Kết cục của nữ giáo viên dùng tình để đổi biên chế với phó hiệu trưởng

Bà T, nguyên giáo viên dạy hợp đồng theo tháng của trường tiểu học xã Cuôr Knia đã chấp nhận quan hệ tình cảm với ông H, phó hiệu trưởng trường để được vào biên chế nhưng sau đó phải nhận lấy kết cục đau khổ.

Kết cục của nữ giáo viên dùng tình để đổi biên chế với phó hiệu trưởng

Năm 2013, bà T (33 tuổi) nhờ mối quan hệ của chồng nên xin được dạy hợp đồng theo tháng tại trường tiểu học xã Cuôr Knia. Trong thời gian làm việc, bà T luôn được phó hiệu trưởng trường là ông H gạ gẫm và hứa hẹn sẽ cho vào biên chế nếu chấp nhận quan hệ tình cảm. Thời gian sau, bà T chấp nhận và nhiều lần đi nhà nghỉ với ông H.

Trong thời gian quan hệ tình cảm, ông H chủ động lập Email, Facebook để dễ dàng liên lạc với bà T. Một lần vào nhà nghỉ, ông H ngỏ ý muốn quay lại cảnh ân ái giữa hai người để cất làm kỷ niệm và được bà T đồng ý.

Vì lo lắng mối quan hệ của mình với ông H sẽ bị gia đình và nhà trường phát hiện nên một thời gian sau, bà T chủ động nói lời chia tay và mong muốn chấm dứt mối quan hệ. Tuy nhiên ông H lại không đồng ý chia tay và liên tục nhắn nhắn tin, gọi điện, chặn đường để níu kéo. Thậm chí ông H còn dọa sẽ tung clip giữa hai người lên mạng.

Thấy bà T nhất định không chịu quay lại với mình và nghĩ bà T có người khác nên ông H đã dùng sim rác để nhắn tin đến chồng và bên gia đình chồng bà T tố cáo bà ngoại tình. Tệ hơn, ông H còn đổi mật khẩu facebook và email rồi gửi clip thân mật giữa hai người đến gia đình, bạn bè của bà T. Trong đoạn clip, ông H đã che mờ đi khuôn mặt của mình.

Sáng ngày 9/3/2016 trong lúc bà T đang ở trường thì ông H lao vào đánh và giật điện thoại của bà T. Vì không chịu nổi hành vi của ông H nên bà T đã làm đơn trình báo về mối quan hệ của hai người và các hành vi xâm phạm, quấy rối của ông H lên ban giám hiệu nhà trường và các cơ quan chức năng.

Ngay sau đó nhà trường đã tổ chức kiểm điểm ông H và bà T. Ông H nhận lỗi và hứa sẽ sửa chữa sai lầm của mình.

Về phía UBND huyện Buôn Đôn, sau khi nhận được đơn tố cáo đã lập đoàn thanh tra liên ngành để xác minh. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, tổ công tác vẫn chưa kết luận được người quay clip là ai? Nhân vật bị che mờ mặt trong clip có phải ông H hay không? Cả số điện thoại nhắn tin đến cho bà T và gia đình, bạn bè bà T cũng cần được xác minh lại. Đến khi các vấn đề này được làm rõ, nếu có dấu hiệu tội phạm thì xử lý theo quy định pháp luật.

Hiện tại, bà T đã bị đình chỉ công tác tại trường. Cuộc sống gia đình cũng không còn hạnh phúc. Đây là kết cục đáng buồn cho quyết định dùng tình để đổi lấy biên chế của bà T.

Tin Pháp Luật khác: