Màng phản quang 3M

Hiện nay, màng phản quang 3M thường được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực như: giao thông, quảng cáo, thời trang,…nhờ vào đặc tính phản xạ ánh sáng nhạy bén. Nếu bạn đang có nhu cầu cần sử dụng màng phản quang 3M, hãy tham khảo qua những thông tin đội ngũ VnNews360 chia sẻ dưới đây để hiểu rõ hơn về sản phẩm này và lựa chọn được nhà cung cấp uy tín, giá rẻ.

 

Màng phản quang
 

Màng phản quang 3M là gì?

Phản quang 3M là một tấm nhựa mỏng. Trong đó, một bề mặt có khả năng phản quang và có hình ảnh hoa văn khá đẹp mắt. Bề mặt này được sản xuất bằng công nghệ vi lăng kính hiện đại, cho khả năng phản xạ ánh sáng cực kỳ nhạy bén ở điều kiện môi trường tối. Trong các lĩnh vực ứng dụng, màng phản quang còn có tên gọi là Retroreflective sheeting và có những đặc tính như:

- Khả năng phản quang đồng đều trên toàn bộ bề mặt.

- Khả năng phản quang tốt với mọi hướng chiếu của tia sáng gốc. Đặc tính này được gọi là Reflection.

 

Màng phản quang 3M
 

Tiêu chí đánh giá chất lượng của màng phản quang

Nếu bạn cần sử dụng màng phản quang cho mục đích quảng cáo, dùng trong giao thông hay các lĩnh vực đòi hỏi có độ bền cao, cần phải sử dụng loại phản quang đạt tiêu chuẩn chất lượng. Nếu không, sau một thời sử dụng sản phẩm sẽ bị bong tróc, phai màu hay khả năng phản quang kém,….Chất lượng của màng phản quang được đánh giá dựa trên những tiêu chí như:

- Hệ số phản quang: Là căn cứ để xác định và phân chia các loại màng phản quang. Màng phản quang có hệ số đạt chuẩn, khả năng phản chiếu của sản phẩm sẽ tốt.

- Hệ số cường độ ánh sáng chiếu vào màng phản quang: Hệ số này được tính dựa trên tỷ số độ sáng của bề mặt từ một vị trí xác định với độ sáng của bề mặt màu trắng phản xạ khuếch tán được nhìn từ một vị trí tương tự. Khi góc phản xạ và khuếch xạ nhìn từ một vị trí càng rộng thì hệ số này càng đạt chuẩn.

- Sức chịu lực, va đập: Ngoài các thông số về phản xạ ánh sáng, màng phản quang chất lượng còn phải có khả năng chịu lực, va đập tốt.

 

Màng phản quang
 

Mua màng phản quang 3M ở đâu?

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm mua các loại giấy, decal, màng phản quang ở rất nhiều cửa hàng. Tuy nhiên để tìm được sản phẩm có chất lượng tốt với giá thành hợp lý, bạn cần phải lựa chọn được nhà cung cấp có uy tín. Để đánh giá được một đơn vị có đáng tin cậy hay không, bạn có thể tham khảo và dựa vào những tiêu chí như:

- Thời gian hoạt động: Nên lựa chọn những đơn vị có thâm niên hoạt động lâu năm trong nghề.

- Quy mô hoạt động: Ưu tiên lựa chọn nhà cung cấp có quy mô hoạt động lớn, có nhiều chi nhánh.

- Chất lượng sản phẩm: Chọn những nhà cung cấp đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng.

- Giá bán sản phẩm: Lựa chọn những đơn vị có giá bán hợp lý so với mặt bằng chung.

- Cung cách phục vụ: Chọn nhà cung cấp có cung cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình.

- Đánh giá của khách hàng cũ: Chọn lựa nơi nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng cũ.

Trên đây là một số thông tin về màng phản quang mà đội ngũ VnNews360 muốn chia sẻ với bạn đọc. Nếu có nhu cầu cần mua các loại màng phản quang chất lượng cao và không muốn mất nhiều thời gian tìm hiểu, so sánh, lựa chọn, bạn có thể tham khảo danh sách nhà cung cấp màng phản quang 3M uy tín, giá rẻ mà chúng tôi chia sẻ. Xin cảm ơn!

Chủ đề: phản quang 3M
Tin Rao Vặt khác:
 • Miếng dán phản quang 3M
  Miếng dán phản quang 3M có chức năng phản xạ ánh sáng trên bề mặt được sử dụng với mục đích cảnh báo những nguy hiểm có thể xảy ra trên đường, làm biển hiệu, biển quảng cáo, trang trí,....
 • Biển báo giao thông giá rẻ
  Biển báo giao thông là giải pháp an toàn bắt buộc phải có trên các tuyến đường để đảm bảo an toàn cho người và phương tiện. Đồng thời, chúng còn có tác dụng hạn chế tình trạng tắc đường tại đô thị vào những giờ cao điểm.
 • Gương cầu lồi giá rẻ
  Gương cầu lồi là thiết bị giao thông có tác dụng mở rộng góc nhìn. Nhờ có gương cầu lồi mà tài xé có thể dễ dàng quan sát được những tình huống có thể xảy ra ở bên kia đoạn gấp khúc, tránh trường hợp xảy ra tai nạn giao...
 • Lan can cầu
  Lan can cầu là một công trình kiên cố nhằm mục đích bảo vệ các phương tiện giao thông và con người khi lưu thông trên cầu, tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra.
 • Gờ giảm tốc nhựa
  Gờ giảm tốc nhựa là giải pháp an toàn giao thông được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay bên cạnh gương cầu lồi, cọc tiêu giao thông, màng phản quang,....
 • Giấy phản quang 3M
  Giấy phản quang 3M là sản phẩm có khả năng phản xạ ánh sáng cực tốt trong bất cứ hoàn cảnh và góc chiếu nào. Vì thế, chúng được sử dụng làm biển báo, quần áo bảo hộ lao động, quảng cáo,....
 • Gương cầu lồi inox
  Bạn cần lắp đặt gương cầu lồi inox? Tham khảo một số mẫu gương phổ biến và các thông tin giúp bạn dễ dàng chọn lựa được nhà cung cấp sản phẩm uy tín.
 • Tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm
  Đà Lạt được thiên nhiên ưu ái cho thời tiết mát mẻ, dễ chịu quanh năm nên “thành phố ngàn hoa” chính là địa điểm du lịch lý tưởng cho hầu hết mọi đối tượng.
 • Cho thuê đồ cổ trang nam nữ
  Trang phục cổ trang của các nước đều mang cho mình những nét độc đáo, ấn tượng riêng. Ngày nay, các bạn trẻ rất ưa chuộng trang phục cổ trang để chụp hình lưu niệm.
 • Dịch vụ sửa máy giặt tại TPHCM
  Bạn không biết nên chọn sửa máy giặt ở đâu uy tín. Đội ngũ VnNews360 sẽ giới thiệu với bạn trung tâm sửa chữa máy giặt uy tín ngay trong bài viết này.