Hoa hậu Phương Nga làm đơn từ chối luật sư Nguyễn Kiều Hưng

Trước phiên tòa xét xử sẽ được diễn ra vào ngày hôm nay, hoa hậu Trương Hồ Phương Nga đã làm đơn từ chối sự tham gia bào chữa của luật sư Nguyễn Kiều Hưng.
 

Hoa hậu Phương Nga làm đơn từ chối luật sư Nguyễn Kiều Hưng
 

Tại phiên tòa xét xử trước, hoa hậu Phương Nga đã đưa ra hợp đồng tình dục chứng minh số tiền 16,5 tỉ từ ông Mỹ là tiền phí hợp đồng chứ không phải do cô lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Tuy nhiên, bằng chứng này lại gây ra khá nhiều bất lợi cho hoa hậu Phương Nga vì không có căn cứ xác minh cụ thể.

Hôm nay 22/6, phiên tòa xét xử hoa hậu Phương Nga sẽ tiếp tục được diễn ra. Tuy nhiên theo nguồn tin từ công an TPHCM thì cô đã làm đơn từ chối luật sư Nguyễn Kiều Hưng (Đoàn Luật sư TP HCM) tham gia bào chữa cho mình trong phiên tòa vì lý do cá nhân.

Sau khi thông tin được đưa ra, nhiều người đã khá bất ngờ khi bị cáo lại từ chối luật sư bào chữa cho mình. Như vậy, ngày mai sẽ có 7 luật sư tham gia vào phiên tòa xét xử. Ngoài thông tin trên thì dự kiến trong phiên tòa ngày mai, ông Cao Toàn Mỹ sẽ đưa ra những chứng cứ cụ thể để chứng minh cho tội danh lừa đảo chiếm đoạt tài sản của hoa hậu Phương Nga.

Tin Pháp Luật khác: