Girlgroup mới ra mắt với hai thành viên hot nhất nhì trong I.O.I

Ngày 8/8 vừa qua, nhóm nhạc tân binh Weki Meki đã bắt đầu ra mắt với ca khúc đầu tay "I Don’t Like Your Girlfriend". Nhóm nhạc này thu hút sự chú ý của người hâm mộ bởi sự góp mặt của 2 cựu thành viên nhóm nhạc I.O.I là Choi Yoo Jung và Kim Do Yeon.
 

Girlgroup mới ra mắt với hai thành viên hot nhất nhì trong I.O.I
 

Choi Yoo Jung và Kim Do Yeon là hai gương mặt khá quen thuộc với các fan của K-pop. Trong khi Choi Yoo Jung là một cô gái nhỏ nhắn, dễ thương nhưng rất hài hước và có nhiều tài lẻ thì Kim Do Yeon lại toát lên vẻ đẹp sang chảnh và cá tính cực ngầu. Bước ra từ cuộc thi Produce 101 và tham gia hoạt động quảng bá với nhóm nhạc mang tên I.O.I trong thời gian 1 năm, Choi Yoo Jung và Kim Do Yeon đã sở hữu cho mình khá nhiều fan hâm mộ.

Sau khi kết thúc thời gian quảng bá, Kim Do Yeon và Choi Yoo Jung trở về công ty quản lý Fantagio và được ra mắt trong nhóm nhạc mang tên Weki Meki. Weki Meki bao gồm 8 thành viên: Do yeon, Elly, LuA, Lucy, Rina, Sei, Suyeon, Yoo jung. Nhóm nhạc đi theo phong cách mạnh mẽ trộn lẫn với hip hop, một phong cách khác biệt so với đại đa số các girlgroup K-pop hiện nay.

Debut với ca khúc, “I Don’t Like Your Girlfriend” với giai điệu sôi động, bắt tai và màn vũ đạo cực chất, những cô gái của Weki Meki đã không phụ lòng mong chờ của khán giả.

Tuy nhiên cũng có một số phản hồi không tốt của khán giả về nhóm nhạc tân binh của nhà Fantagio khi cho rằng các cô gái của Weki Meki chỉ nổi bật về mặt ngoại hình còn khả năng ca hát thì không đáng kể. Bên cạnh đó cũng có một số ý kiến đánh giá, sự xuất hiện quá nhiều của 2 cựu thành viên I.O.I đã biến Weki Meki thành nhóm nhạc Choi Yoo Jung, Kim Do Yeon và những người bạn.

Mặc dù nhận được nhiều phản hồi trái chiều từ phía khán giả nhưng Weki Meki vẫn được kỳ vọng sẽ có thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng về âm nhạc trong thời gian sắp tới.

Chủ đề: Hàn QuốcKpop
Tin Giải Trí khác: