Khởi tố 9x cầm đầu đường dây gái gọi hạng sang quy mô lớn

Vừa qua, phòng công an điều tra quận Hồng Bàng (thuộc thành phố Hải Phòng) đã ra quyết định khởi tố bị can Nguyễn Thị Thương (sinh năm 1994, hiện ở tại đường Chợ Hàng, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng) về tội danh Môi giới mại dâm.
 

Khởi tố 9x cầm đầu đường dây gái gọi hạng sang quy mô lớn
 

Đường dây gái gọi do “tú bà” Thương cầm đầu có khoảng 15 – 20 chân dài. Với giá “tàu nhanh” từ 02 đến 03 triệu/lượt và qua đêm là 05 đến 06 triệu đồng/lượt, Thương được hưởng lợi từ 500 ngàn đến 1,5 triệu đồng/lượt.

Cách thức hoạt động của “tú bà” trẻ tuổi này khá tinh vi. Tối đến Thương thường lang thang ở các vũ trường, quán bar hay khách sạn để câu dẫn khách có nhu cầu mua dâm. Đối tượng mà Thương nhắm đến thường là những đại gia. Sau khi tiếp cận được đối tượng, cô ta để lại số điện thoại sau đó hẹn thời gian và địa điểm rồi cử các chân dài mà mình quản lý đến để tiếp khách. Địa điểm mua bán dâm được Thương lựa chọn thường là những khách sạn lớn trên địa bàn thành phố Hải Phòng và tập trung nhiều ở quận Hồng Bàng. Để tránh sự theo dõi của công an, “tú bà” này thường xuyên thay đổi địa điểm mua dâm.

Lúc 21h30 ngày 19/7 lực lượng trinh sát công an quận Hồng Bàng đã bất ngờ ập vào khách sạn Hữu Nghị trên đường Điện Biên Phủ và bắt quả tang 03 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Tại cơ quan cảnh sát điều tra, 03 đối tượng bị bắt quả tang trên khai được Nguyễn Thị Thương điều đến khách sạn để tiếp khách với giá là 2 triệu đồng/người/lượt và sau khi thực hiện xong mỗi người sẽ đưa cho Thương 500,000 đồng. Hiện tại, cơ quan công an quận Hồng Bàng đã bắt tạm giam Nguyễn Thị Thương để điều tra và tiến hành khởi tố.

Tin Pháp Luật khác: