Hàn gắn không thành thanh niên mua axit trả thù hai chị em

Nghi ngờ người yêu chia tay để quen người khác, Thảo nhờ em họ người yêu là Ngọc đứng ra để hòa giải và hàn gắn tình cảm. Tuy nhiên vì cho rằng Ngọc không giúp đỡ mình mà còn nói lời xúc phạm nên Thảo đã lên kế hoạch trả thù hai chị em.
 

Hàn gắn không thành thanh niên mua axit trả thù hai chị em

(Nguyễn Ngọc Thảo bên phải, Bùi Phước Tuấn  bên trái)
 

Nguyễn Thị Diễm (20 tuổi, ngụ quận Bình Thủy) có mối quan hệ yêu đương với Nguyễn Ngọc Thảo (29 tuổi ngụ tại quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ). Thời gian gần đây, Thảo và Diễm thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Chính vì vậy nên Diễm đã chủ động nói lời chia tay với Thảo.

Vì nghĩ người yêu chia tay với mình để quen người khác nên Thảo nhờ Nguyễn Thị Ngọc (17 tuổi, ngụ tại tỉnh Kiên Giang) là em họ của Diễm đứng ra để hòa giải, tác động để hàn gắn tình cảm.

Tuy nhiên vì cho rằng Ngọc không những không giúp mình mà còn có lời lẽ xúc phạm nên Thảo đã quyết định lên kế hoạch mua axit và rủ Bùi Phước Tuấn (22 tuổi) cùng mình đi trả thù hai chị em.

Ngày 8/11 khi Diễm và Ngọc chạy xe trên quốc lộ 91B thì bị hai thanh niên từ phía sau bất ngờ tiến đến, ép sát và tạt axit. Sau khi vụ việc xảy ra, hai chị em Diễm và Ngọc nhanh chóng được người dân đưa đi cấp cứu. Diễm may mắn chỉ bị thương tích nhẹ còn Ngọc thì hủy hoại hoàn toàn gương mặt, riêng đôi mắt gần như bị mù.

Về phần Thảo và Tuấn, sau khi gây án hai đối tượng này đã lẩn trốn đi nơi khác. Tuy nhiên 2 giờ sáng ngày 26/11, công an đã bắt giữ Tuấn đang lẩn trốn tại phường Trà Nóc (quận Bình Thuỷ). Còn Thảo bị công an bắt giữ khi về Cần Thơ để gặp Diễm.

Hiện tại, cơ quan công an tỉnh Cần Thơ đang lập hồ sơ và tiến hành khởi tố Nguyên Ngọc Thảo và Bùi Phước Tuấn với tội danh cố ý gây thương tích. 

Tin Pháp Luật khác: