Gương cầu lồi ô tô xe máy

Gương cầu lồi là thiết bị được ứng dụng rất phổ biến trong lĩnh vực an toàn giao thông nhờ vào tác dụng mở rộng tầm quan sát. Cụ thể, sản phẩm này thường được lắp đặt ở các khúc cua, đường đèo hay ngã tư,…giúp cho người tham gia giao thông dễ dàng quan sát và điều chỉnh tốc độ cho hợp lý. Ngoài ra, gương cầu lồi còn thường được dùng làm kính chiếu hậu cho các loại phương tiện giao thông như ô tô và xe máy. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu cần lắp đặt gương cầu lồi ô tô, xe máy, hãy tham khảo qua một số mẫu phổ biến và các lưu ý có thể giúp bạn dễ dàng chọn lựa được nhà cung cấp uy tín mà đội ngũ biên tập viên VnNews360 chia sẻ.

 

Gương cầu lồi xe máy ô tô
 

Công dụng của gương cầu lồi ô tô xe máy

Theo như quy định, các phương tiện tham gia giao thông đều phải được lắp đặt kính chiếu hậu đạt tiêu chuẩn. Bên cạnh loại gương phẳng thông thường thì ngày nay, nhiều người còn lắp thêm gương cầu lồi cùng với gương phẳng hoặc thay thế hoàn toàn bằng gương cầu lồi vì những lý do như:

- Giúp dễ dàng quan sát: Gương cầu lồi là loại thấu kính phân kỳ cho ảnh lớn hơn so với gương phẳng, giúp người điều khiển phương tiện dễ dàng quan sát hơn.

- Giúp mở rộng tầm quan sát: Gương cầu lồi có đặc điểm cho vùng quan sát rộng hơn so với gương phẳng có cùng kích thước, giúp tài xế xóa được điểm mù tốt hơn gương phẳng.

- Nâng cao tính thẩm mỹ: Một số mẫu gương cầu lồi có kiểu dáng khá đẹp mắt, khi sử dụng làm gương chiếu hậu còn có tác dụng nâng cao tính thẩm mỹ cho phương tiện.

 

Gương cầu lồi ô tô xe máy
 

Các mẫu gương cầu lồi ô tô, xe máy phổ biến

Sản phẩm gương cầu lồi chiếu hậu dùng cho ô tô và xe máy ngày nay có khá nhiều mẫu mã để đáp ứng cho thị hiếu của người tiêu dùng. Chẳng hạn như:

1. Gương cầu lồi ô tô hình tròn

Mẫu gương cầu lồi ô tô này được sử dụng phổ biến nhất so với những kiểu dáng khác. Sản phẩm này có đường kính khoảng 40 mm, được gắn cố định ở trên kính chiếu hậu phẳng của ô tô.

 

Gương cầu lồi ô tô
 

2. Gương cầu lồi ô tô 360 độ

Sản phẩm gương 360 độ được làm từ chất liệu thủy tinh cao cấp kết hợp với chân đế nhựa. Nhờ vào thiết kế đặc trưng mà sản phẩm có thể xoay 360 độ, giúp tài xế dễ dàng thay đổi hướng quan sát.

 

Mẫu gương cầu lồi ô tô
 

3. Gương cầu lồi ô tô hình tứ giác

Gương cầu lồi tứ giác có kích thước 70 x 50 mm, cho hình ảnh phản chiếu rộng và dễ quan sát hơn so với mẫu gương chiếu hậu hình tròn.

 

Mẫu gương cầu lồi ô tô
 

4. Gương cầu lồi ô tô hai mặt

Mẫu gương hai mặt có công dụng giúp xóa điểm mù của bánh xe trước và sau, giúp người điều khiển phương tiện dễ dàng tiến hoặc lùi xe.

 

Mẫu gương cầu lồi ô tô
 

5. Gương cầu lồi xe máy chiếu hậu

Gương cầu lồi xe máy chiếu hậu được sử dụng thay thế cho loại gương phẳng thông thường, có đường kính khoảng 7 - 9 cm.

 

Gương cầu lồi xe máy
 

6. Gương cầu lồi phụ cho xe máy

Loại gương này được gắn kèm trên kính chiếu hậu phẳng, tương tự như gương cầu lồi dành cho xe ô tô. Tuy nhiên, kích thước của mẫu gương cho xe máy thường to hơn với đường kính 50 mm.

 

Mẫu gương cầu lồi xe máy
 

Giá gương cầu lồi ô tô, xe máy khoảng bao nhiêu tiền?

Cũng như rất nhiều những sản phẩm khác trên thị trường, gương cầu lồi ô tô, xe máy có giá bán chênh lệch khá lớn, phụ thuộc vào những yếu tố như:

- Nhà cung cấp: Hầu như mỗi nhà cung cấp đều đưa ra một mức giá khác nhau do còn tùy thuộc vào chi phí và lợi nhuận mong muốn.

- Chất liệu: Chất liệu sản xuất gương cầu lồi chiếu hậu càng tốt, độ bền càng cao, giá bán sẽ cao hơn.

- Kích thước: Sản phẩm có kích thước càng lớn, sử dụng càng nhiều nguyên vật liệu sản xuất thì giá bán cũng sẽ càng cao và ngược lại.

- Kiểu dáng: Mỗi một mẫu gương đều có kiểu dáng và đặc tính khác nhau nên vì thế mà giá bán của mỗi loại cũng sẽ không giống nhau.

Dựa vào những yếu tố trên, giá gương cầu lồi ô tô và xe máy hiện nay dao động khoảng từ 25,000đ - 100,000đ/sản phẩm.

 

Giá gương cầu lồi ô tô xe máy
 

Mua gương cầu lồi ô tô, xe máy ở đâu?

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm mua các loại gương cầu lồi xe máy, ô tô ở những cửa hàng chuyên bán thiết bị an toàn giao thông. Tuy nhiên, để mua được sản phẩm có chất lượng tốt, đạt thiêu chuẩn của Nhà nước thì bạn cần phải lựa chọn được đơn vị đảm bảo uy tín. Để đánh giá được một địa chỉ bán gương cầu lồi chiếu hậu nào đó có đảm bảo uy tín hay không, bạn có thể tham khảo qua các tiêu chí như:

- Thời gian hoạt động lâu năm.

- Quy mô hoạt động lớn.

- Cung cách phục vụ chuyên nghiệp.

- Chất lượng sản phẩm tốt, đáng tin cậy.

- Giá bán hợp lý so với mặt bằng chung.

- Nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng cũ.

Nếu có nhu cầu cần mua, lắp đặt gương cầu lồi ô tô hoặc xe máy, bạn có thể tham khảo qua những thông tin về giá và tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt, giá rẻ mà chúng tôi chia sẻ. Để không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm và lựa chọn, xin mời bạn tham khảo thêm: Danh sách nhà cung cấp gương cầu lồi ô tô, xe máy uy tín. Xin cảm ơn!

Chủ đề: gương cầu lồi
Tin Rao Vặt khác:
 • Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ tại Đà Nẵng
  Bạn đang sinh sống tại Đà Nẵng và có nhu cầu học tiếng Anh thì hãy tham khảo trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ tại Đà Nẵng chúng tôi chia sẻ ở bài viết sau đây.
 • Máy hút khí độc
  Bạn đang có nhu cầu cần sử dụng máy hút khí độc? Tham khảo một số thông tin cần thiết giúp bạn chọn được sản phẩm chất lượng và các nhà cung cấp uy tín, giá rẻ.
 • Ghế đẩu inox đẹp, giá rẻ
  Bạn đang có nhu cầu cần sử dụng ghế đẩu inox đẹp, giá rẻ? Tham khảo một số thông tin cần thiết giúp bạn chọn được sản phẩm chất lượng và các nhà cung cấp uy tín, giá rẻ.
 • Thùng nước suối giá rẻ
  Bạn đang có nhu cầu sử dụng thùng nước suối giá rẻ? Tham khảo một số thông tin cần thiết giúp bạn chọn được sản phẩm chất lượng và các nhà cung cấp uy tín.
 • Decal phản quang 3M
  Bạn đang có nhu cầu cần sử dụng decal phản quang 3M? Tham khảo một số thông tin cần thiết giúp bạn chọn được sản phẩm chất lượng và các nhà cung cấp uy tín, giá rẻ.
 • Vạch sơn kẻ đường màu trắng
  Bạn đang có nhu cầu mua, thi công vạch sơn kẻ đường màu trắng? Tham khảo một số thông tin cần thiết giúp bạn chọn được sản phẩm chất lượng và đơn vị thi công uy tín.
 • Biển báo giao thông hình tam giác
  Bạn đang có nhu cầu mua, lắp đặt biển báo giao thông hình tam giác? Tham khảo một số thông tin cần thiết giúp bạn chọn được sản phẩm chất lượng và các nhà cung cấp uy tín, giá rẻ.
 • Màng phản quang 3M 610
  Bạn đang có nhu cầu cần sử dụng màng phản quang 3M 610? Tham khảo một số thông tin cần thiết giúp bạn chọn được sản phẩm chất lượng và các nhà cung cấp uy tín, giá rẻ.
 • Gờ giảm tốc cao su
  Gờ giảm tốc bằng cao su là sản phẩm được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay. Bạn đang có nhu cầu cần lắp đặt hề thống này? Tham khảo một số thông tin về mẫu mã, giá gờ cao su.
 • Cho thuê đồ lính Pháp Mỹ
  Tham khảo thông tin một số cửa hàng chuyên cho thuê trang phục đồ lính Pháp Mỹ và đạo cụ biểu diễn giá rẻ, nhiều mẫu mã đẹp, có dịch vụ chất lượng để giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn.