Kinh nghiệm thuê xe tải tự lái

Nhằm phục vụ cho nhu cầu thuê xe tải để vận chuyển hàng hóa, chở đồ đạc chuyển nhà, chuyển văn phòng ngày càng phổ biến và tăng cao như hiện nay thì nhiều đơn vị đã chủ động triển khai cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ. Với dịch vụ thuê xe tải giá rẻ, bạn không những thuê được xe tải mà còn được cung cấp đội ngũ tài xế lái xe giúp cho hàng hóa, đồ đạc đến được nơi giao nhận nhanh chóng, an toàn. Tuy nhiên, bạn sẽ phải tuân thủ theo quy trình và thời gian làm việc của đơn vị cung cấp dịch vụ. Nếu bạn muốn được thoải mái về giờ giấc mà không phải tuân theo quy trình nào thì có thể thuê xe tải tự lái. Khi thuê xe tải tự lái, bạn cần phải có kinh nghiệm để lựa chọn được đơn vị cho thuê uy tín thì mới thuê được những chiếc xe tải đảm bảo chất lượng tốt, khả năng vận hành ổn định và giá cho thuê rẻ.
 

Kinh nghiệm thuê xe tải tự lái
 

Chia sẻ kinh nghiệm thuê xe tải tự lái:

- Lựa chọn đơn vị cho thuê xe uy tín: Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải tự lái. Vậy làm sao bạn có thể lựa chọn được đơn vị cho thuê xe tải TPHCM uy tín? Những đơn vị cho thuê xe tải uy tín thường có rất nhiều mẫu xe tải với màu sắc, kích thước và trọng tải khác nhau để bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, bạn còn được đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ báo giá thuê xe, cung cấp thông tin sản phẩm và giúp lựa chọn được chiếc xe tải phù hợp nhất với nhu cầu.

- Chi phí thuê xe tải tự lái: Chi phí thuê xe tải tự lái phụ thuộc vào những yếu tố như: quãng đường vận chuyển, thời gian thuê xe và quy định của đơn vị cung cấp dịch vụ. Ngoài ra các bạn còn phải chú ý đến cách thức đặt cọc: đặt cọc theo tiền mặt, theo sổ hộ khẩu hay theo giá trị ký quỹ,….

- Hợp đồng thuê xe: Hợp đồng thuê xe tải đảm bảo cho quyền lợi và trách nhiệm của bên cho thuê và bên thuê xe. Để đảm bảo quyền lợi cho mình, các bạn nên yêu cầu trong bản hợp đồng cần ghi rõ: Cách tính chi phí thuê xe. Mức phí sẽ phải đóng nếu trả xe muộn hay đi quá số km quy định. Cách thức giao nhận xe. Các khoản tiền phải đóng cho việc đền bù thiệt hại xe. Trách nhiệm về chi phí sửa chữa nếu xe tải gặp phải hư hỏng.

- Những điều cần lưu ý khi giao nhận xe: Khi nhận xe, bạn cần kiểm tra kỹ xem xe có bị hư hỏng hay có vấn đề gì không. Nếu có bạn phải liên hệ ngay với đơn vị cung cấp dịch vụ để được giải quyết. Khi trả xe nếu bạn làm hư hỏng quá nhiều có thể tham khảo phí sửa chữa bên ngoài. Nếu rẻ hơn thì có thể sửa trước khi trả để tiết kiệm tiền phí đền bù thiệt hại cho xe.

Với những kinh nghiệm thuê xe tải tự lái trên đây, chắc chắn đã giúp bạn biết được làm thế nào để lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và thuê được những chiếc xe tải chất lượng tốt, vận hành ổn định với giá rẻ.

Tham khảo thêm: Cho thuê xe tải tự lái theo tháng uy tín giá rẻ

Tin Xe khác: