Tìm kiếm:

Lộ diện top 3 tranh giải Quán quân “Vietnam’s Next Top Model 2017?

“Ngày 9/9 hẹn gặp TD-CM-KD,…” là một status vừa được đăng tải trên trang cá nhân của cựu người mẫu Trang Trần. Từ đó, những fan trung thành của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2017 đang cho rằng đây là chia sẻ ám chỉ về top 3 sẽ tranh giải quán quân trong chương trình người mẫu Việt Nam mùa all star năm nay.
 

Lộ diện top 3 tranh giải Quán quân “Vietnam’s Next Top Model 2017?
 

Sau khi Kiki Lê, một thí sinh được đánh giá là có phong độ tương đối ổn định suốt mùa giải bị loại trong tập mới nhất thì nhà chung Vietnam’s Next Top Model 2017 chỉ còn lại 6 cô gái là: Thiên Trang, Thùy Dương, Nguyễn Hợp, Chà Mi, Kim Dung và Cao Ngân. Cuộc đua đã đến gần tới chặng cuối và các thí sinh đang nỗ lực hết mình cho ngôi vị Quán quân mùa này.

Trong khi khán giả trung thành đang đón chờ và dự đoán xem ai sẽ là chủ nhân của ngôi vị Quán quân chương trình người mẫu Việt Nam mùa All Star năm nay thì trên trang cá nhân của cựu người mẫu Trang Trần đã xuất hiện một status nói rằng "ngày 9/9 hẹn gặp TD-CM-KD".  Tuy không rõ cựu người mẫu Trang Trần đang ám chỉ vấn đề gì nhưng một số khán giả cho rằng đây có lẽ là 3 cái tên sẽ góp mặt và tranh giải quán quân trong đêm chung kết "Vietnam's Next Top Model" sẽ diễn ra vào ngày 9/9: Thùy Dương, Chà Mi và Kim Dung.

Hiện tại các thí sinh tham gia chương trình VietNam’s Next Top Model 2017 mùa All Star đã chính thức ghi hình xong và trở về nhà. Nếu chính xác với dự đoán của khán giả thì sau Kiki Lê, Nguyễn Hợp, Cao Ngân, Thiên Trang sẽ là những người tiếp theo rời khỏi ngôi nhà chung.

Hãy cùng đón xem các tập tiếp theo của chương trình VietNam’s Next Top Model 2017 được phát sóng trên VTV3 vào lúc 20h các ngày thứ 7 hàng tuần để xem Thùy Dương, Chà mi, Kim Dung có phải là 3 cái tên góp mặt trong đêm chung kết hay không?