. Vậy kimono có ý nghĩa là gì và được mắc khi nào? Hãy cùng VnNews360 tìm hiểu về loại trang phục này.

Chủ đề tìm kiếm