Giá nước uống Vĩnh Hảo bình 19L, 20L bao nhiêu tiền?

Nước Vĩnh Hảo bình 19L, 20L là sản phẩm thích hợp cho các hộ gia đình cũng như các công ty, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện,…có nhu cầu về nước uống lớn mỗi ngày mua và sử dụng. Với nước uống Vĩnh Hảo bình 19L, 20L bạn có thể sử dụng ngay sau khi mở nắp mà không cần phải tốn thời gian, công sức đun sôi và lọc nước nhưng vẫn đảm bảo an toàn. Không chỉ có tính tiện lợi cao, nước uống Vĩnh Hảo bình 19L, 20L còn có chứa hàm lượng cho phép các khoáng chất cần thiết cho cơ thể mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Chính vì vậy mà nhu cầu mua dùng nước uống Vĩnh Hảo bình 19L, 20L ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao. Vậy giá nước uống Vĩnh Hảo bình 19L, 20L bao nhiêu tiền?
 

Giá nước uống Vĩnh Hảo bình 19L, 20L bao nhiêu tiền?
 

Nước uống Vĩnh Hảo bình 19L và 20L giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý nước cung cấp sản phẩm bình nước uống Vĩnh Hảo 19L, 20L với giá khác nhau giao động từ 58,000 - 60,000 đồng/bình. Sở dĩ có sự chênh lệch này là do một số đại lý muốn thu hút khách hàng nên hạ giá bán, một số đại lý muốn thu lợi nhuận nên nâng giá bán. Thậm chí có những đại lý vừa muốn thu hút khách hàng vừa muốn kiếm lợi nhuận nên lấy nước từ các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ kém chất lượng để cung cấp cho khách hàng của mình với giá rẻ. Vậy nên bạn cần phải tham khảo thật kỹ khi có nhu cầu sử dụng nước uống Vĩnh Hảo bình 19L, 20L vì không phải đại lý nào cung cấp sản phẩm chất lượng với giá rẻ.

Nếu có nhu cầu sử dụng nước Vĩnh Hảo bình 19L, 20L thì có thể tham khảo và lựa chọn đại lý Minh Nhật Water - một trong những đại lý cung cấp nước uống Vĩnh Hảo bình quận 9 TPHCM uy tín. Đến với đại lý nước Minh Nhật, bạn sẽ được cung cấp những sản phẩm được lấy từ nhà máy sản xuất chính hãng nên đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe khi sử dụng. Sản phẩm nước uống Vĩnh Hảo bình 19L, 20L được đại lý Minh Nhật bán với giá chỉ 58,000 đồng/bình. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu được giao nước đến tận nhà, đội ngũ nhân viên giao nhận chuyên nghiệp của Minh Nhật Water sẽ có mặt trong vòng 05 - 20 phút.

Nếu bạn còn băn khoăn về giá bán nước uống Vĩnh Hảo bình 19L, 20L bao nhiêu tiền hay có nhu cầu mua dùng thì có thể tham khảo, lựa chọn đại lý nước Minh Nhật để được hỗ trợ báo giá và được cung cấp những sản phẩm chính hãng với giá rẻ. Mọi thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng liên hệ:
 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI MINH NHẬT WATER

Đ/C: 17 Đường số 1, P. Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TPHCM

Điện thoại:  0902 586 701, 0908 944 239

Email: minhnhatwater@gmail.com

Website: minhnhatwater.com, dailynuocquan9.com

Tin Rao Vặt khác:
 • Cửa hàng nước ép trái cây nguyên chất tại TPHCM
  Bạn cần mua nước ép trái cây nguyên chất, hãy cùng tham khảo một số địa chỉ các cửa hàng bán nước ép trái cây nguyên chất ngon, sạch sẽ, giá rẻ ở tại TPHCM.
 • Địa chỉ rang xay cà phê chuyên nghiệp
  Tham khảo các địa chỉ cung cấp dịch vụ rang xay cà phê nhân, cà phê bột sạch, nguyên chất, chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín với giá rẻ ở tại TPHCM và trên toàn quốc.
 • Dịch vụ nhận rang cà phê gia công
  Tham khảo thông tin về các địa chỉ đang cung cấp dịch vụ nhận rang cà phê gia công chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng, uy tín với giá rẻ trong bài viết này.
 • Đại lý cung cấp nước khoáng Vĩnh Hảo ở TPHCM
  Tham khảo thông tin về các đại lý cung cấp nước khoáng Vĩnh Hảo đảm bảo uy tín, chất lượng với giá thành rẻ ở TPHCM và tại các khu vực tỉnh thành lân cận khác.
 • Đại lý cung cấp nước khoáng Lavie tại TPHCM
  Tham khảo một số thông tin về các đại lý cung cấp nước khoáng Lavie đóng bình, đóng chai đảm bảo uy tín, chất lượng với giá rẻ tại TPHCM và ở các tỉnh thành lân cận.
 • Công ty dịch vụ cho thuê thám tử tại Biên Hòa Đồng Nai
  Bạn cần tìm công ty thám tử ở tại Biên Hòa Đồng Nai uy tín, cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử tư chuyên nghiệp với giá rẻ? Bạn hãy liên hệ với công ty dịch vụ thám tử Đại Tín để được hỗ trợ nhanh chóng mọi lúc mọi nơi,24/7
 • Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông ở quận 9 TPHCM
  Bạn đang cần đánh bóng sàn nên cần tìm công ty uy tín cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn bê tông ở tại quận 9 TPHCM chuyên nghiệp, giá rẻ? Bạn hãy liên hệ tới công ty Mài Bóng Sàn để được cung cấp dịch vụ nhanh chóng, 24/7.
 • Dịch vụ đánh bóng sàn đá ở quận 9 TPHCM
  Mặt sàn nhà bạn đang gặp sự cố, cần được áp dụng phương pháp đánh bóng sàn và bạn cần tìm công ty uy tín cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá ở tại quận 9 TPHCM chuyên nghiệp, giá rẻ? Bạn hãy liên hệ tới công ty Mài Bóng Sàn...
 • Dịch vụ đánh bóng sàn đá tại quận 8 TPHCM
  Bạn có nhu cầu đánh bóng sàn và đang tìm công ty uy tín cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá tại quận 8 TPHCM, chuyên nghiệp, giá rẻ? Bạn hãy liên hệ tới công ty Mài Bóng Sàn để nhận được sự tư vấn, cung cấp dịch vụ nhanh chóng...
 • Công ty dịch vụ cho thuê thám tử tại Bình Dương
  Bạn cần tìm công ty thám tử uy tín, chuyên nghiệp, chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử tư ở tại Bình Dương giá rẻ? Bạn hãy liên hệ với công ty dịch vụ thám tử Đại Tín để được hỗ trợ nhanh chóng mọi lúc mọi nơi,24/7