Tin Kinh Doanh

Các phương thức tìm kiếm ý tưởng kinh doanh

Ngày đăng: 13/06/2019
Để có một dự án kinh doanh tốt, đòi hỏi ý tưởng phải khả thi và mới lạ, thu hút được sự chú ý của khách hàng. Có rất nhiều cách để tìm kiếm ý tưởng kinh doanh mới như: lồng ghép kết hợp, tư...

Ưu nhược điểm của các loại hình doanh nghiệp hiện nay

Ngày đăng: 27/04/2019
Ở Việt Nam có 5 loại hình doanh nghiệp phổ biến, mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm riêng. Hãy cùng VnNews360 tìm hiểu để hiểu rõ hơn về các doanh nghiệp này.

Mô hình tổ chức của công ty cổ phần

Ngày đăng: 27/03/2019
Công ty cổ phần là loại hình doanh nghiệp phổ biến tại Việt Nam. Vậy mô hình tổ chức, cơ cấu bộ máy của công ty cổ phần như thế nào? Hãy cùng VnNews360 tìm hiểu về vấn đề này.

Có nên làm việc tại công ty nhỏ hay không?

Ngày đăng: 15/12/2018
Có nên làm việc tại công ty nhỏ hay không? Để có được cho mình câu trả lời, các bạn hãy cùng VnNews360 tìm hiểu xem những lợi ích khi làm việc ở công ty nhỏ là gì?

Những lưu ý khi thành lập công ty TNHH

Ngày đăng: 26/10/2018
Nếu có ý định lựa chọn thành lập công ty TNHH để khởi nghiệp, bạn cần lưu ý về một số vấn đề như: vốn pháp định, cách đặt tên, chọn ngành nghề kinh doanh,....

Khái niệm công ty trách nhiệm hữu hạn như thế nào?

Ngày đăng: 24/10/2018
Công ty TNHH là loại hình doanh nghiệp phổ biến ở nước ta hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết khái niệm công ty trách nhiệm hữu hạn như thế nào?

Làm sao để kinh doanh online hiệu quả?

Ngày đăng: 06/10/2018
Bạn muốn kinh doanh online? Bạn không biết làm sao để kinh doanh online hiệu quả? Hãy cùng tham khảo bí quyết cũng như các bước để có được thành công khi kinh doanh online mà VnNews360 chia sẻ.

Nên bắt đầu kinh doanh online từ đâu và như thế nào?

Ngày đăng: 04/10/2018
Bạn đang có ý định kinh doanh online nhưng không biết bắt đầu từ đâu và làm như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu về những lý do dẫn đến thất bại khi kinh doanh online, từ đó rút ra kinh nghiệm và biết mình...

Có cần đóng thuế khi kinh doanh online không?

Ngày đăng: 02/10/2018
Hình thức kinh doanh online ngày càng được nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn. Chính vì vậy, vấn đề có cần phải đóng thuế khi kinh doanh online không ngày càng được quan tâm.

Yếu tố để một startup cất cánh thành công

Ngày đăng: 28/08/2018
Thành công chính là điều mà các startup đều hướng tới và mong muốn có được. Hãy cùng tham khảo và tìm hiểu xem những yếu tố cần thiết để một startup cất cánh thành công là gì?

    Chủ đề tìm kiếm