Hoa hậu Phương Nga làm đơn từ chối luật sư Nguyễn Kiều Hưng

Trước phiên tòa xét xử sẽ được diễn ra vào ngày hôm nay, hoa hậu Trương Hồ Phương Nga đã làm đơn từ chối sự tham gia bào chữa của luật sư Nguyễn Kiều Hưng.
 

Hoa hậu Phương Nga làm đơn từ chối luật sư Nguyễn Kiều Hưng
 

Tại phiên tòa xét xử trước, hoa hậu Phương Nga đã đưa ra hợp đồng tình dục chứng minh số tiền 16,5 tỉ từ ông Mỹ là tiền phí hợp đồng chứ không phải do cô lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Tuy nhiên, bằng chứng này lại gây ra khá nhiều bất lợi cho hoa hậu Phương Nga vì không có căn cứ xác minh cụ thể.

Hôm nay 22/6, phiên tòa xét xử hoa hậu Phương Nga sẽ tiếp tục được diễn ra. Tuy nhiên theo nguồn tin từ công an TPHCM thì cô đã làm đơn từ chối luật sư Nguyễn Kiều Hưng (Đoàn Luật sư TP HCM) tham gia bào chữa cho mình trong phiên tòa vì lý do cá nhân.

Sau khi thông tin được đưa ra, nhiều người đã khá bất ngờ khi bị cáo lại từ chối luật sư bào chữa cho mình. Như vậy, ngày mai sẽ có 7 luật sư tham gia vào phiên tòa xét xử. Ngoài thông tin trên thì dự kiến trong phiên tòa ngày mai, ông Cao Toàn Mỹ sẽ đưa ra những chứng cứ cụ thể để chứng minh cho tội danh lừa đảo chiếm đoạt tài sản của hoa hậu Phương Nga.

Tin Pháp Luật khác:
 • Không có giấy phép lái xe bị phạt như thế nào?
  Theo Nghị định 46/2016/NĐ-CP thì người điều khiển phương tiện giao thông các loại mà không có giấy phép lái xe sẽ bị phạt tiền hoặc có thể vừa bị phạt tiền, vừa bị tạm giữ phương tiện đến 07 ngày.
 • Luật hình sự về tội mua bán người
  Hình thức xử phạt đối với tội danh mua bán người được Nhà nước quy định tại điều 150 Bộ luật hình sự năm 2015 và Luật sửa đổi bổ sung số 12/2017/QH14 rất rõ ràng và chi tiết.
 • Thực trạng buôn bán phụ nữ ở Việt Nam
  Phần lớn nạn nhân của các vụ buôn bán người ở Việt Nam là phụ nữ thuộc các vùng sâu vùng xa, nghèo khổ, trình độ học vấn và khả năng hiểu biết còn hạn hẹp. Đa số họ bị bán sang Trung Quốc để làm nô lệ, lấy nội tạng,….
 • Nguyên nhân phát sinh tranh chấp đất đai phổ biến
  Tranh chấp đất đai có thể phát sinh bởi rất nhiều nguyên nhân, bao gồm cả những nguyên nhân khách quan và chủ quan như: do cơ chế quản lý của Nhà nước, mâu thuẫn lợi ích cá nhân, bồi thường chưa thỏa đáng,….
 • Khái niệm về tranh chấp đất đai
  Tranh chấp đất đai là vấn đề thường xuyên xảy ra hiện nay, đặc biệt là ở vùng nông thôn, đất rộng. Có thể hiểu tranh chấp đất đai bao gồm việc tranh chấp quyền sử dụng đất, ranh giới đất hay sử dụng tài sản trên đất.
 • Giải quyết các trường hợp tranh chấp đất đai
  Các trường hợp tranh chấp đất đai khi khởi kiện sẽ được giải quyết hòa giải. Nếu hòa giải không thành thì thẩm quyền xử lý sẽ thuộc về tòa án nhân dân, Chủ tịch UBND cấp xã hoặc Chủ tịch UBND cấp tỉnh.
 • Tội phạm buôn bán người là gì?
  Tội mua bán người đã được định nghĩa và quy định hình phạt trong Bộ luật hình sự năm 1999 và năm 2015. Cũng như các loại tội phạm khác, tội buôn bán người được cấu thành khi có đầy đủ 04 yếu tố: khách quan, chủ quan, khách...
 • Buôn bán ma túy có bị phạt tử hình không?
  Tất cả những tội danh có liên quan đến ma túy đều sẽ bị xử phạt rất nặng. Trong đó, tội buôn bán ma túy có thể bị phạt tù, chung thân hoặc tử hình, tùy thuộc vào số lượng ma túy liên quan.
 • Khái niệm tội phạm về ma túy
  Tội phạm về ma túy là những người thực hiện một trong các hành vi buôn bán, tàng trữ, vận chuyển, sử dụng,...ma túy trái phép. Loại tội phạm này có đặc điểm cơ bản là: Đối tượng là chất ma túy hoặc các chất liên quan, có tính...
 • Xe máy không có gương bị xử phạt như thế nào?
  Xe máy khi tham gia giao thông nếu không gắn kính chiếu hậu hoặc gắn nhưng không đảm bảo về chất lượng, không đáp ứng được các thông số kỹ thuật quy định trong Quy chuẩn quốc gia sẽ bị xử phạt.
Tin nổi bật

Chủ đề tìm kiếm