Tìm kiếm:

Kinh nghiệm lựa chọn áo dài cho nam

Không chỉ có chị em phụ nữ mà ngay cả đấng mài râu hiện nay cũng lựa chọn áo dài để làm trang phục mặc trong những dịp lễ tết, ngày đặc biệt hay những khi tham gia biểu diễn văn nghệ, chụp hình ngoại cảnh,… Áo dài của các chị em phụ nữ thường được thiết kế ôm sát cơ thể để tôn lên nét đẹp của đường cong nhưng với nam giới thì giúp mang đến phong cách trẻ trung, mới lạ. Chính vì vậy mà đa số các bạn nam đều không biết làm sao để lựa chọn được cho mình những chiếc áo dài đẹp và phù hợp. Vậy nên bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm lựa chọn áo dài cho nam.
 

kinh nghiệm lựa chọn áo dài cho nam
 

Kinh nghiệm lựa chọn áo dài đẹp và phù hợp cho nam giới

Để lựa chọn được cho mình những chiếc áo dài đẹp và phù hợp, các bạn nam cần phải chú ý đến dáng người của mình. Tùy theo từng dáng người mà bạn sẽ chọn những chiếc áo dài có chất liệu, họa tiết và màu sắc khác nhau, cụ thể như sau:

Với những bạn nam có thân hình đầy đặn:

Chất liệu: Nên chọn những chiếc áo dài có vải dày và được làm từ chất liệu co giãn để mang đến cảm giác thoải  mải đồng thời giúp che đi những khuyết điểm ngấn mỡ trên cơ thể. Bên cạnh đó cần tránh những chiếc áo dài có độ bóng sáng cao.

► Họa tiết: Để thân hình trở nên thon gọn hơn, các bạn nên chọn những chiếc áo dài có họa tiết nhỏ, mảnh, trải dọc theo chiều dài của tà áo và hạn chế lựa chọn những chiếc áo dài có họa tiết hoa văn to, khổ lớn và trải dài theo chiều ngang.

► Về màu sắc: Nên chọn những chiếc áo dài có màu tối như: đen, tím than, xanh đậm, xanh đen, đỏ sậm…

Với những bạn nam có thân hình gầy:

► Chất liệu: Nên chọn những chiếc áo dài được may từ chất liệu vải cứng và có độ bóng nhất định để vừa tạo cảm giác thân hình đầy đặn vừa mang đến vẻ sang trọng.

► Họa tiết: Nên chọn những chiếc áo dài có họa tiết bản to, bao phủ khắp thân áo theo chiều ngang.

► Màu sắc: Với những bạn nam có thân hình gầy, những chiếc áo dài có màu trắng, xanh hòa bình, vàng, cam sẽ giúp thân hình trở nên mập mạp hơn. Đặc biệt với những bạn nam vừa gầy vừa thấp thì không nên chọn những chiếc áo dài có màu tối như đen hoặc xám.

Với kinh nghiệm chọn áo dài cho nam trên đây thì chắc chắn đấng mài râu đã biết cách làm thế nào để trở nên đẹp và trẻ trung khi lựa chọn áo dài để làm trang phục mặc trong những dịp lễ tết hay những ngày đặc biệt. Nếu có nhu cầu sử dụng, các bạn hãy liên hệ với những đơn vị uy tín để được bán và cho thuê áo dài cách tân, truyền thống đẹp với giá rẻ.